Những bức chân dung đẹp của nhiếp ảnh nha Réhahn

Réhahn Croquevielle – Chàng nhiếp ảnh gia quốc tịch Pháp có một tình yêu đặc biệt dành cho Việt Nam, bắt đầu từ năm 2007 trong 1 chuyến đi công tác của một tổ chức phi lợi nhuận của mình, anh đã yêu mến cảnh sắc cũng như với con người nơi đây nên anh đã phải dành rất nhiều thời gian và mẫu ống kính của mình hơn cho nó. Cho tới 2011, anh rời cuộc sống hiện tại của mình ở Pháp để chuyển tới sống tại Việt Nam trên mảnh đất Hội An, chốn phố cổ nhỏ bé và xinh đẹp.

Chân dung Réhahn, chàng trai ở phía trái
Chân dung Réhahn, chàng trai ở phía trái

Hơn 8 năm rong ruổi cùng với cái xe máy, anh đã sở hữu hơn 50.000 bức ảnh tại Việt Nam, trong đấy mang đa số tấm được đăng trên các tờ báo lớn trên quốc tế, điển hình là tấm anh chụp bà cụ lái đó trên dòng sông Thu Bồn nơi phố cổ.

Réhahn chụp phổ biến về chân dung có hồn ảnh cực kỳ riêng, vô cùng khác, ngoài ra cũng khá đa dạng ảnh về cảnh sắc, và dĩ nhiên rồi, ảnh “tự sướng” nữa. Tôi biết đến Réhahn vào khoảng giữa 2015 vì từ lúc đó mới bắt đầu yêu nhiếp ảnh, bị cuốn hút bởi những góc chụp, ý tưởng và màu sắc cần theo dõi anh ta cho đến hiện tại. Và sau đây, xin gửi đến các bạn vài tấm ảnh chân dung tuyệt đẹp trong bộ sưu tập bao la của Réhahn, mời người mua cùng chiêm ngưỡng:Trên đây là vài tấm ảnh chân dung đẹp mà tôi muốn giới thiệu tới tất cả các bạn, giả dụ nếu như bạn muốn khám phá thêm những hình ảnh khác và cập nhật những hình ảnh mới, hãy theo dõi fanpage Réhahn Photography của anh ta nhé.

Bạn đang xem bài viết Những bức chân dung đẹp của nhiếp ảnh nha Réhahn
Xem thêm Hình Ảnh Đẹp hoặc Tản Mạn Tình Yêu Và Cuộc Sống

Add Comment