Khuyến mãi vàng khi mở thẻ tín dụng ngân hàng Standard Chartered

Bạn có biết hiện nay, nhu cầu tìm kiếm hàng hóa và mua sắm trên Lazada chiếm một lượng khách hàng khá lớn mỗi ngày. Do đó để mua sắm thả ga trên Lazada và nhận những khuyến mãi, giảm giá là điều mà mọi khách hàng đều mong muốn. Chính vì thế hôm nay, mình xin giới thiệu đến các bạn chương trình giảm giá 7% tổng giá trị đơn hàng tại Lazada cùng tấm thẻ tín dụng Standard Chartered.

Mở thẻ tín dụng ngân hàng Standard Chartered Priority WorldMiles, thẻ tín dụng ngân hàng Standard Charrted WorldMiles, thẻ tín dụng Standard Chartered Platinum CashBack đều sẽ nhận được những ưu đãi khuyến mãi nhiều hơn những gì mà các ngân hàng khác chưa hề có không? Thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack là một trong 3 loại thẻ tín dụng mà ngân hàng Standard Chartered đang cung cấp tại thị trường Việt Nam.

Trong năm nay, bạn với cơ hội nhận được vô vàn khuyến mãi khi mở thẻ Platinum CashBack thành công: Tặng xe đạp thời trang, bộ đồ nghề xe đạp, vé xem phim CGV, hoàn tiền 25% với mọi chuyến Uber.

Thẻ tín dụng Standard Chartered tạo ưu đãi lớn khi mở ra chiến dịch cho hoàn tiền 7% trên tổng giá trị đơn hàng khi bạn mua sắm tại kênh phân phối thương mại Lazada bằng thẻ tín dụng Standard Chartered.

Standard Chartered được biết đến là một trong những ngân hàng toàn cầu hoạt động mạnh mẽ tại Việt Nam cùng với các ngân hàng ANZ và HSBC, ngân hàng Standard Chartered được người Việt Nam, đặc biệt là giới doanh nhân, du học sinh và các người thường xuyên đi công tác hay đi du lịch nước ngoài quan tâm tiêu dùng thẻ tín dụng Standard Chartered.

Tuy nhiên, ngay cả với các người khách hàng không thường xuyên đi du lịch nước ngoài, mà chủ yếu chi tiêu, mua sắm, đi du lịch trong nước thông qua thẻ tín dụng thì thẻ tín dụng ngân hàng Standard Chartered là một trong những sự lựa chọn thông minh nhất với những khuyến mãi hấp dẫn.

Xem thêm: 3 lý do bạn nên sử dụng thẻ tín dụng cho mỗi chuyến du lịch

Dưới đây là các lý do mà bạn phải mở thẻ tín dụng ngân hàng Standard Chartered thay vì dùng thẻ tín dụng của ngân hàng khác như Vietcombank, HSBC, Vietinbank, Sacombank…

Hiện nay, khuyến mãi mở thẻ tín dụng online tại ngân hàng Standard Chartered Việt Nam phát hành ra 3 loại thẻ tín dụng chính đấy là: Thẻ tín dụng Standard Chartered Priority WorldMiles, thẻ tín dụng ngân hàng Standard Chartered WorldMiles, thẻ tín dụng Standard Chartered Platinum CashBack.

Cụ thể, điều kiện đăng ký làm thẻ tín dụng Standard Chartered và các ưu đãi khi sử dụng từng loại thẻ tín dụng này cụ thể xem tại bài viết Điều kiện và những ưu đãi khi mở thẻ tín dụng tại Ngân hàng Standard Chartered

Những ưu đãi khuyến mãi khi làm thẻ tín dụng tại Standard Chartered

Ngoài những ưu đặc biệt cho khách hàng mới đăng ký làm thẻ tín dụng ngân hàng Standard Chartered, khi mở thẻ tín dụng ngân hàng Standard Charterd và chi tiêu trong thời gian từ nay tới 4/2017 bạn sẽ có cơ hội được hưởng những ưu đãi sau:

– Tặng vé xem phim tại rạp chiếu phim CVG

– Tặng xe đạp thể thao phong cách fixed gear

– Tặng vé máy bay khứ hồi đi Singapore

– Tặng bộ quà tặng áo thun, mũ, bóng…câu lạc bộ Liverpool.

Chính vì thế, đừng chần chừ nữa, ngay ngày nay hãy nhanh tay đăng ký hồ sơ làm thẻ tín dụng tại Standard Chartered để được hưởng những chính sách khuyến mãi nổi bật này

Khi bạn hoàn tất thông tin đăng ký thì phía nhân viên Ngân Hàng Standard Chartered sẽ trực tiếp gọi điện và tư vấn thông tin đến bạn.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ MỞ THẺ TÍN DỤNG STANDARD CHARTERED

Có hợp đồng lao động
Có hộ khẩu sinh sống, làm việc tại: TPHCM, HN
Lương tối thiểu 10 triệu/tháng và nhận lương qua chuyển khoản ngân hàng (Nhận lương tiền mặt không đủ điều kiện nhé)
Từ đủ 21 tuổi  trở lên

Tags: thẻ tín dụng standard chartered, mở thẻ tín dụng standard chartered, ưu đãi mở thẻ tín dụng standard chartered, làm thẻ tín dụng standard chartered tặng xe đạp, ưu đãi thẻ tín dụng standard chartered, thẻ visa debit standard chartered, làm thẻ standard chartered, ưu đãi khuyến mãi thẻ standard chartered, có nên mở thẻ tín dụng Standard Chartered

Add Comment