Cách chèn Facebook Like Box với hiệu ứng Popup vào WordPress

Chưa bao giờ bạn có thể chèn 1 Like Box với hiệu ứng Popup vào ngay trang web WordPress lại đơn giản tới thế, với hiệu ứng Facebook Page Promoter Lightbox bạn không buộc phải phải biết gì đến code, đơn giản là bạn chỉ cần biết cách cài đặt một plugin wordpress này mà thôi.

Popup này sẽ xuất hiện ngay khi có khách đổ truy cập vào website/blog của bạn trong một khoảng thời gian do mình chỉ định kèm theo ấy là hiệu ứng lightbox. Trang Fanpage sẽ hiện ra, làm tối đi các phần nền khác trên blog/website của bạn và sẽ trượt xuống lúc bạn kéo thanh cuộn, bí quyết này sẽ thu hút sự quan tâm của người mua truy cập click Like Fanpage cho bạn.

Chèn Facebook Like Box

Để thêm hiệu ứng Popup hay là Lightbox này, bạn chỉ đơn giản là tải về và cài đặt plugin có tên Facebook Page Promoter Lightbox.

Sau khi bạn đã cài đặt plugin này vào trong Dashboard WordPress, sau menu Settings bạn sẽ thấy một menu nữa với tên Arevico Settings, click chuột và bạn sẽ được đưa đến 1 trang quản trị, việc của bạn là điền đầy đủ những thông số như ý bạn muốn.

Chèn Facebook Like Box

Cài đặt & Thiết lập Facebook Page Promoter Lightbox

-Numeric Page ID: Điền ID trang FB của bạn( ví dụ fanpage của mình là: https://www.facebook.com/david.tuan999 thì ghi nguyên davidtuandotcom thôi)
-Show on: Tùy mua hiển thị ở đâu, mình tậu hiển thị tại trang chủ tránh gây phiền nhiễu cho quý khách
-Delay: Thời gian hiển thị hộp Lightbox ra, tính theo giây, 1 giây= 1000
-Show once every: Số lần hiển thị mỗi ngày sở hữu một người truy cập
-Lightbox behaviour: Mình cũng chả biết giải thích như thế nào nhưng đại loại là lúc mà khách click vào 1 chỗ bất kỳ thì khung likebox đấy bị ẩn đi, thông thường thì bắt buộc nhấn vào một button Close.

Và đây là thành quả sau khi cài đặt và thiết lập thành công:

Chèn Facebook Like Box

Hi vọng với plugin này sẽ giúp bạn nâng cao like nhanh chóng cho Fanpage của chính mình, nhanh tay đăng ký nhận tin qua email để không bỏ lỡ bất kỳ một thủ thuật webmaster nào cho website của bạn. Chúc bạn thành công!

Bạn đang xem bài viết Cách chèn Facebook Like Box với hiệu ứng Popup vào WordPress

2 thoughts on “Cách chèn Facebook Like Box với hiệu ứng Popup vào WordPress

Add Comment