Fthemes: tải themes đẹp cho WordPress miễn phí tuyệt vời cho Blogger

Như những bài viết giới thiệu về Themes đẹp cho WordPress trước, hôm nay Tuan Anh Blog xin giới thiệu đến quý bạn đọc 1 địa chỉ có thể tải themes WordPress đẹp miễn phí rất tuyệt vời, đó là website Fthemes.com. Toàn bộ các themes ở đây thực chất là premium themes nhưng được cung cấp 1 gói tải miễn phí mang 1 số giảm thiểu nhỏ như với link của nhà tài trợ bên dưới, giảm thiểu chỉnh sửa phần footer và không sở hữu file PSD…

fthemes

Một số thế mạnh của Fthemes

Có tới 436 themes được phân lại một trình tự rõ ràng theo thể mẫu (General/Blog, News/Magazine, Business/Portfolio), màu sắc theme (black, blue, brown, green…), vị trí sidebar (left, right hoặc cả hai), số cột của theme. Bạn sẽ lựa tìm được cho mình một theme vừa ý nhất và ưa thích nhất cho blog.


Dù bạn tải gói miễn phí nhưng vẫn được hổ trợ Theme Options giúp bạn tùy chỉnh theme một cách chuyên nghiệp cũng như thao tác được dễ dàng.


Hỗ trợ Featured Posts có hầu hết tùy chỉnh hiễn thị.

Một số themes đẹp từ Fthemes

1. Solidate: Theme đẹp cho blog

Link: www.fthemes.com/solidate-free-wordpress-theme/

2. PressNow: Theme cho trang tin tức

Link: www.fthemes.com/pressnow-free-wordpress-theme/

3. GamesBlog: Theme cho trang game

Link: www.fthemes.com/gamesblog-free-wordpress-theme/

4. StartBiz: Theme cho trang doanh nghiệp

Link: www.fthemes.com/startbiz-free-wordpress-theme/

Và còn khá nhiều themes WordPress miễn phí đẹp cho bạn lựa chọn hơn nữa. Nếu các bạn đang tìm kiếm một theme WordPress miễn phí thì Fthemes sẽ là 1 lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn.

Bạn đang xem bài viết Fthemes: tải themes đẹp cho WordPress miễn phí tuyệt vời cho Blogger

Add Comment