Dịch vụ Thiết kế online giá rẻ

DỊCH VỤ THIẾT KẾ HCM LÀ GÌ?

Trong thời đại kinh tế phát triển, việc quảng bá thương hiệu sản phẩm mang tính quyết định trong sự thành công của công việc. Bên cạnh đó chiến lược quảng bá góp phần không nhỏ trong công cuộc ấy. Thiết kế HCM ra đời để giải quyết những trăn trở ấy. Chúng tôi mang đến cho bạn một dịch vụ thiết kế đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có thể thiết kế giao diện website, thiết kế logo cho những công ty mới thành lập, thiết kế Banner, Catalog cho các chiến dịch quảng cáo thương mại. Bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến các dịch vụ như thiết kế Name Card, Brochure, CV, Tờ rơi, Invitation… và tất cả các nhu cầu thiết kế khác nhau của khách hàng.

VÌ SAO PHẢI CHỌN THIẾT KẾ HCM?

1. Đặt hàng dễ dàng

Thiết kế HCM là đơn vị thiết kế Online, thế nên khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng Online với chúng tôi. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bằng tất cả các phương thức liên hệ chúng tôi cung cấp, chúng tôi tiếp nhận đơn hàng và thực hiện online cách cách dễ dàng. Giúp khách hàng tiết kiệm được 1 khoản lớn thời gian quý báu.

2. Chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Thiết kế HCM tự tin nói rằng: Chúng tôi sẽ là người thực hiện được tất cả các mong muốn của từng khách hàng, và làm hài lòng mọi yêu cầu của những khách hàng được cho là khó tính nhất.

3. Nhanh chóng

Hiểu được tâm lý của phần lớn khách hàng là không muốn chờ đợi. Nên khi đặt hàng thành công tại thiết kế HCM. Chúng tôi sẽ báo cho bạn thời gian nhanh nhất và chính xác nhất hoàn thành thiết kế. Bạn có thể chủ động hẹn Deadline cho chúng tôi. Khi chúng tôi chấp nhận Deadline ấy, thì đến hạn chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn đúng hẹn.

4. Nhiệt tình

Slogan của chúng tôi là “Success and Responsibility”. Thế nên mọi sản phẩm của chúng tôi làm ra phải thật tâm huyết. Vì vậy chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng việc tư vấn miễn phí 1 cách nhiệt tình cho khách hàng, để khách hàng đạt lợi ích cao nhất khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG VÀ GIAO DỊCH

Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua các liên hệ chúng tôi cung cấp.

Bước 2: Trao đổi yêu cầu, chúng tôi báo giá và thời gian hoàn thành Maquette.

Bước 3: Khách hàng chuyển khoản 50% giá trị tổng đơn hàng cho chúng tôi qua ngân hàng điện tử (ATM)

Bước 4: Sau khi nhận được chuyển khoản. Chúng tôi tiến hành lên Maquette và gửi khách hàng file maquette có gắn Watermark của chúng tôi.

Bước 5: Khách hàng chỉnh sửa maquette với nhân viên thiết kế.

Bước 6: Khi khách hài lòng với thiết kế. Khách hàng chuyển khoản cho chúng tôi 50% còn lại. Khi nhận được thanh toán. Chúng tôi gửi bạn file maquette hoàn chỉnh không có Watermark

Lưu ý: Đối với khách hàng không muốn chúng tôi gắn Watermark ở mỗi lần gửi Maquette. Vui lòng chuyển khoản đủ 100% giá trị đơn hàng thì chúng tôi sẽ không gắn Watermark trong mỗi sản phẩm gửi cho khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch vụ thiết kế Online THIẾT KẾ HCM
Fanpage: facebook.com/thietkehcm
Website: thietkehcm.com.vn
Hotline: 086 92 94 970 (Mr. Minh) hoặc 0168 850 0485 (Mr. Vương)

Tags: dịch vụ thiết kế giao diện website giá rẻ, dịch vụ thiết kế logo giá rẻ, dịch vụ thiết kế Banner giá rẻ, dịch vụ thiết kế Catalog giá rẻ, dịch vụ thiết kế Name Card giá rẻ, dịch vụ thiết kế Brochure giá rẻ, dịch vụ thiết kế CV giá rẻ, dịch vụ thiết kế Tờ rơi giá rẻ, dịch vụ thiết kế Invitation giá rẻ

Add Comment