Vay tiền Tima – Địa chỉ cho vay Toàn Quốc uy tín

Với nhu cầu chăm lo cuộc sống hiện nay thì hơn ai hết bạn đang cần một nguồn vốn để buôn bán thì không phải nhỏ chút nào, đôi lúc ta muốn kinh doanh lớn? Hay đơn giản đầu tư một mặt hàng gì đó? Để kiếm thêm nguồn thu nhập cho bản thân, để có thể lo cho cuộc sống gia đình ấm no hạnh phúc hơn?

Bạn đang phải tìm kiếm một địa chỉ vay tín chấp mà có thể đáp ứng toàn bộ cho nhu cầu ấy ? Nhưng không biết nơi nào hỗ trợ cho vay tiền nóng mà lãi suất phải chăng, bạn đang băn khoăn và lựa chọn cũng đã khá lâu mà chưa tìm ra?

Hôm nay Tuấn Anh sẽ tiết lộ cho các bạn một địa chỉ vay tiền nhanh khá là tin cậy được nhiều người sử dụng bình chọn cao nhất suốt 10 năm qua là tập đoàn TIMA cho vay tiền nhanh uy tín nhất trong địa bàn toàn quốc với khá nhiều dịch vụ vay tiền mới nhất đáp ứng cho hầu hết nhu cầu vay của người dùng.

mui ten

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

TIMA hỗ trợ vay tiền nóng nhanh nhất với lãi suất thấp nhất lấy ngay sau 24 giờ đồng hồ. Với các thủ tục nhanh chóng, thời gian giải ngân trong vòng 30 phút, đặc thù là hình thức vay nóng không cần thế chấp, vay tiền nóng đã giúp ích khá nhiều người đang gặp cảnh khó khăn trong việc xoay sổ vốn kinh doanh ở thời điểm hiện tại.

A. GIỚI THIỆU VỀ TIMA

Vay tiền Tima - Hệ Thống Cho Vay Online Toàn Quốc
Vay tiền Tima – Hệ Thống Cho Vay Online Toàn Quốc

Tập đoàn tài chính TIMA ra mắt tại Việt Nam từ năm 2015. Với số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ đồng, TIMA tham gia thị trường tài chính công nghệ với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam.

TIMA sở hữu nền tảng công nghệ vững vàng, đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, có tầm nhìn, TIMA đặt mục tiêu hướng tới năm 2020 sẽ là công ty số 1 tại Việt Nam về tài chính cộng đồng với mạng lưới điểm tư vấn và cung cấp dịch vụ bao phủ trên 63 tỉnh thành Việt Nam. TIMA tập chung vào phân khúc khách hàng Vay tín chấp – Không thế chấp tài sản – Giải ngân trong ngày.

vay tiền timaTIMA cho phép bạn đăng ký khoản vay tiền online, duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại, ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng chỉ định. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, điều kiện cho vay linh hoạt giúp bạn có dễ dàng nhận được khoản vay trong ngày.

Sau khi điền thông tin vào mẫu đơn, nhân viên của TIMA sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 30 phút để thông báo số tiền được duyệt về khoản vay.

Ngay sau khi ký hợp đồng bạn có thể nhận được tiền giải ngân thông qua tài khoản ngân hàng hoặc tại hơn 4000 điểm giao dịch của đối tác trên Toàn Quốc.

Với những thế mạnh như vậy, TIMA đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày cho hầu hết các khách hàng của mình.

B. CÁC HÌNH THỨC CHO VAY TIỀN TẠI TIMA

1. VAY TÍN CHẤP

 • – Khoản vay 10 triệu VNĐ trở lại.
  – Thời gian vay tối đa 30 ngày.

a) Yêu cầu

Khách hàng có độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi.
Thu nhập trung bình hàng tháng từ 2 triệu đồng.

b) Các loại giấy tờ cần chuẩn bị

CMND (Bản gốc).
Bằng lái xe / Hộ khẩu / Hộ chiếu.
Một trong những giấy tờ để chứng minh thu nhập (Ví dụ: Phiếu lương, Bản sao kê lương, Sao kê tài khoản ngân hàng có thông tin thu nhập…).

2. VAY ĐĂNG KÝ XE

 • – Khoản vay từ tối đa 30 triệu VNĐ.
  – Thời gian vay tối đa 30 ngày.

a) Yêu cầu

Khách hàng có độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi.
Có xe máy sở hữu hợp pháp dùng để bảo đảm cho khoản vay theo quy định của bên cho vay theo từng thời kỳ.

b) Các loại giấy tờ cần chuẩn bị

CMND (Bản gốc).
Giấy đăng ký xe (Bản gốc).
Giấy tờ mua bán xe (Nếu có).

C. KHU VỰC HỖ TRỢ CHO VAY

Hiện tại Vay tiền TIMA hỗ trợ cho tất cả khách hàng trên TOÀN QUỐC

D. QUY TRÌNH CHO VAY TẠI TIMA

 • – Khách hàng điền biểu mẫu đăng ký TẠI ĐÂY 
  – TIMA sẽ gọi lại cho khách hàng để xác nhận thông tin.
  – Khách hàng sẽ nhận được kết quả duyệt hồ sơ trong vòng 24h.
  – Ký hợp đồng vay trực tiếp với TIMA tại địa điểm do khách hàng chỉ định.
  – Nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng hoặc đến 1 trong 4000 điểm giao dịch đối tác của TIMA để nhận tiền mặt.

E. ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC DUYỆT HỒ SƠ TẠI TIMA

– Khách hàng có độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi.
– Thu nhập trung bình hàng tháng từ 2 triệu đồng.
– Khách hàng có khả năng chứng minh thu nhập (đối với Vay Tín Chấp) hoặc đăng ký xe chính chủ (đối với Vay Đăng Ký Xe).

Vay Tiền Tima – Dịch vụ Cho Vay Tiền Nóng An Toàn

Nếu như bạn đang trong độ tuổi lao động thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ vay tiền nóng nhanh nhất từ TIMA.

Với những chính sách hỗ trợ tốt nhất cho bạn, mình tin chắc TIMA sẽ tạo điều kiện cho người vay tiền có được những khoản tiền nhanh chóng để chi tiêu và đầu tư cho cho nhu cầu khẩn thiết của mình.

Vay tiền Tima - Vay tiền nhanh trong ngày
Vay tiền Tima – Vay tiền nhanh trong ngày

Sử dụng gói sản phẩm vay tiền nhanh không cần thế chấp ở Hà Nội này, bạn có thể vay được tối đa 10 – 30 triệu chỉ đơn giản với hồ sơ Giấy đăng ký xe, với thời gian 4 tới 12 tháng và tiền gốc và lãi trả theo hàng tháng hoặc bạn có thể trả bất cứ khi nào bạn có điều kiện.

Một ưu điểm nữa của vay tiền nóng tại TIMA là bạn có thể nhận được số tiền nhanh gọn, mà không cần thông qua những thủ tục gắt gao và cẩn thận như ở trong ngân hàng. Bởi vay nóng tại Hà Nội được tạo ra bởi các tư nhân có uy tín và tiếng nói nhất.

mui ten

vay ngay

Tags tìm kiếm: vay tiền tại Hà Nội, vay tien nong tu nhan, cho vay tien nong, vay tiền nóng tại hà nội, vay nong tu nhan, vay tiền nóng ở hà nội, vay nong tai ha noi, vay tien nong nhanh, vay tien nong tphcm,vay tiền nhanh nhất tại hà nội,vay nóng tại hà nội, vay tien nong, vay tien nhanh tai ha noi, cho vay tín chấp, vay tien nong tai ha noi, vay tiền nóng trong ngày tại hà nội, cho vay nóng tại hà nội, vay tiền nóng không thế chấp ở hà nội, vay tien khong the chap, vay tiền nóng hà nội, vay lãi ngày ở hà nội, vay tien nong tu nhan tphcm, vay tien nong tu nhan khong the chap, cần vay tiền nóng ở tphcm, vay tien mat nhanh trong ngay, vay tien tai ha noi, vay tieu dung tra gop, vay tien nong ko can the chap, cho vay tra gop, vay tiền nhanh tại hà nội, vay nóng hà nội, vay tiền theo hộ khẩu và bằng lái xe ở hà nội,vay tiền nhanh nhất tại hà nội,vay lãi ngày tại hà nội,cho vay bốc họ tại hà nội,vay tiền nóng không thế chấp ở hà nội,cần vay tiền gấp trong ngày,vay tiền nóng trong ngày tại hà nội,vay tiền gấp tại hà nội, vay tiền không thế chấp tại hà nội, vay tiền tima

Add Comment