Cách chèn quảng cáo vào trong bài viết với plugin In Post Ads

Chào tất cả các bạn, hôm nay Tuấn Anh xin chia sẻ hướng dẫn chèn chức năng hiển thị những mẫu quảng cáo vào giữa những bài viết như người đọc có thể nhìn thấy. Chức năng này lâu nay mình vẫn thấy được khá nhiều website áp dụng nhưng mình không sử dụng rộng rãi lắm vì khả năng quảng cáo trên blog của mình gần như là không có. Nhưng hôm nay mình cũng triển khai chức năng này, một phần vì thấy nó cũng tương đối đẹp mắt, và cũng sẵn dịp viết bài giới thiệu về nó cho các bạn.

Chức năng chèn quảng bá vào website thì có rất nhiều plugins có thể làm được, nhưng để chèn quảng bá vào giữa bài viết thì bạn phải bắt buộc sử dụng đến 1 plugins với cái tên là In Post Ads. Và thật ko may, đây ko phải là 1 plugin miễn phí, nó có trả phí là 19$.

Những ưu điểm của plugin In Post Ads

Khi dùng đến plugin này, mình thấy nó có một số ưu thế sau:

– Sử dụng khung soạn thảo bài viết để mẫu quảng bá bắt buộc bạn có thể tạo ra được những chiếcmẫu quảng bá cực kỳ đẹp mắt bao gồm cả text và hình ảnh.
– Quảng cáo được hiển thị ở giữa bài viết tại vị trí mà bạn muốn show ra. không làm cho mất thẩm mĩ của bài viết.
– Hiện thị quảng cáo ngẫu nhiên, thay đổi tương tác ở mỗi bài viết.

Hướng dẫn sử dụng In Post Ads

Để sử dụng tính năng của plugins này, bạn tiến hành cài đặt và activate nó như tất cả những plugins khác. Sau khi đã Activate plugin, trong admin dashboard sẽ xuất hiện thêm mục In Post Ads cho phép bạn được tạo các mẫu quảng cáo và thực hiện các tùy chỉnh cho plugins này.

Ở mục quảng lý In Post Ads chúng ta có các mục sau:

In Post Ads: quản lý các mẫu quảng cáo đã được tạo.
Add New: Chúng ta có thể tạo ra các mẫu quảng cáo tại phần này. Ở đây, người dùng có thể sử dụng trình soạn thảo giống như trình soạn thảo của bài viết. Với giao diện này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng với các thẻ HTML để trình bày những mẫu quảng cáo của mình sao cho thật đẹp mắt nhất.
Ad Categories: Mục thêm category cho các mẫu quảng cáo.
Settings: Tại mục này, chúng ta cần ghi nhớ những thuộc tính sau:

Enable custom ads: Chế độ bật và tắt quảng cáo.
Live mode: chọn No giả dụ bạn chỉ muốn hiển thị quảng cáo với các thành viên đã đăng ký vào website của bạn. Ở đây bạn bắt buộc chọn yes để hiện thị quảng cáo cho toàn bộ khách ghé thăm trên website.
Show this many ads: Số lượng quảng cáo được hiển thị trong 1 bài viết.
Order Ads by: Phần lựa chọn để hiển thị quảng cáo, ở đây mình chọn Random để quảng cáo được hiển thị một cách ngẫu nhiên.
Inject first Ad after this many paragraphs: cài đặt vị trí hiển thị quảng cáo. Vị trí này được tính theo đoạn văn bản trên bài viết.
Inject subsequent Ads after this many paragraphs each: vị trí của cái PR tiếp theo.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể tìm chọn các kiểu giao diện cho dòng quảng cáo ở mục Theme, chọn hiển thị quảng cáo ở các bài viết thuộc một chuyên mục nhất định ở mục Connect categories….

Chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem bài viết Cách chèn quảng cáo vào trong bài viết với plugin In Post Ads

Add Comment