Hướng dẫn sử dụng Thẻ tín dụng ANZ và những thông tin cần thiết

Thẻ Tín Dụng ANZ không những đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến và du lịch mà còn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng ngày với những ưu đãi quanh năm.

Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng ANZ

Khi bạn sử dụng thẻ tín dụng ANZ, chi tiết các giao dịch của bạn tại các điểm bán hàng hoặc các điểm cung cấp dịch vụ sẽ được chuyển đến ANZ.

Hạn mức tín dụng sẽ được trừ dần theo giá trị giao dịch mà bạn đã thực hiện và các chi tiết này sẽ được ghi nhận vào bảng sao kê thẻ tín dụng ANZ của bạn.

Bạn cần kiểm tra cẩn thận chi tiết các khoản giao dịch và các chi tiết khác trước khi bạn chấp nhận bất cứ 1 giao dịch nào. Và phải kiểm tra lại sau khi bạn nhận được Bản sao kê của ANZ để đảm bảo chắc chắn rằng giao dịch mà bạn thực hiên trùng khớp với các giao dịch trong bảng sao kê.

Ngoài việc sử dụng thẻ tín dụng ANZ để mua hàng, khách hàng còn có thể sử dụng để rút tiền mặt với mức phí nhất đinh. Sử dụng giao dịch rút tiền mặt tức là bạn đang sử dụng thẻ tín dụng Visa ANZ để rút tiền mặt tại quầy hay tại các máy ATM bất kỳ.

Thỏa sức mua sắm và tận hưởng những ưu đãi bất ngờ từ thẻ tín dụng ANZ.

Danh sách các ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất

Tài liệu này nhằm cung cấp thông tin khái quát về cách thức hoạt động của Thẻ Tín Dụng ANZ của bạn. Để biết thêm thông tin về Thẻ Tín Dụng ANZ, bạn có thể xem Các Điều Khoản và Điều Kiện Thẻ Tín Dụng ANZ.

Với Thẻ Tín Dụng ANZ, bạn có một khoản vay ngắn hạn để thực hiện kế hoạch mua sắm mà bạn mong muốn ngay lập tức và thanh toán sau đó.

Những lợi ích chính

• Nhận tiền thưởng cho mọi chi tiêu
• Mua sắm ngay, thanh toán sau, đến 45 ngày miễn lãi suất
• Hoàn trả linh hoạt chỉ với tối thiểu 5% dư nợ mỗi tháng
• Giao dịch dễ dàng qua internet hoặc điện thoại, dịch vụ thư tín điện tử thuận tiện
• Phương thức thanh toán đa dạng bao gồm ATM, Internet Banking, và thanh toán tiền mặt (miễn phí & thanh toán được thực hiện trong ngày) tại mạng lưới chi nhánh toàn quốc Ngân hàng Đông Á hoặc An Bình hoặc chuỗi cửa hàng liên kết Payoo (FPT shop, Viethong A, Circle K, Hnam Mobile)
• Dịch vụ SMS Banking miễn phí cập nhật thông tin tài khoản 24/7 và kích hoạt thẻ tín dụng mọi lúc mọi nơi
• Dễ dàng trả góp hàng tháng cho các giao dịch mua sắm và rút tiền mặt*
• Khám phá thế giới ưu đãi hấp dẫn tại hàng ngàn điểm mua sắm của hệ thống ANZ Spot khắp Châu Á.

• Chỉ với một lần đăng ký duy nhất, Thẻ Tín Dụng ANZ sẽ quản lý thanh toán tất cả hóa đơn điện thoại/ internet TỰ ĐỘNG, ĐÚNG HẠNLIÊN TỤC MỖI THÁNG.
• Yên tâm hoàn tất các lịch biểu công việc khác, không mất thời gian thanh toán hóa đơn
• Dễ dàng theo dõi tất cả hóa đơn qua Bảng sao kê thẻ tín dụng hàng tháng
• Không lo lắng về chi phí phát sinh hoặc dịch vụ bị gián đoạn khi thanh toán chậm các hóa đơn

Những đặc quyền dành cho Chủ thẻ ANZ Visa Platinum**

• Được hoàn lại 5% tổng số tiền chi tiêu ăn uống vào cuối tuần (tối đa 300.000 đồng nếu chủ thẻ chi tiêu tối thiểu 10.000.000 đồng trong mỗi chu kỳ sao kê)**
• Được bảo hiểm du lịch với giá trị bảo hiểm lên đến 500.000USD
• Tận hưởng ưu đãi giảm 50% phí ra sân (green fee) cho chủ thẻ và khách mời tại 6 sân Golf hàng đầu Việt Nam
• Sử dụng Dịch Vụ Hỗ Trợ Thông Tin và Chăm Sóc Khách Hàng (Visa Platinum Concierge) về du lịch, ăn uống, mua sắm, giải trí và các nhu cầu đặc biệt khác
• Giảm giá đặc biệt lên đến 75% khi đặt khách sạn trực tuyến tại www.hotelclub.com/visa và giảm đến 7% tại Agoda.com/anz

Bạn có thể được cấp Hạn mức tín dụng nào?

Hạn mức tín dụng của bạn được tính dựa trên những thông tin về tình hình tài chính và những thông tin khác của bạn cung cấp cho ANZ khi đăng ký cấp thẻ tín dụng. ANZ sẽ xem xét những thông tin này bao gồm nhưng không giới hạn ở thông tin về công việc của bạn, thâm niên làm việc, thu nhập, những giao dịch trước đó của bạn với ngân hàng, tiền sử thanh toán nợ và thời hạn hợp đồng lao động để quyết định cấp Hạn mức tín dụng cho bạn.

Nếu Hạn mức tín dụng được cấp cao hơn nhu cầu thực tế của mình, bạn có thể xin giảm Hạn mức tín dụng.

Nếu bạn sử dụng vượt quá Hạn mức tín dụng thì sẽ ra sao?

Nếu giao dịch nào của bạn vượt quá Hạn mức tín dụng, bạn cần thanh toán ngay khoản tiền vượt quá này. Bạn có thể phải trả phí vượt quá Hạn mức tín dụng hoặc tài khoản Thẻ Tín Dụng ANZ của bạn sẽ bị tạm ngưng hoạt động.

Cách sử dụng Thẻ Tín Dụng ANZ

Khi bạn sử dụng Thẻ Tín Dụng ANZ, chi tiết các giao dịch của bạn tại các điểm bán hàng hoặc các điểm cung cấp dịch vụ sẽ được chuyển đến ANZ. Hạn mức tín dụng sẽ được trừ dần
theo giá trị giao dịch mà bạn đã thực hiện và các chi tiết này sẽ được ghi nhận vào Bảng sao kê Thẻ Tín Dụng ANZ của bạn.

Một điều quan trọng là bạn cần phải kiểm tra cẩn thận giá trị của mỗi lần giao dịch và các chi tiết khác trước khi bạn chấp thuận giao dịch này, và kiểm tra lại sau đó khi bạn nhận được

Bảng sao kê Thẻ Tín Dụng ANZ để đảm bảo giá trị giao dịchcủa bạn trùng khớp với các giao dịch được ghi nhận trong Bảng sao kê này.

Ngoài việc sử dụng Thẻ Tín Dụng ANZ để mua hàng từ những điểm bán hàng và từ các nhà cung cấp dịch vụ, bạn có thể sử dụng Thẻ Tín Dụng ANZ để rút tiền mặt.

Thực hiện giao dịch rút tiền mặt nghĩa là bạn sử dụng Thẻ Tín Dụng ANZ để rút tiền mặt tại quầy hoặc máy ATM hay từ một giao dịch tương đương rút tiền mặt (ví dụ như khi bạn mua séc du lịch).

Các loại phí

 • Các loại phí của tài khoản Thẻ Tín Dụng ANZ được nêu chi tiết trong Biểu phí Thẻ Tín Dụng ANZ. Trong trường hợp có bất kỳ thay đổi nào về các mức phí này, bạn sẽ được thông báo.
  Biểu phí mới nhất có thể được tham khảo tại anz.com/vietnam hoặc bất kỳ chi nhánh nào của ANZ hoặc bằng cách gọi Trung tâm Dịch vụ Thẻ ANZ 24/7 tại số 1800 1559.
 • Mức phí của từng loại Thẻ Tín Dụng ANZ có thể khác nhau và các loại phí này được áp dụng theo các loại sau:

  – Phí duy trì tài khoản (ví dụ như phí thường niên)
  – Phí dịch vụ (ví dụ như phí thanh toán trễ hạn hoặc phí vượt quá Hạn mức tín dụng)
  – Phí liên quan đến một số giao dịch phải trả phí (ví dụ như bạn sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt)
  – Bảng sao kê giao dịch Thẻ Tín Dụng ANZ của bạn
  – Hàng tháng bạn sẽ nhận được Bảng sao kê giao dịch Thẻ Tín Dụng ANZ bao gồm những nội dung sau:
  – Chi tiết các giao dịch trong khoảng thời gian nêu trong Bảng sao kê
  – Chi tiết về các Gói Trả Góp (nếu có)
  – Lãi và các mức phí khác
  – Tiền thưởng (tiền thưởng cho chi tiêu tháng trước, chi tiêu tháng này, Tổng tiền thưởng tính từ đầu năm)
 • – Số dư tài khoản được cập nhật

Các khoản thanh toán đã thực hiện và khoản thanh toán đến hạn

Bạn phải luôn luôn đọc kỹ Bảng sao kê giao dịch và hiểu rõ trách nhiệm của chủ thẻ tín dụng. Thông tin trên Bảng sao kê có thể được thể hiện dưới các hình thức khác nhau do đặc thù của sản phẩm. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải luôn luôn kiểm tra số tiền nợ ngân hàng (gọi là số dư cuối kỳ) vàngày bạn phải thanh toán số tiền tối thiểu hàng tháng, giá trị tín dụng mà bạn đã sử dụng và mức tín dụng còn lại của bạn.

Khoản thanh toán của bạn ở mức nào?

Bạn có thể trả toàn bộ số dư cuối kỳ hoặc một phần nào đó nhưng ít nhất bằng giá trị thanh toán tối thiểu. Nếu bạn không thanh toán giá trị tối thiểu này vào ngày đến hạn, bạn có thể chịu phí thanh toán chậm và tài khoản Thẻ Tín Dụng ANZ của bạn có thể bị tạm khóa hoặc bị đóng.

Lãi suất sẽ được tính khi bạn chọn thanh toán ít hơn dư nợ cuối kỳ.

Kiểm tra giá trị các giao dịch trên Bảng sao kê thẻ tín dụng:

Nếu bạn không nhận ra một giao dịch nào đó trong Bảng sao kê, việc đầu tiên là bạn hãy đối chiếu với hóa đơn của các giao dịch mà bạn đã thực hiện. Vì có thể có giao dịch ngay từ đầu tháng mà bạn đã quên mất. Một số điểm bán hàng có thể sử dụng tên giao dịch khác với tên được ghi trên Bảng sao kê. Hoặccó trường hợp giao dịch này là của một đồng chủ thẻ với thẻ tín dụng của bạn.

Nếu bạn vẫn cho rằng chi tiết giá trị giao dịch trong Bảng sao kê không chính xác, việc đầu tiên là bạn hãy liên hệ với điểm bán hàng/ điểm cung cấp dịch vụ. Trong trường hợp những thắc mắc của bạn vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng, xin vui lòng liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Thẻ ANZ 24/7 tại số 18001559 và yêu cầu được trợ giúp đối với trường hợp này.

Nếu sau khi kiểm tra, ANZ đồng ý rằng giá trị của giao dịch này không chính xác và bạn đã thông báo cho ANZ trong một khoảng thời gian hợp lý, giao dịch này sẽ được hủy và tài khoản của bạn sẽ được hoàn tiền.

7 cách thanh toán Thẻ Tín Dụng ANZ của bạn một cách dễ dàng:

Thanh toán sử dụng Dịch Vụ Ngân Hàng Trực Tuyến (chỉ áp dụng cho Đồng Việt Nam)
1. Đăng nhập vào Dịch Vụ Ngân Hàng Trực Tuyến của bạn (www.anz.com/vietnam)
2. Chọn chức năng“Thanh toán hóa đơn”
3. Chọn“10002 – VNN CR CARD”
4. Nhập 16 số Thẻ Tín Dụng ANZ
5. Nhập số tiền mà bạn cần thanh toán
6. Chọn“Tiếp theo”.
7. Xác nhận giao dịch và giữ lại số xác nhận để tham chiếu khi cần.
Ghi chú: Bạn phải đăng ký ANZ Internet Banking trước khi sử dụng phương thức thanh toán này.

Thanh toán tại hơn 100 máy ATM của ANZ tại Việt Nam
1. Đưa thẻ ANZ Visa Debit Card của bạn vào máy và nhập số PIN
2. Chọn chức năng“Thanh toán hóa đơn”
3. Chọn hoá đơn“VNN CRD”
4. Chỉ rõ bạn đang thanh toán hóa đơn của mình hay của người khác
5. Nhập số Thẻ Tín Dụng ANZ (Không nhập khoảng trắng, dấu chấm hay gạch ngang giữa các chữ số)
6. Nhập số tiền bạn muốn thanh toán (Hạn mức thanh toán thẻ của bạn nhỏ hơn 100 triệu đồng/giao dịch)
7. Xác nhận giao dịch và giữ lại biên nhận giao dịch

Thanh toán tự động:
Điền vào Giấy Đề Nghị Ghi Nợ Tự Động và nộp tại bất kỳ chi nhánh nào của ANZ để đăng ký. Bạn cần chọn thanh toán toàn bộ dư nợ hoặc thanh toán số tiền tối thiểu hàng tháng.

Thanh toán tại chi nhánh ANZ:
Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tại bất kỳ chi nhánh nào của ANZ. Vui lòng ghi rõ số thẻ tín dụng của bạn.
Khách hàng/Người thanh toán nên hiểu rõ các rủi ro liên quan đến chỉ thị thanh toán dựa trên số thẻ tín dụng (“Chỉ Thị”), bao gồm nhưng không giới hạn ở các rủi ro có thể phát sinh do sơ suất hay điền sai số thẻ tín dụng của chủ thẻ.
Khoản tiền sẽ được chuyển đi dựa vào thông tin thẻ tín dụng của người nhận và có thể sẽ không có các bước thẩm tra hay xác nhận trước khi thực hiện chuyển khoản.

Hiểu về lãi suất

Lãi suất là gì?

Lãi suất là một loại phí cho việc cung cấp khoản vay. Lãi suất được tính trên các khoản chi tiêu, rút tiền mặt, gói trả góp, lãi suất từ những tháng trước và phí chưa thanh toán.

Lãi suất được tính như thế nào?

Lãi suất được cộng dồn hàng ngày trên số dư tài khoản và được thể hiện vào ngày cuối của chu kỳ lập Bảng sao kê. Mức lãi suất hàng ngày sẽ được áp dụng.
Đối với những trường hợp áp dụng lãi suất đặc biệt, ví dụ như khi bạn tham gia một gói trả góp, lãi suất chỉ định cho gói ưu đãi sẽ được dùng để tính tiền lãi đối với phần dư nợ này

Khi nào bắt đầu tính lãi?

Lãi suất sẽ được tính nếu toàn bộ dư nợ cuối kỳ không được thanh toán đầy đủ vào ngày đến hạn thanh toán hàng thángvà tính trên từng giao dịch trong Bảng sao kê đó từ ngày thực hiện giao dịch. Lãi suất được tính trên các giao dịch tiền mặt bắt đầu từ ngày thực hiện giao dịch cho tới khi toàn bộ giá trị giao dịch được thanh toán đầy đủ. Không áp dụng thời hạn miễn lãi suất với các giao dịch rút tiền mặt.

Đối với các gói trả góp, lãi suất của nó (nếu có) sẽ được áp dụng trong suốt thời hạn đã định của gói trả góp.

Thời hạn miễn lãi suất là gì?

Thời hạn miễn lãi suất tối đa đối với giao dịch mua hàng là số ngày tính từ thời điểm thực hiện giao dịch tới ngày đến hạn thanh toán. Nếu rút tiền mặt từ Thẻ Tín Dụng ANZ thì khoản tiền này sẽ bị tính lãi từ thời điểm thực hiện giao dịch này và vì vậy không được hưởng thời hạn được miễn lãi suất. Bạn có thể xem chi tiết thông tin trong Các Điều Khoản và Điều Kiện Thẻ Tín Dụng ANZ.

Thời hạn miễn lãi suất không áp dụng cho các gói trả góp.

Khi nào thì bạn không thấy lãi suất được tính trong Bảng sao kê?

Khi bạn thanh toán đầy đủ cho kỳ tiếp theo trước ngày đến hạn,thời hạn miễn lãi suất đối với giao dịch mua hàng sẽ tự động kích hoạt trở lại. Tuy nhiên, lãi suất đã được tính trên tài khoản Thẻ Tín Dụng ANZ của bạn cho đến khi ANZ nhận được thanh toán đầy đủ này.

Do đó, toàn bộ giá trị lãi suất đã tính sẽ được lập trong Bảng sao kê của lần tiếp theo.

Với các khoản trả góp, do lãi suất được tính theo ngày nên khách hàng có thể thấy được phần lãi còn lại từ giao dịch trả góp thể hiện trong Bảng sao kê sau khi khách hàng đã thanh toán toàn bộ gói trả góp.

Hiểu về Tiền thưởng
Tiền thưởng là gì?

Tiền thưởng là khoản tiền hoàn lại bút toán vào tài khoản thẻ tín dụng của Chủ thẻ Chính dựa trên chi tiêu (giao dịch hợp lệ) của cả Chủ thẻ Chính và Chủ thẻ Phụ.

Tiền thưởng bao gồm Tiền thưởng cơ bản trên cơ sở mọi chi tiêu hợp lệ của chủ thẻ trong chu kỳ Bảng sao kê, và Tiền thưởng cộng thêm (nếu có) trong khoảng thời gian và chủ thẻ xác định.

Ai đủ điều kiện tham gia Chương trình Tiền thưởng?

Tất cả Chủ Thẻ Tín Dụng ANZ Visa Chuẩn, Visa Vàng, Visa Platinum và ANZ Signature Priority Banking Visa Platinum đều đủ điều kiện tham gia chương trình.

Tiền thưởng được bút toán vào Tài khoản thẻ tín dụng chỉ khi chủ thẻ thỏa mãn các Điều kiện và Điều khoản của Chương trình.

Những giao dịch nào hợp lệ để được nhận Tiền thưởng?

Giao dịch hợp lệ cho Chương trình Tiền thưởng bao gồm các giao dịch mua sắm nội địa và quốc tế sử dụng Thẻ tín dụng.

Các giao dịch rút tiền mặt, Trả Góp Ưu Đãi, Tạm Ứng Linh Hoạt và những loại phí khác, bao gồm nhưng không giới hạn, phí xử lý giao dịch, phí thường niên, phí rút tiền mặt, lãi suất, thanh toán thẻ tín dụng, điều chỉnh ghi nợ và phí trả chậm sẽ không được tính vào tổng chi tiêu của Chương trình Tiền thưởng.

Làm thế nào để bạn theo dõi Tiền thưởng đạt được?

Tổng tiền thưởng sẽ được thể hiện trên Bảng sao kê của bạn với những chi tiết sau:
– Tiền thưởng cho chi tiêu tháng trước
– Tiền thưởng cho chi tiêu tháng này
– Tổng tiền thưởng tính từ đầu năm

Bạn sử dụng Tiền thưởng như thế nào?

Tiền thưởng (nếu có) được tích lũy trong tháng này (một chu kỳ Bảng sao kê) sẽ được tự động bút toán vào tài khoản thẻ tín dụng và trừ vào Tổng dư nợ (tổng số tiền bạn nợ) trong Bảng sao kê tháng sau. ANZ, bằng quyền quyết định duy nhất của mình, có thể thu hồi hoặc hủy bỏ bất cứ khoản Tiền thưởng nào nếu chi tiêu của chủ thẻ được cho là không thoả mãn điều kiện Chương trình.

Hiểu về Dịch vụ SMS Banking

Không cần đăng ký dịch vụ SMS Banking (miễn phí), bạn có thể cập nhật mọi thông tin tài khoản Thẻ Tín Dụng ANZ một cách dễ dàng và tiện lợi.
* Phí gửi tin nhắn từ nhà mạng 500VND/tin
Dịch vụ SMS Banking là hình thức linh hoạt giúp khách hàng:
– Kích hoạt Thẻ Tín Dụng trong vòng 24h (hoặc ngày làm việc kế tiếp)
– Tra cứu tài khoản vào bất cứ thời điểm nào, chỉ cần một thao tác đơn giản bạn có thể theo dõi thông tin số dư tài khoản, khoản thanh toán tối thiểu hay hạn thanh toán dư nợ thẻ qua

Tổng đài 8069 hỗ trợ 24/7 của chúng tôi.

Một số gợi ý khi sử dụng Thẻ Tín Dụng ANZ

• Luôn thanh toán ít nhất là giá trị bắt buộc tối thiểu trước khi đến hạn, bao gồm các khoản đến hạn phải thanh toán ngay.
• Cần bảo đảm rằng Hạn mức tín dụng của Thẻ Tín Dụng ANZ là phù hợp với bạn và nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Hãy gọi điện tới Trung tâm Dịch vụ Thẻ ANZ 24/7 tại số 1800 1559 nếu bạn có bất cứ yêu cầu hay thắc mắc gì.
• Ký tên lên Thẻ Tín Dụng ANZ và luôn giữ thẻ một cách an toàn.
• Không tiết lộ số PIN của bạn cho bất kỳ ai hay để mật khẩu gần thẻ.
• Nếu bạn bị mất Thẻ Tín Dụng ANZ, bạn cần gọi ngay tới Trung tâm Dịch vụ Thẻ ANZ 24/7 tại số 1800 1559.

Tìm hiểu về Bảng sao kê

1. Số tài khoản thẻ: Đây là số tài khoản khách hàng của bạn dùng để thanh toán thẻ tín dụng qua ATM, quầy giao dịch và Internet Banking. Số tài khoản này khác số thẻ tín dụng của bạn. Chúng tôi đã cấp số tài khoản này cho bạn để tạo sự an toàn. Số tài khoản này không thể được sử dụng cho bất kỳ giao dịch nào ngoại trừ giao dịch thanh toán thẻ tín dụng.
2. Hạn mức tín dụng: Hạn mức tín dụng của bạn được cấp bởi ANZ. Hạn mức tín dụng này sẽ được dùng chung giữa thẻ chính và những thẻ phụ (nếu có)
3. Hạn mức tín dụng còn lại: Hạn mức có thể sử dụng tại ngày lập bảng.
4. Nợ quá hạn/Vượt hạn mức: Bất kỳ khoản nợ nào quá hạn (không được thanh toán từ kỳ sao kê trước), và/hoặc bất kỳ số tiền nào vượt hạn mức hiện tại của bạn.
5. Số tiền tối thiểu: Bao gồm khoản thanh toán đã đến hạn cho các gói trả góp (nếu có) tại ngày lập bảng và số tiền tối thiểu phải thanh toán cho các giao dịch còn lại của Bảng sao kê.
6. Ngày đến hạn: Ngày cuối cùng để thanh toán (ít nhất là khoản thanh toán tối thiểu) mà không bị tính phí trễ hạn.
7. Tổng thanh toán tối thiểu: Toàn bộ khoản thanh toán tối thiểu phải thanh toán cho Bảng sao kê (bao gồm Nợ quá hạn/vượt hạn mức và Số Tiền Tối Thiểu).
8. Dư nợ đầu kỳ: Dư nợ được chuyển tiếp từ Bảng sao kê kỳ trước của bạn.
9. Tiền lãi: là tổng số tiền lãi được tính trên các khoản chi tiêu, rút tiền mặt, tiền lãi, phí chưa thanh toán, gói trả góp…tính đến ngày chốt Bảng sao kê. Chi tiết của các loại tiền lãi này được thể hiện tại trang kế tiếp của Bảng sao kê.
10. Tiền thưởng: là tiền hoàn lại được tính trên những chi tiêu hợp lệ trong chu kỳ Bảng sao kê của Chủ thẻ Chính và Chủ thẻ Phụ, tự động được bút toán vào tài khoản thẻ tín dụng của Chủ thẻ Chính. Tiền thưởng đạt được trong chu kỳ Bảng sao kê này sẽ được tự động ghi có và trừ vào Tổng dư nợ của chu kỳ Bảng sao kê tiếp theo.
11. Tổng dư nợ: là tổng số tiền bạn đang nợ, bao gồm các khoản chi tiêu, rút tiền mặt, phí chưa thanh toán, tiền lãi, gói trả góp đến hạn và cả những khoản trả góp chưa đến hạn, sau khi trừ Tiền thưởng (nếu có). Đối với những tài khoản có gói trả góp, phí thanh toán trước hạn được tính nếu bạn thanh toán số tổng dư nợ này.
12. Dư nợ cuối kỳ: là Tổng dư nợ trừ đi các khoản thanh toán chưa đến hạn của những gói trả góp. Nếu bạn thanh toán đầy đủ dư nợ cuối kỳ, bạn sẽ được khôi phục thời hạn được miễn lãi cho các giao dịch mua hàng.

Thỏa sức mua sắm và tận hưởng những ưu đãi bất ngờ từ thẻ tín dụng ANZ.. Nhanh tay đăng ký NÀO

Tags: thanh toán thẻ tín dụng anz bằng chuyển khoản,kiểm tra dư nợ anz, lãi suất thẻ tín dụng anz,diem thanh toan anz,phí rút tiền mặt thẻ tín dụng anz, hạn mức thẻ tín dụng anz,hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng anz,thẻ tín dụng anz dùng như thế nào,số tài khoản thanh toán thẻ tín dụng anz

Add Comment