Sử dụng loại nệm bằng chất liệu nào không gây nóng?

Chọn lựa sản phẩm nệm ở thành phẩm nào không gây nóng bức?

Không còn gì cảm thấy giảm căng thẳng hơn trong lúc bạn nằm trên một tấm nệm cao su thiên nhiên giá rẻ lạnh mát vào 1 đêm nóng bức, và hầu hết người mua khi mua nệm đều lo lắng về độ mát của nệm, giả dụ một tấm nệm tốt (Nệm cao su thiên nhiên) thì quá đắt so với túi tiền của nhiều người.

Trong lĩnh vực nội thất về nệm, những doanh nghiệp liên tục nghiên cứu & phát triển sản phẩm nhằm tạo ra 1 sản phẩm hiện đại hơn. Vì thế tuy cùng 1 sản phẩm nhưng sự đặc biệt về chất lượng giữa những thương hiệu hoàn toàn khác nhau nên mà quý khách hàng phải tìm hiểu thật kỹ và xác định nệm tốt nhất cho không gian phòng ngủ của mình. Bài viết dưới đây sẽ giải thích những cân nhắc cơ bản lúc quý khách tìm mua nệm.

Làm sao để bạn biết nệm làm từ chất liệu gì ko nóng ?
1/ Trên thị trường nội thất hiện nay, sản phẩm nệm cao su thiên nhiên sở hữu độ bền cao nhất mang cấu tạo được làm từ 100% cao su thiên nhiên có độ bền trên 10 năm.

Là vật liệu nệm sở hữu độ bền cao nhất của tự nhiên. Nó rất phù hợp sở hữu hình dạng của cơ thể của bạn mang sự đàn hồi tuyệt hảo. Và bạn có thể cảm nhận trực tiếp khi nằm và là vật liệu nệm an toàn và rất ít cơ chế gây dị ứng với môi trường và thân thiện với thiên nhiên.

– Có sự đàn hồi
– Phù hợp cho hình dạng của cơ thể chúng ta, phù hợp cho bề mặt không gian căn phòng ngủ .
– Hạn chế được điểm áp lực lúc vận động
– Mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông.

Ngoài ra trên thị trường nệm hiện tại, mẫu nem cao su thiên nhien cao cấp cũng đang được hầu hết người dùng ưu thích:

1. Độ bền trên 10 năm (theo tiêu chuẩn USA) sở hữu cấu tạo trong là mousse ép vô cùng đàn hồi
2. Độ êm vượt trội nhờ cấu tạo trong là 6 lớp mousse chần + 4 đường may áo trong lạ mắt
3. Độ thoáng mát được đảm bảo nhờ vào những sợi tản nhiệt từ lớp nỉ trong và vỏ gấm ngoài cao cấp.
4. Nệm cao su nhân tạo SUPER GOLD, mức giá khá cao so với giá bán rẻ trên thị trường. Được rộng rãi resort và những nhà nghỉ cao cấp tin tưởng và dùng
5. Lớp bảo vệ nilon bên trong giúp áo gấm ko bị bẩn khi chưa tiêu dùng cũng như giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc nhận biết sản phẩm nguyên tem chưa qua dùng tại đại lý nơi bán.
Ngoài ra nệm, diện tích của phòng ngủ cũng tác động khá nhiều ( Phòng mát lạnh, Cửa kính, Giường ngủ) vv ….

Add Comment