Khuyến mãi GIẢM 12% khi mua hàng tại Lotte dành cho chủ thẻ tín dụng ANZ

Lotte là một trung tâm thương mại điện tử, thành viên của tập đoàn Lotte Hàn Quốc. Lotte gần giống với Ađâyrồi của Vingroup, đa số sản phẩm được bán là do Lotte Mart cung cấp, những nhà cung cấp khác chủ yếu ở mặt hàng điện tử.

Theo như mình nhận thấy, Lotte.vn vẫn còn khá đơn giản, chưa đa dạng hàng hóa và nhiều khuyến mãi, giảm giá như các ông lớn Lazada, Adayroi,… đồng nghĩa với việc mua hàng trên Lotte.vn giá vẫn chưa thật tốt so với những kênh khác. Nhưng điều mang lại sự an tâm nhất là đa số hàng hóa ở đây được cung cấp bởi Lotte nên về mặt chất lượng hay chăm sóc khách hàng thì có thể bớt lo lắng phần nào.

Thời gian diễn ra chương trình khuyến mại: 01/05 – 30/06/2017, chủ thẻ tín dụng ANZ khi mua sắm trực tuyến tại trang lotte.vn sẽ được ưu đại giảm giá ngay đến tối đa 12% trên tổng giá trị đơn hàng.

Thật hấp dẫn đúng không nào? Đây là ưu đãi đặc biệt của Lotte dành riêng cho thẻ ANZ trong thời gian này.

Bạn sẽ được thoải mái lựa chọn, mua sắm tất cả các hàng hóa/ dịch vụ từ các tập đoàn điện tử, các thương hiệu sản phẩm tiêu dùng, thực phẩm nổi tiếng trên thị trường và được cam kết vận chuyển hàng hóa tới tất cả các tỉnh/ thành phố của Việt Nam từ lotte.vn

Nếu bạn chưa có Thẻ Tín Dụng ANZ, hãy nhanh tay đăng ký theo FORM bên dưới để được xét duyệt hồ sơ mở Thẻ Tín Dụng trong vòng 24h bạn nhé.

mui ten

Top các ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất

Xem thêm các thông tin khác về những ưu đãi khi mở thẻ tại bài viết: Mở thẻ tín dụng ANZ – Nhận Vali 2.5 Triệu & Tặng đến 2,5 Triệu khi mở thẻ

2 thoughts on “Khuyến mãi GIẢM 12% khi mua hàng tại Lotte dành cho chủ thẻ tín dụng ANZ

Add Comment