Giới thiệu Plugin đăng ký thành viên trên website WordPress

Như mọi người đã biết thì từ lâu WordPress đã sở hữu chức năng cho phép bất cứ ai cũng có thể đăng ký thành viên (chỉ phải người quản trị – admin) kích hoạt chức năng đó. Tuy nhiên có 1 vấn đề xảy ra mà rất nhiều người lo lắng đó là phải làm cho sao để không bị Spam đăng ký?

Trong bài này, Tuấn Anh Blog sẽ hướng dẫn người dùng phương pháp bật chức năng đăng ký thành viên và hài hòa dùng plugin WangGuard để tránh tình trạng Spam cũng như bảo mật tối đa chức năng đăng ký trở nên cộng tác viên trên WordPress.

PLUGIN WANGGUARD CHỐNG SPAM ĐẲNG KÝ THÀNH VIÊN TRÊN WORDPRESS HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Khác với plugin Akismet chủ yếu để chống thư rác và nạn spam comment, plugin WangGuard có chức năng chính là bảo vệ trang đăng ký của bạn để không bị tấn công từ bên ngoài bằng câu hỏi bảo mật tránh đăng ký và đăng nhập từ các người dùng không mong muốn hoặc ko tin cậy. Bên cạnh đó thì plugin WangGuard cũng giúp làm cho sạch và bảo vệ cơ sở dữ liệu của bạn.

WangGuard đủ tối ưu để nhận biết các khách hàng sử dụng liên hệ mail mang mục đích Spam, sau đấy nó sẽ thông báo cho (admin) để quản lý hoặc xóa bỏ tất cả các thành viên ấy chỉ trong vài nhấp chuột.

Xem thêmBắt đầu tạo blog: Nên chọn WordPress.com hay WordPress.org?

Dưới đây là hình ảnh trong trang quản lý thành viên sau khi cài đặt plugin WangGuard, bạn có thể xem, kiểm tra địa chỉ IP cũng như thao tác trong việc quản lý, xóa, báo cáo bất kỳ người nào khi phát hiện đó là 1 Spammer.

Nếu bạn đang bật chức năng đăng ký thành viên, hoặc bạn với 1 plugin để hạn chế việc spam đăng ký thành viên thì đừng quên chia sẻ ở bình luận bên dưới. Bạn cũng có thể giúp Tuấn chia sẻ bài viết này lên các mạng xã hội ví như thấy nó có ích. Tuấn cực kỳ trân trọng những sự hỗ trợ từ các bạn!

Bạn đang xem bài viết Giới thiệu Plugin đăng ký thành viên trên website WordPress

Add Comment