Bạn đã tìm mua tên miền riêng dành cho mình chưa?

Nếu như bạn thực sự muốn tăng trưởng nhãn hiệu cá nhân của mình trên Internet thì bạn đừng chần chừ mà hãy lựa chọn ngay 1 tên miền thương mại dành riêng cho bạn. Mẫu giá của một tên miền quốc tế hơi rẻ, chỉ từ 250.000vnđ cho 1 năm. Trường hợp tính chi tiết thì bạn chỉ để dành vài trăm đồng 1 ngày thôi. Quá rẻ buộc phải không ?

Hôm nay chúng ta sẽ chỉ bàn tới vấn đề dành cho người dùng muốn tự xây dựng website/blog cho riêng mình để tăng trưởng thương hiệu cá nhân.

Tại sao cần cần chọn tên miền riêng ?

Trước đây tôi cũng với câu hỏi như vậy và tôi đã suy nghĩ rất nhiều về câu hỏi này. Cuối cùng tôi đã không chọn mua tên miền riêng cho bản thân tôi mà tôi đã dùng khá nhiều dịch vụ miễn phí để ra đời những sản phẩm website , blog riêng cho mình. Nhưng tất cả đều thất bại hoàn toàn. các dịch vụ miễn phí tôi đã tiêu dùng qua như blogger, tumblr, những dịch vụ tên miền miễn phí mang dạng tencuaban.abc.com …..

Khi chúng ta tiếp cận và sử dũng các dịch vụ đó thì bắt buộc gắn bó với nó mãi mãi. Và biết đâu được, sau 1 đêm ngon giấc bạn nhận được một email chỉ với nội dung đại loại như : “tài khoản của bạn đã bị xóa vĩnh viễn vì bạn đã vi phạm điều khoản xyz của chúng tôi …” Vậy là bao nhiêu công sức của bạn xây dựng, logic, viết bài mất hết. Và dĩ nhiên, bạn cũng sẽ mất hết độc giả thường xuyên của bạn.

Ví dụ bạn có 1 doanh nghiệp tên là ABC kiên cố bạn sẽ tìm và cố tìm bằng được tên miền mang dạng abc.com, abc.net hay abc.vn … khiến cho như vậy để bạn khẳng định nhãn hàng cho siêu thị của bạn với chỗ đứng trên thương trường internet. Vậy còn tên của bạn thì sao ? Bạn đang muốn thực hiện một dự án cá nhân trên mạng. Viết và chia sẻ kiến thức của bạn cho nhiều người biết đến, vậy tại sao bạn không chọn mua và tiêu dùng tên miền dạng tencuaban.com

Những lợi ích từ việc sử dụng tên miền cá nhân

Thuận tiện cho 1 thương hiệu đã quá rõ ràng. Vậy tiện lợi gì khi chúng ta tiêu dùng tên miền dạng tencuaban.com

  • Giúp bạn khẳng định bạn là ai trên internet.
  • Dễ dàng gây ấn tượng tốt tới bạn đọc.
  • Độc giả chất lượng sẽ tương tác cùng với bạn ngày một nhiều hơn (họ sẽ quay trở lại blog của bạn thường xuyên hơn)
  • Một loại tên miền đơn giản và ngắn sẽ dễ nhớ hơn 1 thương hiệu
  • Và còn rất nhiều lý do khác nữa

Bạn gặp khó khăn

Tên của bạn xấu hả. Vậy bạn hãy xem mẫu tên Tuấn Anh Blog của tôi có đẹp đẽ gì đâu. Tên của tôi cứ như ở người mới làm blog. Đây chẳng phải là vấn đề chúng ta bắt buộc phải thích nghi ngay. Điều quan trọng là bạn đang đánh tự đáng mất thương hiệu của chính bạn.

Tên của bạn bị đăng ký rồi. Không sao, bạn hãy ghép tên của bạn lại mà đăng ký. Ví dụ tên của tôi đã bị ai đó đăng ký, tôi sẽ tậu tên miền dạng sau: Tuấn Anh, Anh Tuấn, Blog Tuấn Anh hoặc bạn cũng có thể đăng ký với hậu tố khác như .net, .vn, .com.vn …..

Thế thôi

Cho dù bạn là ai, nghề nghiệp của bạn là gì thì việc phát triển lớn mạnh một thương hiệu cá nhân trên internet là điều phải làm trong thời buổi hiện tại. Hãy nhanh chóng đăng ký tên miền cá nhân của bạn để khẳng định gá trị của bạn với xã hội số. Chúc khách hàng chọn được tên miền hợp ý.

Bạn đang xem bài viết Bạn đã tìm mua tên miền riêng dành cho mình chưa?

Add Comment