Đánh phím bằng 10 ngón như thế nào?

Đánh chữ bằng 10 ngón trên bàn phím và không nhìn màn hình là 1 kỹ năng xử lý máy tính văn phòng được khá nhiều người quan tâm đến. Trên thực tế, việc đánh chữ bằng 10 ngón không khó nhưng nó đòi hỏi bạn luôn có sự kiên trì và khổ luyện trong một khoảng thời gian. Trong bài viết, TuanAnhBlog sẽ mô tả lại công đoạn thực hiện việc gõ phím bằng 10 ngón của mình như thế nào?

Trên thực tế giả dụ bạn muốn gõ phím nhanh thì cách hiệu quả nhất đó là thường xuyên gõ phím nếu bạn là dân văn phòng thì việc gõ phím 10 ngón được xem là bí quyết logic nhất để soạn nhanh văn bản. Còn nếu bạn là người ko thường xuyên soạn thảo văn bản hay ít khi sử dụng máy tính thì việc đánh phím bằng 10 ngón thì cũng ko cần thiết cho lắm vì thế tùy theo công việc điều kiện hiện tại của bạn thì bạn với thể quyết định tập hay không tập gõ phím 10 ngón!

go phim may tinh

Bằng 10 ngón?

bây giờ, có lẽ trong bất cứ công việc nào cũng đòi hỏi chúng ta phải biết cách sử dụng máy tính. Chính bởi thế, để có thể thực hiện tốt công việc một bí quyết nhanh chóng và hiệu quả thì việc đánh chữ bằng 10 ngón sẽ góp phần không ít vào công việc của bạn. Không những thế, lúc bạn với thể gõ phím bằng 10 ngón ko nhìn màn hình thì kiên cố trông bạn sẽ Pro hơn so sở hữu quý khách đồng nghiệp.

Mình đã biết phương pháp gõ phím bằng 10 ngón trong bao lâu?

Mình tiếp xúc với máy tính cũng tương đối muộn, mình chỉ mê say và mày mò vi tính từ các năm học lớp 11 năm 2009. Và khi tốt nghiệp tú tài, mình đã bắt đầu thực hiện việc gõ phím 10 ngón. Thời gian đầu mình đã tìm hầu hết công cụ để thực hành, trong đó công cụ mình cảm thấy khá hiệu quả thời gian ấy là TypeShark. khi đấy, mình đã dành mỗi ngày hoàn thành “Tốt” 1 bài hướng dẫn gõ phím mà phần mềm này cung ứng.

Ứng dụng chat nặc danh cho iOS với tên gọi “Rooms”

Lúc đã hoàn thành tất cả các bài học và đã có thể “Chập chững” gõ phím bằng 10 ngón ko nhìn màn hình, mình bắt đầu chơi game sở hữu sẵn trên TypeShark và luyện thi đua chữ tại website: www. typeracer.com.

Cuối cùng trong khoảng thời 3 tháng , mình đã có thể gõ phím bằng 10 ngón tay tương đối nhanh. Và mình đã tiếp tục rèn luyện 2 game này đồng thời lúc gõ chữ lúc vào Facebook hoặc soạn tài liệu mình đều thực hiện gõ bằng 10 ngón. Và sau khoảng thời gian một năm thì rẻ độ gõ phím mình đã trở thành nhanh hơn và tốc độ đánh được cải thiện đáng đề cập.

Lưu ý: khi rèn luyện cũng mang đôi lúc mình muốn từ bỏ vì cảm thấy ko hiệu quả và sao lãng các mình đã quyết tâm và kiên trì rất nhiều. Mình muốn nhấn mạnh: “Không từ bỏ” giả dụ bạn muốn gõ được 10 ngón và hãy thực hiện việc đánh chữ bằng 10 ngón càng phổ biến càng tốt.

Bạn đang xem bài viết Đánh phím bằng 10 ngón như thế nào?

Add Comment