Nệm PE Hàn Quốc khuyến mãi với mức giá sốc

Nệm PE Hàn Quốc được chế tạo dựa theo mô hình khoa học tiên tiến nhất của Hàn Quốc nên sản phẩm Nệm PE luôn ổn định về chất lượng, bề mặt nệm vững chắc, không bị xẹp lún khi sử dụng lâu năm, độ phẳng cao, giúp tuần hoàn máu rẻ, hỗ trợ cho việc nâng đỡ và duy trì đường cong cột sống, tạo cảm giác tha hồ lúc nằm.

Sản phẩm nệm PE Hàn Quốc đặc biệt thấp cho trẻ em đang trong quá trình tăng trưởng cơ thể, người già bị đau khớp, nhức mỏi.

Nệm PE áp dụng kỹ thuật Hàn Quốc tiên tiến chú trọng tới sức khỏe người tiêu dùng.

Nệm PE Hàn Quốc

Nệm PE vô trùng, thông khí thấp, thoáng ẩm nhanh, nệm với độ phẳng cao bắt buộc bảo đảm độ tuần hoàn máu tốt, không gây mệt mỏi sau khi ngủ. Là giải pháp cho khoảng trống nội thất chật hẹp – 1 sản phẩm nệm hội đủ nhiều tính năng cần phải có cho bạn trong việc nghi ngơi, thư giản, đọc báo, xem Tivi.

Điểm vượt trội của Nệm PE Hàn Quốc

• Nệm PE Hàn Quốc được cung cấp tại Việt Nam theo công nghệ Hàn Quốc.
• Kích thước nệm: 155 x 195 x 9 cm.
• Miễn phí giao hàng nội thành Tp.Hồ Chí Minh.
• Bảo hành 10 năm.
• Chất liệu PE nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, thanh trùng tuyệt đối, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
• Nệm với độ cứng phù hợp, tạo cảm giác êm ái nhưng vẫn có tác dụng nâng đỡ cột sống.
• Thông khí rẻ, thoát ẩm nhanh, giúp lưu thông máu, chống đau lưng.
• Ruột nệm mang thể giặt, nệm gấp được làm 3 phần, dễ dàng di chuyển và tiêu dùng, với bao phủ gấm hoa kiên cố.

Nệm PE Hàn Quốc

Nệm PE Hàn Quốc

Nệm PE Hàn Quốc

Bề mặt nệm cứng cáp, không bị xẹp lún khi sử dụng lâu năm, độ phẳng cao, giúp tuần hoàn máu thấp, hỗ trợ việc nâng đỡ và duy trì đường cong cột sống, tạo cảm giác êm ái, thoải mái khi nằm. Sản phẩm đặc thù phải chăng cho trẻ em đang trong công đoạn vững mạnh cơ thể, người già, đau khớp, nhức mỏi…

Nệm PE Hàn Quốc được bọc bằng chất liệu gấm hoa, chống khuẩn và nấm, độ bền cao, đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ, thích hợp mang hầu hết thể tích và đem đến sự tiện nghi, sang trọng cho căn phòng của bạn. Trên vỏ nệm có gắn dây kéo giúp bạn dễ dàng tháo lớp vỏ bọc nệm bên ngoại trừ và giặt sạch. đặc thù, mang kết cấu gấp 3 linh hoạt, bạn mang thể gấp nệm lại gọn gàng khi không dùng hoặc dùng như sofa sang trọng và tiết kiệm dung tích.

Chất liệu PE nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc êm ái cộng mẫu mã sang trọng, nệm PE Hàn Quốc là sản phẩm tiện dụng và cần phải có cho đa số gia đình. Sau một ngày khiến việc cực nhọc, còn gì xuất sắc hơn lúc được ngả lưng trên loại giường êm ái và chìm vào giấc ngủ thật sâu. đa số mệt nhọc tan biến theo giấc ngủ, năng lượng và sức khỏe lại căng tràn để bắt đầu cho 1 ngày làm cho việc hiệu quả hơn.

Add Comment