Giới Thiệu Về Tôi

TuanAnhBlog.com.vn –  Được thành lập vào 21/12/2016 và chính thức đi vào hoạt đông ngày 23/12/2016.

GIỚI THIỆU VỀ TÔI

  • Tôi là Lê Anh Tuấn, sinh ra và lớn lên tại TP.HCM – Một thành phố Hoa Lệ đúng không? Nhưng tôi nghĩ rằng “Hoa cho người giàu và Lệ cho người nghèo”, hihi nói vui đó. Tôi yêu con người và mọi thứ nơi đây, qua thời gian, những kỷ niệm ngày càng đầy lên và gắn chặt nên tôi nghĩ mình sẽ ở đây khi còn có thể. Nếu có dịp, hãy ghé thăm Sài Gòn, chắc rằng bạn sẽ yêu những cơn mưa ở nơi này.

 

  • Tôi là một gã gầy gò, thích viết. Tuy mang nhiều nỗi niềm và tâm sự nhưng ngoài cuộc sống tôi vốn là một chàng trai vui vẻ, ít khi tâm sự với người khác nên đó cũng là lý do tôi thành lập blog.
    Thích đi phượt, buồn thì làm ly cà phê, điếu thuốc, nghe nhạc trữ tình, nhạc tiền chiến và nhạc hòa tấu. Ngoài những lúc viết thì tôi là một con người thực tế.Vài dòng thôi vì tôi cũng không có điều gì đặc biệt để viết ra đây, có điều gì thì hãy liên hệ với tôi nhé!

 

 

 

 

Cách Thức Hoạt Động

Không sao chép, sửa đổi vì quyền tác giả của mọi người, nội dung tự viết hoàn toàn nên có thể sẽ không được cập nhật liên tục vì tôi không làm toàn thời gian tại đây. (Trừ một vài nội dung đặc thù như những bài thơ bất hủ từ xa xưa).
Nếu có những bài không phải do tôi viết thì những bài đó đã được tác giả đồng ý cho phép đăng tải trên TuananhBlog.com.vn qua sự xin phép của tôi.
Những bài sưu tầm nhiều nguồn mà không có tên tác giả, những bài công khai được phép sao chép tôi sẽ để trong mục sưu tầm.

Bình Luận Và Nêu Ý Kiến

Mọi người đều được nêu ý kiến và quan điểm riêng của mình, góp phần phát triển blog và tôi rất vui vì điều đó.
Tuy nhiên những bình luận mang tính chính trị hoặc không phù hợp sẽ bị xóa không báo trước.

Khách Có Được Đăng Tải Bài Viết?

Mọi người đều được đăng tải bài viết lên đây, nhưng trước khi xuất bản bài viết của bạn sẽ được phê duyệt, bài viết gửi về email: fs.leanhtuan@gmail.com.
Nếu muốn trở thành author, xin hãy vào phần liên hệ ghi rõ danh tính và gửi một bài tâm đắc nhất của bạn, bất cứ chủ đề gì, tôi sẽ phê duyệt, có thể thao tác qua email.
Quyền Riêng Tư:

Tôi sẽ không tiết lộ thông tin thành viên trong mọi trường hợp, và không yêu cầu các bạn phải nêu rõ thông tin ngoại trừ một vài trường hơp đặc biệt như đăng bài hoặc liên hệ.
Ghi rõ tên bạn nếu bạn là tác giả của bài viết, không sửa đổi, sao chép.