Những lý do nên sử dụng Premium Theme cho WordPress?

Những lý do nên sử dụng Premium Theme cho WordPress?

Trên mạng có vô số những theme và để tìm lựa được và cài đặt 1 theme wordpress dành cho blog/website thì quả là khó khăn cho nhiều người sử dụng mã nguồn này, vì nhu cầu của mỗi người không giống nhau, vì thế sự tìm lựa mẫu giao diện đều cần phải phù hợp trong lĩnh vực của trang web. Trên thị trường bây giờ sở hữu 2 mẫu theme ấy là theme miễn phí (free theme) và theme có trả phí (premium theme), vậy theo bạn chúng ta nên dùng mẫu nào đây? Oh! tất nhiên là bạn sẽ nghĩ theme trả phí sẽ tốt hơn khá nhiều so với theme miễn phí rồi, và điều đó là hoàn toàn chính xác.

wordpress theme
Newsmix – một premium theme cao cấp chủ đề tin tức tạp chí

Premium Theme chứa đựng những điều gì?
Có hầu hết theme miễn phí có sẵn trên mạng, bạn có thể tự hỏi tại sao mình lại bắt buộc trả tiền để chọn 1 theme trả phí (premium theme). đó là một câu hỏi hợp lý, nhưng trong số các lý vì vậy thì bạn đã tự có câu trả lời là tại sao phải tiêu dùng Premium Theme cho blog WordPress hay chưa? cùng TuanAnhBlog.Com đi tìm hiểu về theme trả phí trong wordpress nhé.

Premium Theme là gì?
Theo định nghĩa đơn thuần nhất , một Premium WordPress Theme là một theme có trả phí, ta bắt buộc phải bỏ tiền ra thì mới dùng được. Với Premium Theme thì bạn có thể dùng đa dạng các chức năng cao cấp từ nó và rất đáng đồng tiền bỏ ra vì những theme này được thiết kế rất công phu, kỹ càng và tỉ mỉ.

Tóm lại, Premium WordPress Theme là 1 chủ đề cao cấp được xây dựng bởi những webmaster, designer… chuyên nghiệp, mục tiêu của họ là sản xuất giao diện cho thị trường và khách hàng của họ là những người sẵn sàng móc ví để nhận được một sản phẩm cao cấp và chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: 10 lý do khiến cho bạn chọn WordPress để làm Website

Chất lượng theme trả phí
nếu bạn đang săn lùng trên mạng các Premium WordPress theme thích hợp với mình thì có thể ghé qua và xem danh sách các nhà thiết kế mẫu Premium Theme trên thế giới. công nghệ thay đổi từng ngày, các kỹ thuật web, hiệu ứng thì được cập nhật liên tục, trường hợp bạn đang tiêu dùng một Theme trả phí của nhà chế tạo nào ấy thì bạn sẽ nhận được những thông báo và lỗi, các bản cập nhật thường xuyên nhất.

Dưới đây là tiêu chí chuẩn các Premium Theme đều cần đạt đủ:

– Được thiết kế dựa theo Responsive tương thích hầu hết mọi thứ
– Sở hữu nhiều Layout để tùy biến thành các dạng khác nhau
– Rất nhiều tùy chỉnh giúp bạn tùy biến website mà ko bắt buộc biết code
-Tùy chỉnh màu sắc, 1 theme sở hữu thể biến thành trăm website khác nhau
– Đi kèm có 1 số plugin Slider cực đẹp và nhiều năm kinh nghiệm
– Hỗ trợ đa ngôn ngữ, đồng thời có thể hỗ trợ plugin Woocommerce
– Hỗ trợ Shortcodes chuyên nghiệp cho website
– Nhận được sự hỗ trợ từ nhà phân phối
… và còn rộng rãi tính năng khác
giả dụ bạn đang tiêu dùng theme miễn phí thì việc nhận được sự hỗ trợ sẽ chỉ là từ các blog, chọn kiếm trợ giúp, hay hỏi trên những diễn đàn và hy vọng ai đấy sẽ hỗ trợ bạn.

Tính bảo mật
có các theme miễn phí được chia sẻ trên mạng, nguy cơ dính mã độc trong blog siêu dễ, tất cả ai cũng biết ” không gì là miễn phí“, nó sẽ được miễn phí nếu họ đã đạt được mục đích của họ rồi. một số những theme miễn phí đều đã được mã hóa ở phần Footer, chèn link của website gốc do vậy mà bạn cần tải ở những trang web uy tín như wordpress.org/themes.

Nhưng với giao diện premium theme lại khác, những theme vô cùng sạch sẽ và không có 1 đoạn code mã hóa nào. Điều này giúp bạn không phải lo nghĩ lúc sử dụng các premium theme và đặc biệt trường hợp footer bị mã hóa thì siêu sở hữu hại cho SEO, đặc thù hơn những premium theme luôn tương thích mang các bản cập nhật WordPress mới nhất.

Có tối ưu SEO
Chúng ta đều biết và chúng ta đều đề cập nội dung là Vua và nữ hoàng là SEO. Cấu trúc của một theme ảnh hưởng siêu lớn và đóng 1 vai trò quan trọng trong việc SEO website, những theme thuộc hạng trả phí toàn bộ mình check đều chuẩn W3c Valid. một số Framework tối ưu SEO nhất bạn nên biết ấy chính là Genesis và Thesis.

Nên lựa chọn dòng theme nào để sử dụng?
Hãy tìm theme nào ưng ý nhất có bạn, không phải cứ trả phí là phải chăng nhất, sở hữu những trang web/ blog những designer mẫu mã phần lớn các cái giao diện đẹp được chia sẻ miễn phí ngang hàng với những theme trả phí.

Bạn không bắt buộc tải premium theme ở những site cho download chùa, hàng nulled vì website của bạn rất với thể sẽ bị xâm nhập và đánh cắp thông tin. Hãy quét trước khi dùng!

Add Comment