Có nên mở thẻ tín dụng Citibank và loại thẻ nào là tốt nhất?

Nhu cầu làm thẻ tín dụng ngày nay đang được rất nhiều người quan tâm và chú ý. Lẽ dĩ nhiên chúng ta đều quan tâm đến các thông tin như Hạn mức tín dụng ra sao, thời gian trả lãi 0% lãi suất…và điều đặc biệt khiến những ai muốn làm thẻ tín dụng tại Citibank chính là chính sách quà tặng cũng như các chương trình ưu đãi khuyến mãi cực hấp dẫn tại Citibank.

Vậy, bạn đang phân vân liệu rằng có nên mở thẻ tín dụng citibank hay không, đúng chứ?

Xét về mặt tài chính thì phần lớn các loại thẻ tín dụng rất có lợi trong việc giúp chúng ta thuận lợi và an toàn hơn trong vấn đề mua sắm hay bạn cũng được bảo vệ khỏi gian lận so với việc luôn mang tiền mặt trong người. Hãy tìm cùng tìm hiểu lợi ích cũng như giải đáp câu hỏi là Có nên mở thẻ tín dụng Citibank tại bài viết sau bạn nhé:

Khi làm thẻ tín dụng ngân hàng Citibank, các bạn sẽ được tặng vali trị giá 2,5 triệu cùng nhiều ưu đãi khác như: hoàn tiền cho tất cả các giao dịch mua sắm, mua hàng trả góp % trên tổng số giá trị đơn hàng, tích lũy điểm thưởng nhận quà tặng quà….

Các loại thẻ tín dụng Citibank như Citi PremierMiles, Citi Cash Back, Citi Rewards, Citi ACE Life đều có thời hạn không tính lãi là 55 ngày và phạm vi sử dụng để thanh toán quốc tế và trong nước. Do đó mà hầu như các thẻ tín dụng của Citibank đều được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
Chúng ta cùng tìm hiểu và so sánh các đặc điểm và ưu đãi của từng thẻ nhé:

Có 5 loại thẻ tín dụng tại Citibank mà bạn cần phải biết đó là:

– Thẻ Citi PremierMiles Visa Signature
– Thẻ Citi PremierMiles MasterCard
– Thẻ Citi Cash Back
– Thẻ Citi Rewards
– Thẻ Citi ACE Life

Thẻ Citi PremierMiles

Hạn thanh toán: Lên đến 25 ngày kể từ ngày sao kê
Phí thường niên: Thẻ chính (1.500.000 VND), Thẻ phụ (Miễn phí)
Phí rút tiền mặt: 3% (tối thiểu là 50.000 VND)

Thẻ tín dụng Citi PremierMiles được dành riêng cho những Qúy khách hàng cao cấp bay thường xuyên. Thẻ tín dụng Citi PremierMiles hỗ trợ và cung ứng khá nhiều các dặm bay Premier Mile nhất cùng tiện ích vượt trội dành cho khách hàng khi quy đổi các dặm bay từ Premier Mile.

Xem thêm: Điều kiện làm thẻ tín dụng tại Citibank

* Hạn mức tín dụng: 60 – 500 triệu đối với thẻ không ký quỹ, 60 – 900 triệu đối với thẻ ký quỹ .

* Lợi ích: 25.000 đồng chi tiêu = 1 PremierMile; quy đổi PremierMile tại hơn 75 hàng không để bay miễn phí.

* Giá trị cộng thêm: Tặng thêm đến 5.000 Dặm Bay PremierMile khi chi tiêu 500 triệu Đồng/năm và quyền sử dụng hơn 600 phòng chờ VIP tại các sân bay trên toàn thế giới (khách hàng phải trả thêm US$25 cho mỗi lần sử dụng và US$27 cho người đi cùng).

Thẻ tín dụng Citi Cash Back

Thẻ tín dụng Citi Cash Back Visa Platinum

Số tiền quy đổi được tự động tích lũy suốt năm khi các bạn sử dụng Thẻ tín dụng Citi Cash Back Visa trong việc mua sắm, ăn uống hay hoạt động du lịch chẳng hạn.

* Hạn mức tín dụng: 24 – 500 triệu, đối với thẻ không ký quỹ; 24 – 900 triệu, đối với thẻ ký quỹ.

* Lợi ích: Hoàn tiền trên chi tiêu: Bảo hiểm, y tế, xăng dầu (5%); Siêu thị, Nhà hàng, giáo dục (1%) ;Danh mục khác (0,3%)

Ngoài ra, còn được thêm Tiền Hoàn Lại cho Giao dịch nước ngoài ( ,25%);Tiền mặt Ứng Trước (trong và ngoài nước) là 0,25%.

Xem thêm: Thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất?

Thẻ tín dụng Citi Rewards

thẻ tín dụng Citi Rewards Visa Platinum

Thẻ Tín Dụng Citi Rewards – Thẻ Tín Dụng mang đến cho bạn gấp 10 lần Quà tặng và Niềm vui.

* Hạn mức tín dụng: 24 – 500 triệu, đối với thẻ không ký quỹ20 – 900 triệu, đối với thẻ ký quỹ.

* Lợi ích: Tích lũy Điểm thưởng và quy đổi quà tặng 1.000 VND = 1 Điểm Thưởng;nhận đến 5 lần Điểm Thưởng khi ăn uống, mua sắm hay giải tri; nhận đến 10 lần Điểm Thưởng khi chi tiêu tại các đối tác chọn lọc;Quy đổi Điểm Thưởng thành quà tặng cực hấp dẫn và sành điệu;Điểm Thưởng không bao giờ hết hạn

* Giá trị cộng thêm: Tặng ngay 10.000 Điểm Thưởng khi kích hoạt;Tặng thêm 10.000 Điểm Thưởng khi chi tiêu mỗi tháng đạt 20 triệu VND; Tặng thêm 10.000 Điểm Thưởng vào tháng Sinh nhật; Chỉ áp dụng cho khách hàng bị tính Phí Tham Gia/Phí Thường Niên; Chỉ áp dụng cho khách hàng có ít nhất 1 giao dịch mua lẻ/ứng tiền mặt trong cùng tháng đó.

Thẻ tín dụng Citi ACE Life

thẻ tín dụng ACE Life

Thẻ tín dụng Citi ACE Life là thẻ đầu tiên trên thị trường mang lại cùng lúc Điểm Thưởng và Tiền Hoàn Lại ưu đãi nhất của Citibank cho các chi tiêu của Quý khách trong suốt năm, đồng thời Quý khách được bảo vệ toàn diện khi giao dịch bằng thẻ tín dụng này

* Hạn mức tín dụng: 24 – 500 triệu, đối với thẻ không ký quỹ ; 24 – 900 triệu, đối với thẻ ký quỹ.

* Lợi ích:Tích lũy Điểm thưởng và tiền hoàn lại: 1.000 Đồng = 2 điểm thưởng; Hoàn tiền lên đến 5% trên chi tiêu và Phí bảo hiểm ACE Life.

Nên làm thẻ tín dụng CitiBank loại nào là tốt nhất?

Khi đã hiểu các thông tin về các loại thẻ tín dụng Citibank ở trên, bạn nên cân nhắc về nhu cầu sử dụng chi tiêu và thanh toán, thu nhập cũng như mức phí chấp nhận được để đưa ra quyết định là nên chọn làm thẻ tín dụng Citibank loại nào là tốt nhất.

Phí: thấp nhất là Rewards Visa Platinum – 400.000đ / năm
Nếu đi lại nhiều bằng máy bay – nên làm thẻ PremierMiles
Nếu mua sắn nhiều thì nên làm thẻ Cash Back Visa Platinum hoặc Rewards Visa Platinum
Thu nhập khoảng 10 triệu /tháng nên làm thẻ Rewards Visa Platinum
Thu nhập khoảng 15 triệu / tháng nên làm thẻ Cash Back Visa Platinum

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC DUYỆT MỞ THẺ TÍN DỤNG CITIBANK

+ Lương nhận qua chuyển khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất tối thiểu 10 Triệu/Tháng
+ Hộ khẩu sinh sống HOẶC làm việc tại: HÀ NỘITPHCM
+ Từ đủ 18 tuổi trở lên
+ PHẢI CÓ HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG

Tags: thẻ tín dụng nào nhiều ưu đãi nhất, thẻ tín dụng citibank có tốt không, làm thẻ tín dụng citibank không cần chứng minh thu nhập, thẻ tín dụng citibank, điều kiện làm thẻ tín dụng citibank, có nên mở thẻ tín dụng citibank, nên mở thẻ tín dụng citibank loại nào

Add Comment