Những mẹo tiêu dùng và hướng dẫn bảo quản tốt nệm lò xo

Những mẹo dùng và bảo quản tốt nệm lò xo

Khác giống như các sản phẩm nệm cao su mà chúng ta hay dùng thường ngày, nệm lò xo cao cấp đã là sản phẩm và có thể sử dụng nằm ngay mà không phải thêm bất cứ vật dụng gì kèm theo đó. Nhưng chiếc nệm của chúng ta được bền đẹp và luôn như mới, đảm bảo vệ sinh thì chúng ta bắt buộc cân nhắc kỹ 1 vài vấn đề quan trọng sau đây:

– Có thể sử dụng thêm 1 tấm trải mỏng (Protector) có cùng một kích cỡ với nệm để bảo vệ mặt trước của nệm lò xo giá rẻ, tấm trải này giúp thấm khí, tránh mồ hôi ra hay chất lỏng đổ vào làm cho hỏng lớp chằn quilting và cũng dễ dàng khi tháo nệm ra vệ sinh, giặt giũ theo như định kỳ.

– Việc bọc nệm lò xo trong drap bọc Cotton là để giảm thiểu vấn đề có thể trầy xước hoặc bị bụi bẩn bám lên trực tiếp vào nệm.

– Thường xuyên giũ bụi và căng phẳng lại tấm trải giường và drap bọc để bề mặt của nệm lò xo không bị biến dạng, định hình sai quy cách.

– Nệm lò xo yêu cầu phải được đặt trên mặt phẳng ngay liền, giảm thiểu với khe dát (khe dát không nên to quá 1 cm), đồng thời cũng phải để nệm tại xa nguồn điện.

 

– Tuyệt đối không được đặt nệm hoặc giường trong hiện trạng cập kênh hoặc bị nghiêng dốc, nệm cũng nên lọt hẳn vào lòng giường, ko nên để mép nệm chướng lên thành giường.

– Thường xuyên quay trở đầu đuôi và lật mặt (đối với loiạ nệm 2 mặt) mỗi khi muốn giặt giũ nệm.

– Người dùng nên tránh ánh nắng trực tiếp hoặc các chất lỏng không may đổ vào nệm lò xo làm cho hỏng kết cấu nệm và gây lão hóa nhanh những thành phần cấu thành nệm.

– Người dùng không nên đứng nhún nhảy trên nệm lò xo cũng như các tác động kéo, ép khiến biến dạng khung hình nệm, gây hư hại lò xo.

– Giữ phiếu bảo hành trong quá trình dùng sản phẩm nệm để được nhà cung cấp tư vấn, hỗ trợ lúc khách hàng gặp phải sự cố về sản phẩm.

Hy vọng hầu hết người sẽ có được sự lựa tìm sáng suốt và luôn là người dùng thông minh nhất.

Add Comment