Hướng dẫn đăng ký tài khoản PayPal và liên kết cùng thẻ Visa

PayPal là gì? Đăng ký tài khoản PayPal để làm gì?

PayPal là 1 cổng thanh toán trực tuyến, giúp chúng ta thực hiện những giao dịch mua, bán trên môi trường internet. Bạn có thể liên kết tài khoản PayPal cùng với tài khoản thẻ ngân hàng để thực hiện chuyển tiền qua lại giữa hai tài khoản này. Bạn phải đăng ký một tài khoản PayPal để có thể mua hosting, mua domain và còn nhiều thiết bị cần thiết nữa. Và ví như ở mức cao hơn, bạn có thể dùng PayPal để nhận thanh toán trong quá trình kiếm tiền trên mạng.

Đăng ký tài khoản PayPal như thế nào?

Vô cùng đơn giản, bạn chỉ bắt buộc sở hữu một tài khoản email, thẻ và tài khoản ngân hàng là không đề nghị lúc đăng ký PayPal nhưng để thực hiện các giao dịch, bạn nên ra ngân hàng để mở một tài khoản và làm 1 cái thẻ visa. hiện tại, để đăng ký PayPal, bạn chỉ cần thực hiện theo trình tự các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng www.paypal.com để tới trang chủ của PayPal. Click vào “Sign Up Now”.

đăng ký tài khoản PayPal

Bước 2: tìm mục tài khoản. Ở đây mình sẽ tìm dòng “Premier”. Nếu như muốn bạn có thể upgrade lên “Business” sau.

đăng ký tài khoản PayPal

Bước 3: Điền đầy đủ những thông tin yêu cầu theo mẫu form, sau ấy click “Agree and Create Account”. Nên để ý phần password cần có cả chữ, số, và một kí hiệu đặc biết. “CSC” là 4 chữ số ở mặc sau của thẻ Visa mà bạn muốn liên kết. Bạn cũng có thể bỏ đánh dấu ở mục “Link my credit card so I can start shopping right away” nếu bạn chưa muốn liên kết có một tài khoản ngân hàng.

đăng ký tài khoản PayPal

Bước 4: Nhập mã xác nhận và click “Continue”.

đăng ký tài khoản PayPal

Bước 5: giả dụ ở bước thứ 3, bạn ko liên kết mới một thẻ ngân hàng thì ở bước này nó sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại. Bạn có thể click vào “Go to My Account” để bỏ qua.

Và đây là giao diện trang quảng lý tài khoản của bạn.

Bước 6: Vào email của bạn, mở mail mà PayPal gữi đến, click vào “Confirm Email” , nhập lại password, tìm và trả lời hai câu hỏi bảo mật để hoàn thành kích hoạt tài khoản. Như vậy là bạn đã hoàn tất giai đoạn đăng ký.

Liên kết tại khoản PayPal sở hữu thẻ Visa

Còn gọi là xác nhận thẻ hay Verified PayPal. Để làm cho điều này, bạn nên có sẳn một tấm thẻ Visa (Ngoài thẻ visa, chúng ta cũng có thể dùng MasterCard). Bạn cần nạp vào thẻ ít nhất 50000đ trước lúc tiến hành xác nhận thẻ. Bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập và tài khoản PayPal, và click vào “Get verified”.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin theo mẫu.

Bước 3: Sau lúc kiểm tra và xác nhận thẻ Visa của bạn là có thể tiêu dùng được, PayPal sẽ gửi 1 yêu cầu chuyển tiền đến ngân hàng bạn đăng ký và đề nghị bạn xác nhận 1 giao dịch chuyển khoản vào tài khoản Paypal sở hữu số tiền bắt buộc là một.95 USD. Trong thông tin giao dịch gửi đến ngân hàng, nội dung giao dịch sẽ bao gồm một dãy số gồm 4 chữ số sử dụng để kích hoạt tài khoản. Số giao dịch này bạn sở hữu thể cửa hàng với tổng đài điện thoại của ngân hàng bạn tiêu dùng để đề nghị được chế tạo. Bạn nhập mã số này vào ô “PayPal code” và click “Submit” để hoàn tất.

Sau khi Verified xong thì Paypal sẽ hoàn trả lại 1.95 USD này vào tài khoản Paypal của bạn. Ấy cũng chính là lý do trước lúc tiến hành bạn cần nạp ít nhất 50000đ vào tài khoản thẻ.

Và tài khoản PayPal của bạn sau khi đã Verified sẽ với trạng thái như thế này:

Bây giờ bạn hoàn toàn có thể dùng tài khoản PayPal này để thực hiện các giao dịch mà không sợ bị dừng. người dùng có thể tìm hiểu kỹ thêm về PayPal ở trang chuyên về PayPal là www.vnpaypal.com.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản PayPal và liên kết cùng thẻ Visa

Add Comment