3 lý do bạn nên sử dụng thẻ tín dụng cho mỗi chuyến du lịch

Phương thức thanh toán tiện lợi giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đặt phòng khách sạn, thanh toán vé máy bay, mua sắm, ăn uống…
Với những tiện lợi riêng, thẻ tín dụng trở thành vật bất ly thân của nhiều người trên hành trình khám phá du lịch.

Sự tiện dụng

Với những phượt thủ trẻ, những doanh nhân trong các chuyến công tác xa nhà dài ngày thì không thể thiếu tấm thẻ tín dụng. Từ việc book vé máy bay online, đặt phòng khách sạn với mức giá khuyến mãi hay quá trình thanh toán các hóa đơn chi tiêu đều cần dùng đến thẻ vì tính tiện lợi và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, khi bạn sở hữu một tấm thẻ tín dụng cao cấp hiện nay như: ANZ, Citibank, HSBC, Standard Chartered…., bạn sẽ được hưởng rất nhiều những ưu đãi, đặc biệt là lúc ngân hàng áp dụng các chương trình khuyến mãi thường xuyên hiện nay.

Xem thêm: Top 11 ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất

An toàn

Tại những thành phố du lịch nổi tiếng, hầu hết điểm mua sắm hàng hóa, dịch vụ đều có hỗ trợ máy POS (máy thanh toán bằng thẻ) dùng cho du khách. bởi vậy, bạn không cần phải có tiền mặt kèm theo bên mình, giảm thiểu tình trạng bị mất tài sản, cướp giật.

Thẻ tín dụng càng phát triển thành hữu dụng nếu như kế hoạch du lịch của bạn thay đổi vào phút chót, hoặc phát sinh thêm chi phí. Khi ấy, số tiền có sẵn trong tài khoản sẽ là “cứu tinh” của bạn.

Tiết kiệm

Một ưu điểm lớn của thẻ tín dụng là tiết kiệm thời gian và chi phí. Khi bạn đã chuẩn bị hoàn tất mọi thứ cho chuyến du lịch cùng gia đình, việc còn lại là bạn chỉ cần lướt web tham khảo, thanh toán bằng thẻ tín dụng của bạn và đến ngày lên đường.

Bên cạnh đấy, bạn lại còn được hưởng khá nhiều các chương trình khuyến mãi từ ngân hàng và đối tác. Ví dụ như chương trình ưu đãi hoàn tiền 30% trên giá vé đã giảm của Vietnam Airlines dành cho khách hàng thanh toán bằng thẻ Maritime Bank Master Card hay khi đặt hàng trên Lazada bạn cũng sẽ được ưu đãi các sản phẩm giảm giá nữa.

Không chỉ có vé máy bay có giá vé từ 199.000 đồng, trong 3 ngày 22, 23 và 24/3, chủ thẻ Maritime Bank Master Card (thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế) còn được trả lại 30% số tiền (tối đa 500.000 đồng). Như vậy, các bạn được hưởng đồng thời 2 khuyến mãi, vừa nhận hoàn tiền 30% từ ngân hàng, vừa “săn” được vé rẻ tới 40% trong gói “Ưu đãi chào hè cùng Vietnam Airlines”.

Trải nhiệm và tận dụng tối đa những tiện ích thẻ tín dụng đem đến, bạn sẽ có được các chuyến du lịch tiết kiệm, tràn đầy tiếng cười và tình yêu thương bên gia đình, người thân.

Còn chần chừ gì nữa mà không thử đăng ký mở thẻ tín dụng riêng cho mình đi nào!

Tags: dùng thẻ tín dụng khi đi du lịch, làm thẻ tín dụng du lịch, thanh toán bằng thẻ tín dụng khi đi du lịch, thẻ tín dụng

Add Comment