10 lý do khiến cho bạn chọn WordPress để làm Website

WordPress là 1 mã nguồn mở, khách hàng hoàn toàn có thể tải về và sử dùng để tạo ra một website/ blog cho riêng mình. Phần mềm mở này phân phối miễn phí và được hỗ trợ bởi một cùng đồng lớn từ nhà phát triển và người mua trên toàn thế giới. Phần mềm này sở hữu đông đảo các trang web lớn đang sử dùng WordPress như NASA, Sony, The New York Times, CNN thì bạn cũng có thể hiểu rõ cũng như biết sơ qua về sức mạnh của mã nguồn này rồi.

wordpress

WordPress 100% là miễn phí
Là 1 phần mềm mã nguồn mở với những tính năng cực kỳ đa dạng và khả năng tùy biến cao, WordPress sản xuất đa số trên thư viện của họ 100% miễn phí, con số 100 triệu website trên thế giới đã khẳng định mã nguồn mở số một hiện tại.

WordPress là mã nguồn mở
Mã nguồn mở này cung cấp những tính năng tùy biến, tùy biến tự thay đổi theme, tự cài plugin, tự quản lý, người dùng có thể tùy chỉnh nó theo ý bạn mà không hề tiêu dùng dịch vụ tại bất kỳ đơn vị nào. Việc của bạn là đăng ký một tên miền và hosting để chạy WordPress.

Tinh năng ưu việt
WordPress được biết tới từ 1 mã nguồn để làm blog, nhưng ngày nay có thể thấy WordPress hoàn toàn có thể tùy biến thành 1 trang tin tức, hay 1 diễn đàn, một mạng xã hội hay 1 hệ thống để kiếm tiền trên mạng.

Dễ dàng tiêu dùng
với WordPress thì việc cài đặt giao diện, plugin hay viết giao diện là siêu tùy chỉnh. đặc trưng có giao diện WP-Admin siêu giỏi và thân thiện được đơn giản hóa, việc thêm các chức năng chỉ bằng 1 click.

Giao diện đẹp & phong phú
WordPress sở hữu hàng ngàn giao diện được xuất bàn trên thế giới cả miễn phí lẫn trả phí. trường hợp bạn muốn tìm theme wordpress để khiến cho cửa hàng bán hàng, giới thiệu dịch vụ công ty thì ThemeForest là sự lựa tìm số một, ko kể ra Mythemeshop sẽ là nơi phải chăng nhất dành cho các blogger thích sự đơn giản nhưng tùy biến cao.

Thư viện đồ sộ
Thư viện plugin và themes khổng lồ ẩn đựng các chức năng mạnh mẽ từ những developer, bạn hoàn toàn sở hữu thể tải miễn phí . có con số 36,008 plugins 845,714,048 lượt tải về vững chắc sẽ làm bạn kinh ngạc.

Bảo mật dễ dàng
Về việc bảo mật WordPress thì cũng đã có rất nhiều các plugin hỗ trợ bạn trong vấn đề này, hacker sẽ khó sở hữu thể mà hack được site của bạn ngay cả khi bạn không biết gì về bảo mật.

Thích hợp cho SEO
nếu so sánh về điểm SEO của WordPress và Blogger hay mấy chiếc mã nguồn khác thì Blogger nên gọi WordPress bằng cụ rồi, bạn có thể tiêu dùng plugin WordPress SEO by Yoast website thân thiện hơn có kết quả sắm kiếm.

Mở rộng tính năng
Bạn sở hữu thể custom WordPress thành bất cứ đồ vật gì bạn muốn, từ 1 trang blog cho tới tin tức, game online, hay là 1 diễn đàn. Việc thuê 1 lập trình viên chỉnh sửa, nâng cấp website hiện nay là điều vô cùng dễ dàng. Chỉ cần lên google và gõ từ khóa “thiết kế website wordpress” là bạn có thể tìm chọn được một dịch vụ ưa thích rồi.

Có một cộng đồng lớn
nếu bạn gặp khó khăn, bạn với thể lên mạng và tậu kiếm những cùng đồng WordPress, họ sẽ giúp bạn trả lời, giải đáp vấn đề của bạn. Tham gia nhóm Tuấn Anh Blog và các người bạn do mình tạo để nhận được sự hỗ trợ phải chăng nhất từ mình, ngoài ra nhóm WordPress Việt Nam của Thạch Phạm hỗ trợ.

bên cạnh trường hợp bạn muốn có một website wordpress miễn phí sở hữu đầy đủ các chức năng hãy xem qua dịch vụ cài đặt wordpress miễn phí của mình. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà ko dùng WordPress để bắt đầu giai đoạn kiếm tiền trên mạng ngây ngày nay nhỉ ?

Bạn đang xem bài viết 10 lý do khiến cho bạn chọn WordPress để làm Website

Add Comment