[KHÓA HỌC] Làm Facebook Marketing từ A-Z

Giới thiệu khóa học

Facebook hiện đang là mạng xã hội với lượng người dùng lên hơn 60.000 người tại Việt Nam và ngày càng có chiều hướng gia tăng. Chính vì vậy, tất cả các nhãn hàng nổi tiếng mà bạn biết tên, thậm chí cả những nhãn hàng nhỏ, những shop thời trang trên phố lớn và cả những quán ăn vỉa hè trong ngõ nhỏ đều xuất hiện trên Facebook. Vậy tại sao bạn và doanh nghiệp của bạn có thể đứng ngoài “cuộc chơi lớn” với vô vàn những cơ hội nếu biết tận dụng này?

Facebook Marketing – khó mà dễ. Facebook là thị trường lớn với vô vàn khách hàng đủ mọi giới tính, sở thích, ngành nghề và tiếp xúc nhanh chóng với hàng trăm thương hiệu, hàng nghìn sản phẩm khác nhau ngay sau khi đăng nhập. Vậy làm sao để bạn nhanh chóng tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu và khiến họ nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng?

Khóa học Facebook Marketing từ A – Z sẽ giải quyết toàn bộ vướng mắc cho bạn và doanh nghiệp của bạn khi dùng Facebook như 1 “chợ thương mại” – Dù là việc chọn sản phẩm, sáng tạo nội dung hình ảnh gắn với sản phẩm cho đến việc giải quyết khi tài khoản gặp vấn đề và xây dựng chiến dịch quảng trên Facebook thế nào cho hiệu quả bằng những công cụ hỗ trợ tối ưu toàn diện.

Lợi ích khóa học

– Hiểu rõ bản chất quảng cáo facebook
– Xây dựng kế hoạch quảng cáo Facebook
– Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ quảng cáo facebook
– Sáng tạo, xây dựng hình ảnh, nội dung thu hút, có tính tương tác cao
– Áp dụng ngay các thủ thuật tối ưu Facebook Ads ngay trong quá trình học.

Đối tượng đào tạo

– Chủ doanh nghiệp
– Cá nhân kinh doanh
– Nhân viên Marketing Online
– Tất cả những người yêu thích Facebook Marketing.

Khi bạn đăng ký khóa học Facebook Marketing từ A-Z từ Tuấn Anh Blog bên dưới thì sẽ được ưu đãi giảm giá 40% khóa học. Nào nhanh tay đăng ký nào 🙂

Thông tin giảng viên

Hồ Ngọc CươngFreelancer Facebook Marketing

Giảng viên Hồ Ngọc Cương đã có hơn 5 năm kinh nghiệm làm Facebook Marketing và trên 2 năm kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy, tư vấn cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp về lĩnh vực Facebook Marketing.

Hiện tại, anh đang là Admin nhóm Học quảng cáo facebook online – chia sẻ kiến thức liên tục cho hơn 50.000 thành viên.

Anh có niềm đam mê, yêu thích kinh doanh, đặc biệt với Facebook -> trở thành Chuyên gia Facebook Marketing.

Phong cách giảng dạy: Đứng từ vị trí người làm kỹ thuật, đam mê Facebook Marketing nên phong cách của anh tập trung vào sự đơn giản, dễ hiểu, áp dụng được ngay và đi từ thực tế làm việc.

Tags: nên học facebook marketing ở đâu, facebook marketing từ a đến z, facebook marketing vinalink, khóa học tăng like facebook, học chạy ads facebook, tài liệu facebook marketing, facebook marketing là gì, facebook marketing online, khóa học chạy quảng cáo facebook

Add Comment