[Mã giảm giá 40%] Khóa học ngữ pháp tiếng Anh cho kỳ thi IELTS

Ngữ pháp luôn là thử thách lớn trong phần thi Viết bài luận tiếng Anh IELTS. Đối với các bạn chưa có nền tảng tiếng Anh tốt thì ở nhóm đối tượng này, các bạn cần dành nhiều thời gian cho việc học phát âm tiếng Anh, cũng như củng cố kiến thức về từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh hoặc các bạn có thể đăng ký tham gia khóa học Ngữ pháp & Phát âm tiếng Anh cơ bản trước khi chính thức luyện thi IELTS.

Thứ nhất: Học IELTS không phải là dễ, không phải cứ tập trung từ 1-2 tháng là có thể dễ dàng thi được IELTS ít nhất từ band 5.0 -6.0. Mình chứng kiến nhiều bạn để đạt 5.0-5.5 từ trình độ mới bắt đầu, các bạn phải mất ít nhất từ 6 tháng đến 1 năm mới đạt được mức này.

Thứ hai: Nhiều bạn học viên tìm đến Prosource, mong muốn nhờ mình trực tiếp hướng dẫn để đạt được 5.5-6.0 chỉ trong 1 tháng hoặc 2 tháng ( trình độ đầu vào tiếng Anh của các bạn là 3.0 -3.5 theo ước tính). Mình cũng chia sẻ thật rằng thật sự là khó để đạt đến mức đó. Trong 1 thời gian ngắn với mục tiêu IELTS đề ra với band 5.0 -6.0 cũng đã là khó đối với những bạn chăm chỉ và quyết tâm. Riêng đối với những bạn thiếu tính kiên nhẫn, chăm chỉ thì mình nói thẳng luôn là không thể đạt mức này.

Thứ ba: Vậy nên, dù học IELTS cấp tốc nó có nghĩa là các bạn phải thật sự chăm chỉ, kiên trì để đảm bảo học tốt, tuy nhiên trên thực tế dù là học cấp tốc cũng chỉ là học hết sức mình, kết quả còn lại thì không thể 100% khẳng định là tốt nhất được.

Thứ tư: Như các bạn đều biết, IELTS là kỳ thi đánh giá tiếng Anh chuẩn quốc tế, bài kiểm tra khác hoàn toàn so với những bài kiểm tra tiếng Anh thông thường ở trong nước, IELTS đánh giá điểm số thông qua khả năng sử dụng ngôn ngữ ở mức độ cao, trong đó 2 kỹ năng khó nhất là IELTS Speaking & IELTS Writing.

►►► Đăng ký Khóa học này TẠI ĐÂY

Do đó, để đạt 5.5 -6.0+ đòi hỏi người học phải có nền tảng tiếng Anh cơ bản tốt. Người học cũng cần tham gia các khóa học IELTS để giúp luyện các kỹ năng làm bài IELTS, những chiến thuật IELTS từ các giáo viên hướng dẫn học IELTS có kinh nghiệm. Tuy nhiên, trên thực tế không phải lúc nào cũng như vậy. Theo mình, trước khi các bạn tập trung vào luyện thi IELTS, các bạn nên củng cố những kiến thức tiếng Anh cơ bản, tức là bạn cũng nên dành thời gian luyện vững hệ thống phát âm tiếng Anh và ngữ pháp tiếng Anh cơ bản, giúp bạn có được nền tảng tốt trong việc phát triển tiếng Anh về sau.

Giới thiệu khóa học

Khóa học Grammar made easy for IELTS của cô Ms Camellia (cô Trà My) dành cho bạn. Khóa học là hệ thống hóa lại các chủ điểm ngữ pháp quan trọng; được giảng dạy 100% bằng Tiếng Anh giúp bạn không những hiểu rõ bản chất ngữ pháp, cách ứng dụng ngữ pháp vào môi trường học thuật và giao tiếp mà còn giúp bạn tăng khả năng nghe và từ vựng.

Lợi ích khóa học

Kiến thức ngữ pháp được trình bày một cách cô đọng và dễ hiểu nhất
Bạn sẽ tăng một lượng từ vựng nhất định, khoảng 300 – 500 từ
Tăng khả năng nghe hiểu do giáo viên sử dụng 100% Tiếng Anh khi giảng
Được ôn luyện thông qua các bài tập ứng dụng
Tự tin nghe, đọc, viết và nói tiếng Anh cơ bản, giúp bạn chủ động nghiên cứu thêm các phạm trù ngữ pháp phức tạp hơn

Đối tượng nào nên học?

Học sinh, sinh viên đã học qua trình độ sơ cấp Tiếng Anh
Học sinh, sinh viên chuẩn bị cho kỳ thi IELTS
Người đi làm muốn ôn lại kiến thức và tự tin sử dụng Ngữ pháp cơ bản trong giao tiếp và viết báo cáo

Nội dung khoá học

Xem chi tiết nội dung khóa học này TẠI ĐÂY

Thông tin giảng viên

Camellia Nguyen (Ms Trà My) 
Giám đốc học thuật trung tâm Anh ngữ quốc tế BBC.
Thạc sỹ Quản trị kinh doanh du lịch Đại học Hà Nội
Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Đại học Florida, USA
7 Năm giảng dạy giao tiếp và luyện thi IELTS cho hơn 5000 học sinh, sinh viên trên toàn quốc và đào tạo ngoại ngữ cho hơn 100 doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hà Nội
5 Năm kinh nghiệm phiên biên dịch

Khi tham gia khóa học bạn sẽ được quyền lợi gì?

Các bài học trên là một hệ thống các video được tạo bài bản nên bạn có thể dễ dàng học đi học lại các video đó ở bất cứ đâu.

Bạn sẽ được tương tác trực tiếp với giảng viên thông qua các dịch vụ như Facebook, Skype… Được trao đổi với các học viên khác trong quá trình tham gia khóa học để học hỏi kinh nghiệm.

Bạn sẽ được giảng viên hỗ trợ trực tiếp trong quá trình tạo ra các video để đăng lên Youtube. Giảng viên sẽ có một nhóm Facebook riêng bạn có thể trực tiếp trao đổi với những học viên khác trên nhóm đó, rất tiện lợi.

Bạn được hoàn trả 100% học phí nếu khóa học đó không mang lại kết quả tốt cho bạn. Đây là cam kết của Unica trong quá trình bạn học tại đây. Bạn yên tâm nhé.

Nhưng khi bạn đăng ký học thông qua link giới thiệu của mình và áp dụng mã giảm giá tuananhblog (cho tất cả khóa học khóa) bạn sẽ được giảm 40% học phí.

mui ten

dang ky
CHÚC BẠN THÀNH CÔNG VỚI KHÓA HỌC HỮU ÍCH NÀY

Tags: 1 khóa học tiếng anh bao nhiêu tiền,1 khóa học tiếng anh giao tiếp,phương pháp học tiếng anh,7 quy luật học tiếng anh dễ dàng,có nên học tiếng anh giao tiếp,có nên học tiếng anh online,có nên học tiếng anh qua bài hát,có nên học tiếng anh topica,có nên học tiếng anh trực tuyến,cơ học tiếng anh là gì,cơ hội học tiếng anh miễn phí,du học tiếng anh,du học tiếng anh giá rẻ,du học tiếng anh là gì,học cách phát âm tiếng anh,học tiếng anh cho người mất gốc,học tiếng anh cho người mới bắt đầu miễn phí,học tiếng anh cho người đi làm,học tiếng anh cho trẻ em,học tiếng anh cấp 2 ở đâu tốt,học tiếng anh cấp tốt,học tiếng anh du học,học tiếng anh du lịch,học tiếng anh dành cho người mất căn bản,học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm,học tiếng anh giao tiếp cấp tốc,học tiếng anh giao tiếp hiệu quả,học tiếng anh giao tiếp online,học tiếng anh giao tiếp ở đâu,học tiếng anh ngữ pháp,học tiếng anh nhanh,học tiếng anh như thế nào,học tiếng anh nâng cao,học tiếng anh nên bắt đầu từ đâu,học tiếng anh nói,học tiếng anh online tốt nhất,học tiếng anh phát âm chuẩn,học tiếng anh phát âm ở đâu,học tiếng anh rẻ mà chất lượng,học tiếng anh siêu tốc,học tiếng anh toeic,học tiếng anh toeic 450,học tiếng anh toeic 500,học tiếng anh topica,học tiếng anh trong 3 tháng,học tiếng anh trong 4 tháng,học tiếng anh trên mạng,học tiếng anh trực tuyến,học tiếng anh tại nhà,học tiếng anh từ đầu,học tiếng anh uy tín tại hà nội,học tiếng anh văn phòng,học tiếng anh xin việc công ty nước ngoài,học tiếng anh ôn thi công chức,học tiếng anh ôn thi cấp 3,học tiếng anh ôn thi thpt quốc gia,học tiếng anh ôn thi toeic,học tiếng anh ôn thi vào lớp 10,học tiếng anh ôn thi đại học,học tiếng anh đi du lịch,học tiếng anh đi làm,học tiếng anh đà nẵng,học tiếng anh đàm thoại,học tiếng anh để đi du học,học tiếng anh ở đâu tốt nhất,học tiếng anh ở đâu tốt nhất tphcm,luyện thi đại học tiếng anh,khóa học tiếng anh giao tiếp tại tphcm,học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt,học tiếng anh giao tiếp online miễn phí,khóa học tiếng anh giao tiếp online,khóa học tiếng anh giao tiếp bao nhiêu tiền,khóa học tiếng anh giao tiếp tại hà nội,khóa học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc

Add Comment