Những đặc quyền cho chủ thẻ tín dụng ANZ khi có thu nhập 8 triệu/tháng

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC DUYỆT MỞ THẺ TÍN DỤNG ANZ

+ Lương nhận qua chuyển khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất từ 7,2 Triệu/Tháng
+ Hộ khẩu sinh sống HOẶC làm việc tại: HÀ NỘI, TPHCM và tỉnh BÌNH DƯƠNG
+ Từ đủ 18 tuổi trở lên
+ PHẢI CÓ HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG

XIN LƯU Ý VỀ ĐIỀU KIỆN TRÊN TRƯỚC KHI ĐỌC BÀI VIẾT BÊN DƯỚI, ĐỂ TRÁNH MẤT THỜI GIAN ĐĂNG KÝ

Trong số các ngân hàng nước ngoài thì tôi thích thẻ tín dụng của ANZ Bank vì ANZ cung cấp các loại Thẻ Tín Dụng phù hợp với phong cách sống của từng đối tượng khách hàng. ANZ phân khúc thành nhiều loại thẻ khác nhau để thật sự phù hợp cho mức thu nhập riêng của các khách hàng từ trung bình đến thu nhập cao. Phải kể đến là 4 loại thẻ: Thẻ Chuẩn, Thẻ vàng, Thẻ Platinum, Thẻ Platinum Travel.

Và thẻ tín dụng Chuẩn ANZ là một ví dụ điển hình của chiếc thẻ tín dụng dành cho các đối tượng có thu nhập trung bình. Bạn chỉ cần có mức thu nhập 7,2 triệu/tháng (nhận lương qua chuyển khoản Ngân Hàng) đã sở hữu trong tay tấm thẻ tín dụng quốc tế tại ANZ Bank rồi

Hạn mức tín dụng của ANZ rất cao cùng vô số đặc quyền lớn tương đương nhau mang lại cho các chủ thẻ tín dụng ANZ, nhưng hầu hết bắt buộc đáp ứng được nhu cầu chi tiêu thay vì được “làm cao” hơn người khác khi sở hữu các dòng thẻ đa năng này. Mục đích để nó được phát hành chỉ là phục vụ số ít quý khách có mức thu nhập cao, ấy cũng là 1 điểm tốt vì chúng ta chưa cần phải nằm trong nhóm những người bị ngân hàng “quan tâm quá mức”.

Thẻ tín dụng ANZ là công cụ tốt để vay chi tiêu, nhận ưu đãi quà tặng, được miễn lãi trong một thời gian khá dài. Hạn mức thấp chính là cái mà chúng ta cần để chẳng phải lo lắng mỗi khi tìm kiếm nguồn trả nợ khi thu nhập chưa cao; và thẻ hạng chuẩn hoặc vàng của tại ngân hàng quốc tế ANZ Bank chính là thứ mà bạn cần nhất.

Thẻ tín dụng hạng Chuẩn ANZ Bank – thẻ tín dụng dành cho người có thu nhập trung bình

 

Đây được xem là dòng thẻ mà nhiều khách hàng chọn lựa nhiều nhất hiện nay vì chỉ yêu cầu mức lương chuyển khoản tối thiểu qua ATM là 7,2 triệu/tháng

Bạn chỉ cần bạn hội đủ 2 điều kiện: Đủ 18 tuổi trở lên tại thời điểm nộp hồ sơ mở thẻ, mức thu nhập hàng tháng tối thiểu 8 triệu/tháng là bạn đã có thể sở hữu thẻ tín dụng hạng Chuẩn tại ANZ.

Tuy nhiên, phân khúc mở thẻ cho khách hàng tại ANZ yêu cầu đối tượng khách hàng phải có hộ khẩu thường trú (hoặc đang làm việc) tại 3 tỉnh thành lớn: Hà Nội, TPHCMtỉnh Bình Dương. ANZ đang trải nghiệm nguồn đối tượng tiềm năng tại các thành phố lớn tại VN và tin vui cho bạn là sẽ trải rộng toàn quốc trong vài năm tới nữa thôi.

Tuy điều kiện mở thẻ dễ dàng như thế, nhưng chủ thẻ tín dụng hạng Chuẩn ANZ Bank không hề thiếu đi các lợi ích căn bản của các loại thẻ tín dụng ANZ cao cấp khác.

Thẻ Tín Dụng ANZ Chuẩn mang lại cho bạn nhiều lợi ích nổi trội như tối đa 45 ngày sử dụng tiền không bị tính lãi, thẻ được chấp nhận tại trên 30 triệu điểm thanh toán trên khắp thế giới, đặc biệt linh họat khi mua hàng qua mạng Internet, thanh toán hóa đơn và rút tiền mặt tại trên 1,2 triệu máy ATM trên toàn cầu.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

– Ưu đãi hoàn phí thường niên cho năm đầu tiên khi kích hoạt và thực hiện tối thiểu 01 giao dịch trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ.

– Ưu đãi hoàn tiền 300.000đ cho bạn khi có tổng chi tiêu từ 1 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ.

– Hạn mức tín dụng được cấp: Đến 100 triệu đồng

LỢI ÍCH NỔI BẬT

– Hoàn tiền 0.3% không giới hạn trên tổng chi tiêu

– Bạn được tham gia trả góp 0% lãi suất khi mua sắm trên các đối tác của ANZ Bank như: Nguyễn Kim, Thiên Hòa, FPT, Piaggio, Kymdan …

– Nhận tiền mặt nhanh trong 4 giờ, đến 90% hạn mức thẻ mà không cần chứng minh thu nhập với Dịch vu Tiền Mặt Linh Hoạt

– Được hưởng tối đa 45 ngày tín dụng không lãi suất khi mua sắm

– Giao dịch mua bán thuận tiện qua Internet hoặc điện thoại

Thẻ được chấp nhận thanh toán tại trên 30 triệu điểm trên khắp thế giới. Nhìn chung, dòng hạng Chuẩn thẻ tín dụng ANZ vẫn có đầy đủ các ưu đãi nhất định trong việc mua sắm cũng như giao dịch toán, rút tiền với kỳ hạn mức cho phép gần như tối đa

Đăng ký mở thẻ tín dụng Chuẩn ANZ tại đây: 

mở thẻ ngay

Thẻ tín dụng ANZ Vàng, phân khúc khách hàng có thu nhập cao: Cùng ưu đãi, khác đối tượng

  1. Sau thẻ Chuẩn được nhiều người đón nhận tại ANZ Bank. Bạn có thể mở thẻ tín dụng hạng Vàng.


Về những lợi ích thì thẻ Vàng cũng không khác gì so với hạng thẻ Chuẩn của ANZ Bank.

Tuy nhiên khi các chủ thẻ mới đăng ký hạng Vàng sẽ được được Tặng Vali du lịch trị giá 2 triệu đồng khi kích hoạt thẻ và có tổng chi tiêu từ 2 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ.

Tuy nhiên hạn mức tín dụng dành cho bạn khi mở thẻ cao hơn hạn mức được cấp của thẻ Chuẩn là:

Hạn mức thẻ Vàng: Đến 400 triệu đồng

CÁC ƯU ĐÃI KHÁC:

. Xem phim CGV 3 vé tặng 1 vé
. Ăn uống lotte giảm 12% trên hóa đơn
. Điện máy chợ lớn mua 8 triệu được giảm 1 triệu
. Mua trả góp 0% lãi suất tại (Nguyễn Kim, Thiên Hòa, FPT, Piaggio, Kymdan …)
. Hoàn tiền 5% cho các chi tiêu ẩm thực cuối tuần và lên đến 0,4% cho mọi chi tiêu.
. Tận hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 70% tại 2.200 đối tác trên toàn Châu Á Thái Bình Dương.
. Nhận tiền mặt trong vòng 04 giờ không cần chứng minh thu nhập với Dịch vụ Tiền Mặt Linh Hoạt của Thẻ Tín Dụng ANZ.

Để được cấp thẻ tín dụng Vàng ANZ Bank, bạn cần hội tụ đủ 3 điều kiện: Đủ 18 tuổi trở lên tại thời điểm nộp hồ sơ mở thẻ, mức thu nhập hàng tháng tối thiểu 16 triệu/tháng và có hộ khẩu thường trú hoặc sinh sống làm việc tại 3 tỉnh thành: Hà Nội, TPHCM, và tỉnh Bình Dương là bạn đã có thể sở hữu thẻ tín dụng hạng Vàng tại ANZ bank rồi.

Nhìn chung thì thẻ hạng Vàng của ANZ ít ưu đãi và chưa được phía ngân hàng ANZ bổ sung các ưu đãi nhiều như thẻ Chuẩn. Tuy nhiên, với đối tượng khách hàng thu nhập 16 triệu/tháng cao như thế thì ANZ trong tương lai sẽ cải thiện những ưu đãi nhiều hơn dòng thẻ Chuẩn của họ.

Đăng ký mở thẻ tín dụng VÀNG ANZ tại đây: 

mở thẻ ngay

Thẻ Tín Dụng ANZ Travel Platinum & thẻ Platinum

Đây được xem dòng thẻ tín dụng cao cấp nhất của ngân hàng quốc tế ANZ với hạn mức tín dụng dành cho các chủ thẻ này khá cao cùng các chương trình ưu đãi nước ngoài khác.

Nếu bạn có mức thu nhập trung bình 8-16 triệu và chỉ chi tiêu trong việc thanh toán, mua hàng thì bạn nên làm thẻ Chuẩn hoặc Vàng của ANZ. Nếu bạn thường xuyên du lịch hay công tác nước ngoài thì 2 dòng Thẻ Tín Dụng ANZ Travel Platinum & thẻ Platinum chính là sự lựa chọn tốt nhất và cần thiết nhất dành cho bạn.

the tin dung anz travel platinum

HẠN MỨC TÍN DỤNG CHO PHÉP

Thẻ Tín Dụng ANZ Platinum: 600 triệu

Thẻ Tín Dụng ANZ Travel Platinum: 1 tỷ

ƯU ĐÃI THẺ PLATINUM ANZ

Tặng Vali du lịch trị giá 2 triệu đồng khi kích hoạt thẻ và có tổng chi tiêu từ 2 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ.

Hoàn tiền 500.000đ khi có tổng chi tiêu từ 3 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ.

ƯU ĐÃI THẺ TRAVEL PLATINUM

Tặng Vali du lịch trị giá 2 triệu đồng khi kích hoạt thẻ và có tổng chi tiêu từ 2 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ.

Tặng 2,000 dặm thưởng khi có tổng chi tiêu từ 3 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ.

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI THẺ PLATINUM

Hoàn tiền 0.4% không giới hạn trên tổng chi tiêu và ưu đãi thêm 5% hoàn tiền trên hóa đơn ẩm thực cuối tuần Tận hưởng ưu đãi tại hơn 2.200 đối tác của chương trình ANZ Spot trên toàn Châu Á Thái Bình Dương
Bảo hiểm du lịch lên đến 500.000 đô la Mỹ Trả góp 0% lãi suất khi mua sắm tại hơn 30 đối tác ở Việt Nam
Đặc quyền ưu đãi miễn 50% phí ra sân tại những Câu lạc bộ Golf uy tín tại Việt Nam Nhận tiền mặt nhanh trong 4h (tới 90% hạn mức thẻ) mà không cần chứng minh thu nhập với dịch vụ tiền mặt linh hoạt
Yêu cầu Lương chuyển khoản: 20 triệu/tháng
mở thẻ ngay


LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI THẺ PLATINUM TRAVEL

Chương trình bay miễn phí cùng ANZ từ những chi tiêu tích lũy hàng ngày TÍCH LŨY 1 DẶM ANZ với mỗi 25.000 đồng chi tiêu. NHÂN 3 LẦN DẶM ANZ cho các chi tiêu quốc tế vào cuối tuần. Nhân 5 lần dặm ANZ khi đặt khách sạn tại Agoda.
Bảo hiểm du lịch lên đến 500.000 đô la Mỹ Ở miễn phí với dặm ANZ: 2800 dặm ANZ tương ứng 1 voucher Agoda trị giá 1 triệu đồng.
Miễn 50% phí ra sân tại 6 Câu lạc bộ Golf uy tín tại Việt Nam Bay miễn phí với dặm ANZ: 1 dặm ANZ tương ứng với 1 năm bay từ 75 hãng máy bay thế giới (Vietnam airline, Lotusmiles, Singapore airlines Krisflyer,…) thông qua chương trình đổi dặm bay của thẻ Tín dụng ANZ travel Platinum.
Tận hưởng ưu đãi tại hơn 2.200 đối tác của chương trình ANZ Spot trên toàn Châu Á Thái Bình Dương
Yêu cầu Lương chuyển khoản: 20 triệu/tháng

mở thẻ ngay

TỔNG KẾT

Đối với ngân hàng quốc tế ANZ, họ luôn hướng đến chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng không những trong nước mà còn ưu đãi cả quốc tế. Nếu bạn có thu nhập cao và hay đi công tác/du lịch nước ngoài thì tốt nhất bạn nên lựa chọn các thẻ tín dụng của ANZ Bank với những tiêu chí mà mình nêu trên.

Nếu bạn mới bắt đầu trải nghiệm thẻ tín dụng thì các thẻ chuẩn và Vàng tại ANZ là những lựa chọn không hề tồi chút nào nếu không muốn nói là quá tuyệt hảo

Khi bạn chưa sở hữu riêng cho mình một tấm thẻ tín dụng ANZ nào thì sẽ chẳng vấn đề gì cả, hài lòng với những gì đang có cũng có nghĩa rằng chúng ta tôn trọng kết quả nỗ lực làm ra dù còn chưa đủ; sẽ không bao giờ là đủ.

Như vậy bạn sẽ có thời gian tận hưởng trọn vẹn hơn giá trị của những điều đơn giản nhất mà chúng ta đang có, hay thẻ tín dụng ngân hàng nước ngoài tốt nhất bạn đang dùng mang lại.

Chúc bạn thành công với sự lựa chọn của mình!

Tags: mở thẻ tín dụng anz, hạn mức thẻ tín dụng anz, thẻ tín dụng anz tặng vali, thẻ tín dụng anz có tốt không, ưu đãi thẻ tín dụng anz, mở thẻ tín dụng tặng vali, ưu đãi mở thẻ tín dụng, thẻ tín dụng anz classic

Add Comment