Điều kiện và những ưu đãi khi mở thẻ tín dụng tại Ngân hàng Standard Chartered

Standard Chartered là một tập đoàn quốc tế hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, với khoảng hơn 86.000 nhân viên và 150 năm kinh nghiệm hoạt động tại một số thị trường năng động nhất thế giới. Đối tượng khách hàng của ngân hàng là các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động đầu tư, thương mại và tạo dựng sự thịnh vượng tại châu Á, châu Phi và Trung Đông – Truyền thống và giá trị của ngân hàng được thể hiện qua lời hứa thương hiệu “Here for good”.

Chiến dịch “Điều kiện mở Thẻ tín dụng Ngân Hàng Standard Chartered ”, áp dụng cho 03 loại thẻ: Thẻ Priority WorldMiles, thẻ WorldMiles, thẻ Platinum CashBack

Thẻ tín dụng của Standard Chartered được:

> Từ nay đến 17/04/2017, đăng ký mở thẻ tín dụng Standard Chartered Platinum CashBack và chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng để nhận một xe đạp thời trang.
> Hoàn tiền 25% mọi chuyến Uber
> Quý khách sẽ được tận hưởng vô vàn ưu đãi về ẩm thực, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe & làm đẹp tại hơn 3.500 điểm giao dịch ở Việt Nam và Châu Á.
> Miễn phí bảo hiểm mua sắm qua thẻ lên đến 67.500.000 VNĐ

Từ nay đến 29/12/2017, đăng ký thẻ tín dụng WorldMiles hoặc Platinum Cashback thành công sẽ nhận được 100% cashback cho tất cả các chi tiêu bằng thẻ tín dụng trong vòng 40 ngày sau khi kích hoạt thẻ, tối đa 2tr cho thẻ Worldmiles & 1,5tr cho thẻ Platinum Cashback.

Từ nay đến 17/04/2017, đăng ký mở thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack và chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng để nhận một xe đạp thời trang. Đồng thời, nhận thêm một bộ phụ kiện xe đạp miễn phí khi tổng chi tiêu đạt 15 triệu đồng.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Standard Chartered:

> Từ 22 – 60 tuổi
> Sinh sống tại Hà Nội/Tp.HCM/( Nếu không có hộ khẩu tại khu vực này, có thể sử dụng giấy tờ đăng ký tạm trú)
> Thu nhập chuyển khoản tối thiểu: 10 triệu VNĐ

Quy trình đăng ký và xét duyệt:

Người dùng điền mẫu thông tin đăng ký làm thẻ
> Đội ngũ Telesales của ngân hàng Standard Chartered liên hệ tới người dùng và thực hiện xác nhận thông tin người dùng (người dùng cần thỏa mãn các tiêu chuẩn đăng ký)
> Người dùng cung cấp các tài liệu/hồ sơ cần thiết để ngân hàng Standard Chartered tiến hành thẩm định và phê duyệt.
> Khi ngân hàng Standard Chartered phê duyệt thành công các bộ hồ sơ đạt tiêu chuẩn, Đối tác sẽ nhận được phần chia sẻ doanh thu.
> Thời nhanh nhất để hoàn thành hồ sơ là 3 Tuần kể từ ngày đăng kí trên landing page

ĐIỀU KIỆN ĐỂ MỞ THẺ TÍN DỤNG STANDARD CHARTERED

Có hợp đồng lao động
Có hộ khẩu sinh sống, làm việc tại: TPHCM, HN
Lương tối thiểu 10 triệu/tháng và nhận lương qua chuyển khoản ngân hàng (Nhận lương tiền mặt không đủ điều kiện nhé)
Từ đủ 21 tuổi  trở lên

Tags: ưu đãi thẻ tín dụng standard chartered, thẻ tín dụng standard chartered platinum, thẻ tín dụng standard chartered tặng xe đạp, thẻ visa debit standard chartered, làm thẻ standard chartered, mở thẻ standard chartered tặng xe đạp, thẻ atm standard chartered, thẻ ghi nợ standard chartered, điều kiện làm thẻ tín dụng standard chartered, có nên xài thẻ tín dụng standard chartered không, quy trình xét hồ sơ mở thẻ tín dụng standard chartered

Đọc thêm các bài viết:

Ra mắt thẻ tín dụng Sacombank Visa Signature với nhiều đặc quyền và ưu đãi tuyệt vời
[Review] Mở thẻ tín dụng ANZ – Nhận Vali 2.5 Triệu & Tặng đến 2,5 Triệu khi mở thẻ
[Review] Tại sao nên làm thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack?

Add Comment