Top 11 Ngân Hàng Làm Thẻ Tín Dụng Tốt Nhất 2020

thẻ tín dụng tốt nhất
Ngân hàng nào mở thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay?

Làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất hiện nay? Trong thực tế, không có thẻ tín dụng có kích cỡ phù hợp với tất cả. Thẻ tín dụng tốt nhất cho bạn tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn và lối sống của mỗi người.

Từ việc hoàn lại tiền và tiền thưởng đăng ký cho đến các đặc quyền xa xỉ, phần thưởng du lịch và hơn thế nữa, Tuấn Anh đã trải nghiệm và phân tích các dòng thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay để thu hẹp từng đối tượng và nhu cầu giá trị trong từng loại thẻ ngân hàng.

Cùng khám phá những lựa chọn hàng đầu của blog TheBankCheck.Com từ các đối tác của chúng tôi để tìm được tấm thẻ tín dụng tốt nhất cho bạn.

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng được sử dụng khá phổ biến trong thời đại văn minh ngày nay, tấm thẻ này được xem là một hình thức thay thế cho việc thanh toán trực tiếp.

Thẻ tín dụng là 1 tấm thẻ tích hợp con chip chứa đựng các thông tin của chủ thẻ và liên kết cùng với ngân hàng phát hành thẻ. Tùy theo thu nhập, khả năng tài chính cũng như lịch sử tín dụng của bạn, ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức tín dụng phù hợp. khi mua tìm cùng thẻ tín dụng, bạn không phải phải trả thêm tiền ngay.

Thay vào đó, phía ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán thông qua thẻ và bạn chỉ phải thanh toán lại cho phía Ngân hàng sau dựa trên hạn mức tín dụng được cấp.

Thẻ tín dụng tốt nhất có tính bảo mật cao, giúp khách hàng thực hiện giao dịch mà không lo bị lấy cắp thông tin hay gian lận thẻ. Trong trường hợp mất thẻ, chủ thẻ có thể yêu cầu tổ chức phát hành thẻ phong tỏa tài khoản ngay lập tức chỉ bằng một cuộc gọi. Nếu thông báo kịp thời, bạn sẽ không phải chịu trách nhiệm đối với các khoản thanh toán trái phép.

Như vậy, thẻ tín dụng sẽ giúp người dùng giảm thiểu rủi ro mất tiền khi mang nhiều tiền mặt bên người.

Với những cách làm thẻ tín dụng nhanh chóng, bạn có thể mua hàng trên mạng, đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay trực tuyến… Đặc biệt với những ‘thợ săn’ vé máy bay khuyến mãi chuyên nghiệp, thẻ tín dụng chắc chắn là công cụ thanh toán không thể thiếu để săn vé máy bay với giá chỉ vài chục đến vài trăm nghìn đồng.

Thẻ tín dụng nào nhiều ưu đãi nhất?

Nếu bạn đang tìm câu trả lời ngân hàng nào làm thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay thì hãy tham khảo thông tin bên dưới đây để có thể chọn được cho mình điểm làm thẻ tín dụng tốt nhất.

Dưới đây là 11 thẻ tín dụng tốt nhất mà tôi đã trải nghiệm và đưa ra các so sánh giúp bạn lựa chọn.

1. Thẻ tín dụng Citibank – Thẻ tín dụng du lịch tốt nhất

Thẻ tín dụng Citibank - Thẻ tín dụng tốt nhất
Thẻ tín dụng Citibank – Thẻ tín dụng tốt nhất
Coupon Thông tin chi tiết
  Thẻ tín dụng Citibank là tấm thẻ tín dụng tốt nhất mà tôi muốn giới thiệu đầu tiên cho bạn.

Citibank là một trong những ngân hàng hàng đầu trên thế giới với hơn 200 năm kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ tài chính và ngân hàng trên 1000 thành phố tại 160 quốc gia với hàng trăm triệu khách hàng.

Ngày nay, khách hàng của Citi tại Việt nam có thể tiếp cận được những dịch vụ tài chính đẳng cấp và hoàn hảo bao gồm dịch vụ tiền gửi, tài khoản giao dịch, các sản phẩm thẻ tín dụng, bảo hiểm nhân thọ, vay tiêu dụng và dịch vụ khách hàng cao cấp Citigold thông qua các kênh phân phối và mạng lưới rộng khắp.

Với cam kết hỗ trợ người dùng tại Việt Nam đạt được những mục tiêu tài chính của mình, Citi thành lập Khối Ngân hàng bán lẻ vào năm 2009 nhằm đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng tại thị trường đầy tiềm năng này.Thẻ Citibank - Thẻ tín dụng tốt nhất

Tiền gửi ban đầu tối thiểu: 2.000.000 VND (citibanking), 12.000.000 VND(Citigold)
Phí thường niên: Miễn phí
Phí cấp thẻ mới: Miễn phí
Phí rút tiền mặt: 1% – 4% trên số tiền rút
Thật đơn giản, bạn chỉ cần:
• Trên 22 tuổi
• Thu nhập hàng tháng từ 8 triệu VND trở lên
• Nhận lương qua tài khoản ngân hàng
• PHẢI CÓ HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG
• Tặng vali du lịch cao cấp khi mở thẻ tín dụng CASH BACK và Premiermiles
• Có cơ hội nhận iPhone 7 32GB
• Hoàn tiền đến 5% chi tiêu thẻ (lên đến 7,2 triệu VNĐ/năm)
• Ưu đãi mua sắm trả góp Citi 0% Mọi Nơi với phí chuyển đổi chỉ 4,5% trên giá trị giao dịch.
• Trải nghiệm chuyến đi đầu tiên miễn phí với Uber, ưu đãi mua sắm trả góp Citi 0% Mọi Nơi, chương trình nâng cỡ ly Starbucks miễn phí và chiết khấu đến 50% khi mua sắm, ăn uống và du lịch.
• Ngoài ra bạn còn được tận hưởng x5 lần Điểm Thưởng suốt năm khi chi tiêu tại các địa điểm Mua sắm, Ăn uống, Giải trí.

mui ten

ĐĂNG KÝ THẺ CITIBANK

2. Thẻ tín dụng ShinhanBank

Coupon Thông tin chi tiết
  Ngân hàng Shinhan – lá cờ đầu trong Tập đoàn Tài chính Shinhan. Ngân hàng Shinhan không chỉ cam kết cung cấp những dịch vụ đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng, mà còn mang đến trải nghiệm và chuẩn mực dịch vụ ngân hàng khác biệt.

Thẻ tín dụng Shinhan Bank vô cùng đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng với nhiều nhu cầu khác nhau. Thẻ tín dụng Shinhanbank có nhiều ưu đãi nổi bật như sau:

 • Hoàn phí thường niên
 • Hoàn tiền khi chi tiêu
 • Tặng vali du lịch cao cấp

Shinhan tại Việt Nam

Shinhan là ngân hàng nước ngoài nói tiếng Anh đầu tiên mở chi nhánh tại TP Hà Nội. Từ đó Shinhan Việt nam không ngừng phát triển các hoạt động kinh doanh với số lượng nhân viên từ 28 lên tới hơn 550 người hiện nay.

Thẻ Shinhan bank - Thẻ tín dụng tốt nhất

Lợi ích của thẻ tín dụng Shinhanbank

Thẻ Visa Bạch kim

Miễn chứng minh tài chính khi đi du lịch Hàn Quốc.
Đặc quyền xin cấp thị thực nhiều lần vào Hàn Quốc
Bảo hiểm du lịch lên tới 500.000USD khi mua vé máy bay thanh toán bằng thẻ tín dụng Shinhan

Hạn mức thẻ: 1 tỷ đồng
Thu nhập tối thiểu mở thẻ: 20 triệu đồng/tháng

Thẻ Visa Vàng/Thẻ Visa Chuẩn

Chi tiêu trước, thanh toán sau với 45 ngày miễn lãi
Các ưu đãi giảm giá 30-50% từ các đối tác của Shinhan, ưu đãi từ chương trình Shinhan Zone
Ưu đãi hoàn tiền, tích điểm 0.1%

Hạn mức thẻ: 500 triệu (Thẻ Vàng) và 100 triệu (Thẻ chuẩn)
Thu nhập tối thiểu mở thẻ: 5 triệu đồng/tháng

Thẻ Visa cá nhân E-card

Tích lũy gấp đôi điểm thưởng (2 điểm cho 1.000 đồng giao dịch) khi giao dịch trực tuyến qua thẻ từ thứ 2 đến thứ 6
Hoàn tiền 5% cho giao dịch trực tuyến cuối tuần

Hạn mức thẻ: 500 triệu đồng
Thu nhập tối thiểu mở thẻ: 8 triệu đồng/tháng

Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhanbank

Tuổi 22-45 Sống ở HCM / HN có giấy tờ hợp pháp chứng minh (sổ hộ khẩu/ KT3/ hóa đơn điện/nước trong vòng 3 tháng gần nhất)

– Có hợp đồng lao động thời hạn từ 12 tháng trở lên

– Thu nhập qua bảng sao kê ngân hàng: thu nhập từ 7.1 triệu đồng và phải chuyển khoản qua ngân hàng (không chấp nhận lương bằng tiền mặt hoặc lương nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng)

Đối với mở thẻ thẻ tín dụng Shinhan Bank có tài sản đảm bảo:

Bắt buộc cá nhân đó phải có tài khoản tiết kiệm, tiền gửi ngân hàng
Làm thẻ tín dụng:

Quý khách phải phù hợp với tiêu chuẩn đề ra của Shinhan Bank trong các điều khoản nghề nghiệp, chức vụ, thu nhập, tình trạng tín dụng hoặc tài sản.

– Thu nhập bình quân phải đạt từ 8 triệu VND/ tháng và cần có thêm giấy chứng nhận làm việc 3 tháng trở lên
– Các hộ kinh doanh khi muốn làm thẻ tín dụng Shinhan Bank phải đạt mức thu nhập từ 10 triệu VND và kèm theo đó là giấy chứng nhận hoạt động từ 2 năm trở lên.
– Các cá nhân có giao dịch tài chính tại ngân hàng sẽ phải bắt buộc có thêm khoảng thời gian giao dịch từ 6 tháng trở đi và kèm theo là số dư tài khoản đạt mốc trung bình trong 3 tháng gần đây nhất ở mức 100 triệu VND.

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI
Hoàn 50% phí cho toàn bộ giao dịch ứng trước tiền mặt

Nhận hoàn tiền khi mua vé máy bay tại Vietjet Air bằng Thẻ Tín Dụng Shinhan: Mua vé Vietjet Air và nhận ưu đãi hoàn tiền 500.000 đồng

Mua 1 Tặng 1 tại rạp chiếu phim CGV & Lotte Cinema, quán cà phê Hollys & Vpresso

Tưng bừng khuyến mãi tại Nguyễn Kim cùng Thẻ Tín Dụng Shinhan: Giảm ngay 500.000 đồng, trả góp lãi suất 0%, cùng các ưu đãi hấp dẫn tại Nguyễn Kim

Nhận 100.000 đồng khi liên kết MoMo với Shinhan Bank: Nhận 03 thẻ quà tặng liên tiếp trong 03 ngày (tổng giá trị 100.000 VND) từ ứng dụng Ví MoMo

ĐĂNG KÝ THẺ SHINHAN BANK

3. Làm thẻ tín dụng Sacombank
Thẻ tín dụng Sacombank - Thẻ tín dụng tốt nhất

Coupon Thông tin chi tiết
Sacombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín sau nhiều năm hoạt động đã vươn lên dẫn đầu khối ngân hàng TMCP tại Việt Nam về tốc độ tăng trưởng cùng với tỉ lệ hơn 50%/năm với mạng lưới hoạt động trên toàn quốc. Mục tiêu của Sacombank là sẽ có mặt tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước với số lượng khoảng 350 điểm giao dịch và tiến tới mở rộng hoạt động ở nước ngoài. Chiến lược của Sacombank là phát triển thành một ngân hàng bán lẻ, vay vốn tín dụng, hiện đại, đa năng hàng đầu Việt Nam.
Phí thường niên
– Visa chuẩn/Mastercard chuẩn/JCB : 299.000 đồng– Visa vàng/Mastercard vàng : 399.000 đồng– Visa Platinum : 999.000 đồngPhí rút tiền mặt: 4%.Lãi suất tháng
– Sau 55 ngày : 2,15%– Rút tiền mặt : 2,5%Ngày thông báo giao dịch và hạn thanh toán
– Ngày thông báo giao dịch là 05 thì hạn thanh toán là ngày 30– Ngày thông báo giao dịch là 30 thì hạn thanh toán là ngày 25

Thẻ chính: Cá nhân từ 18 tuổi trở lên có hộ khẩu thường trú/tạm trú trên địa bàn hoạt động của Sacombank

Thẻ phụ: Cá nhân từ 18 tuổi trở lên (trường hợp từ 15 – dưới 18 tuổi phải được người đại diện theo pháp luật của người đó chấp thuận về việc sử dụng thẻ)

• Là CBCNV có:
Thâm niên công tác: liên tục từ 03 tháng trở lên tại một đơn vị (không bao gồm thời gian thử việc)

• Thu nhập ổn định: tối thiểu 7 triệu VND/tháng nếu sinh sống tại các thành phố trực thuộc Trung Ương hay tối thiểu 5 triệu VND/tháng nếu sinh sống tại các tỉnh thành khác; hoặc

• Là Chủ doanh nghiệp/Chủ hộ kinh doanh cá thể:
Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ít nhất 02 năm
Thu nhập tối thiểu 7 triệu VND/tháng nếu sinh sống tại các thành phố trực thuộc Trung Ương hay tối thiểu 5 triệu VND/tháng nếu sinh sống tại các tỉnh thành khác.

Hạn mức tín dụng tối thiểu 200 triệu đồng

– Tích lũy dặm Sacombank khi chi tiêu bằng thẻ (1 dặm Sacombank = 20.000 VND) với nhiều tính năng vượt trội:
+ Đổi vé máy bay nhiều hãng hàng không (Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air,…)
+ Đổi ngang dặm thưởng Vietnam Airlines (1 dặm Sacombank = 1 dặm thưởng Vietnam Airlines)
+ Đổi dặm xét hạng Vietnam Airlines (10 dặm Sacombank = 1 dặm xét hạng Vietnam Airlines)
+ Đổi phí thường niên (1 dặm Sacombank = 100đ phí thường niên)
+ Đổi tiền mặt (1 dặm Sacomabank = 100đ tiền mặt)
– Thưởng thêm dặm cho khách hàng mở thẻ lần đầu và sử dụng thẻ trong 3 tháng đầu mở thẻ::
+ Tặng ngay 500 dặm Sacombank cho giao dịch đầu tiên*
+ Tặng thêm 4.500 dặm Sacombank khi đạt 100 triệu đồng doanh số giao dịch*
(*) Chỉ áp dụng giao dịch thanh toán/mua sắm hàng hóa dịch vụ
– Gói bảo hiểm du lịch toàn cầu tối đa 10,5 tỷ đồng. Tặng thêm:
+ Bảo hiểm mất hành lý 10,5 triệu đồng
+ Bảo hiểm hành lý trả chậm 5,25 triệu đồng
+ Bảo hiểm trì hoãn chuyến bay 5,25 triệu đồng.
– Miễn phí thẻ Priority Pass để sử dụng phòng chờ VIP tại hơn 1000 sân bay khắp thế giới. Đặc biệt, mỗi quý, cứ 100 triệu đồng thanh toán qua thẻ, tặng thêm 2 lượt sử dụng dịch vụ Priority Pass (tối đa 24 lượt tặng/ năm)
– Cùng đầy đủ các tiện ích của thẻ tín dụng quốc tế Sacombank:
+ Mua trước, trả sau được miễn lãi tối đa 55 ngày
+ Thanh toán, rút tiền mặt trong nước và quốc tế
+ Mua hàng qua Internet
+ Trả góp lãi suất 0%

mở thẻ tín dụng sacombank

ĐĂNG KÝ THẺ SACOMBANK

4. Thẻ tín dụng Standard Chartered – Thẻ cao cấp
Thẻ tín dụng Standard Chartered - Thẻ tín dụng tốt nhất

Coupon Thông tin chi tiết
Ngân hàng Standard Chartered là một tập đoàn quốc tế đi đầu mọi hoạt động trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, với đội ngũ khoảng 86.000 nhân viên và 150 năm kinh nghiệm hoạt động tại một số thị trường năng động nhất thế giới. Đối tượng khách hàng của Standard Chartered là các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động đầu tư, thương mại và tạo dựng sự thịnh vượng tại châu Á, châu Phi và Trung Đông – Truyền thống và giá trị của ngân hàng được thể hiện qua lời hứa thương hiệu “Here for good”.
Phí thường niên năm đầu
+ Thẻ chính: Miễn phí (Thẻ Priority WorldMiles), 1.500.000d(WorldMiles), 1.000.000d(Platinum CashBack)
+ Thẻ phụ: Miễn phí
Lãi suất: 26 – 28%
Hạn mức rút tiền tối đa: 50% hạn mức tín dụng
Phí ứng tiền mặt tại máy ATM: 4% của số tiền mặt ứng trước
Độ tuổi
Đối với khách hàng nữ: từ 22 – 55 tuổi
Đối với khách hàng nam: từ 22 – 60 tuổiNhững chứng từ cần cung cấp
Chứng từ công việc và thu nhập : Bản sao hợp đồng lao động
Bản gốc sao kê hoặc phiếu chi lương thể hiện 3 tháng lương gần nhất Mức lương chuyển khoản tối thiểu từ 10 Triệu VNĐ
Chứng từ nhân thân và địa chỉ
Đối với người Việt Nam:
+ Bản sao CMND/Hộ chiếu
+ Bản sao Sổ Hộ Khẩu
Đối với người nước ngoài:
+ Bản sao hộ chiếu
+ Bản sao Visa/Thẻ tạm trú/Thẻ thường trú hoặc Giấy phép lao động
– LƯU Ý: Phải có Hộ khẩu sinh sống, làm việc tại 2 Tỉnh/Thành: TPHCM và Hà Nội
• Hoàn tiền 25% mọi chuyến Uber
Thật tuyệt vời khi có thể tự do di chuyển đến bất cứ nơi đâu khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Standard Chartered kể từ ngày 01/10/2016 đến 30/09/2017.
• Chương trình The Good Life
Quý khách sẽ được tận hưởng vô vàn ưu đãi về ẩm thực, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe & làm đẹp tại hơn 3.500 điểm giao dịch ở Việt Nam và Châu Á.
• Bảo hiểm mua sắm
Miễn phí bảo hiểm mua sắm qua thẻ lên đến 67.500.000 VNĐ
• Dịch vụ sân gôn
Ưu đãi chơi gôn tại các câu lạc bộ gôn hàng đầu Việt Nam

 

5. Thẻ tín dụng HSBC
Thẻ tín dụng HSBC - Thẻ tín dụng tốt nhất

Coupon Thông tin chi tiết
Tập đoàn HSBC là một trong nhiều tổ chức dịch vụ thương tín về tài chính và ngân hàng lớn nhất trên thế giới với những chi nhánh có mặt tại châu Âu, châu Á Thái Bình Dương, châu Mỹ, Trung Đông và châu Phi. Ngân hàng HSBC định vị thương hiệu của mình thông qua thông điệp “Ngân hàng toàn cầu am hiểu địa phương”.

Hiện tại, HSBC là ngân hàng nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam khi xét về vốn đầu tư, mạng lưới, chủng loại sản phẩm, số lượng nhân viên và những khách hàng đăng ký dịch vụ tín dụng ngày một tăng.

Phí ứng tiền mặt tại ATM: 4% của số tiền mặt ứng trước
Năm đầu tiên
Thẻ chính: Miễn phí (Visa Bạch Kim),350.000vnd(Visa Vàng, Visa Chuẩn)
Thẻ phụ: Miễn phí (Visa Bạch Kim), 250.000vnd(Visa Vàng, Visa Chuẩn)
Khoản Thanh Toán Tối Thiểu: 5% của số dư nợ cuối kỳ (tối thiể 50.000VND), cộng với khoản nợ quá hạn và khoản vượt hạn mức tín dụng

Điều kiện mở thẻ tín dụng HSBC

 • Cá nhân người Việt Nam tuổi từ 18 đến 60.
 • Thu nhập ròng hàng tháng từ 6 triệu VND, hoặc thu nhập ròng hàng tháng từ 5 triệu VND với thời gian làm việc trên 2 năm.
 • Công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn tại: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh,Tỉnh Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Tp. Đà Nẵng, Tp. Huế, Tp. Hội An, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Vĩnh Phúc, Tỉnh Hưng Yên, Tỉnh Hải Dương, Tp. Hải Phòng, Tp. Cần Thơ, Tp. Vĩnh Long, Tp. Cao Lãnh, Thị xã Sa Đéc, Tp. Long Xuyên.
 • Có ít nhất 3 tháng làm việc không gián đọan (thu nhập ròng từ 6 triệu trở lên) hoặc có ít nhất 6 tháng làm việc không gián đọan (thu nhập ròng 5 triệu đồng) ở vị trí hiện tại.
 • Trả lương qua tài khoản tại Ngân hàng HSBC.

Hồ sơ đăng ký thẻ HSBC:

 • Đơn đăng ký thẻ tín dụng tại ngân hàng HSBC (bản chính)
 • CMND (bản sao có công chứng hoặc mang bản chính đến Ngân hàng HSBC để đối chiếu, không quá 15 năm kể từ ngày cấp, các thông tin và hình ảnh còn rõ ràng)
 • Trường hợp nơi ở hiện tại cùng địa chỉ với hộ khẩu: Hộ khẩu thường trú (Bản sao có công chứng hoặc mang bản chính đến Ngân hàng để đối chiếu).
 • Trường hợp nơi ở hiện tại KHÔNG cùng địa chỉ với hộ khẩu. Hộ khẩu thường trú và KT3 (bản sao có công chứng hoặc mang bản chính đến Ngân hàng HSBC để đối chiếu), hoặc Giấy xác nhận tạm trú tại nơi ở hiện tại (bản chính, có xác nhận trong thời gian 1 tháng của cơ quan địa phương)
 • Hợp đồng lao động đã ký trên 1 năm (bản sao) hoặc giấy xác nhận chức vụ, thời gian công tác và mức lương (bản chính)
 • Trong trường hợp khách hàng chuyển lương qua HSBC chưa được 3 tháng, khách hàng cần có bản sao kê tài khoản của ngân hàng (sổ phụ ngân hàng) thể hiện mức lương của 3 tháng gần nhất (bản chính)
 • Hóa đơn điện thoại (hoặc hóa đơn điện, nước) tháng gần nhất của địa chỉ đang ở

• Mua trả góp 0% lãi suất tại hơn 90 đối tác của HSBC
Mua trước và trả góp 0% lãi suất lên đến 12 tháng.
Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí xử lý nào.
Đối tác cửa hàng điện máy: Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Điện Máy Chợ Lớn, Pico, Phan Khang
Đối tác cửa hàng công nghệ: FPT, Viettel, thegioididong.com
Đối tác website mua sắm trực tuyến: Lazada.vn, Tiki.vn, Adayroi.com

• Chương trình ưu đãi RedHot
Chủ Thẻ tín dụng HSBC sẽ được tận hưởng ưu đãi giảm giá khi mua sắm trực tuyến tại các đối tác của HSBC như Lazada, Adayroi, Tiki …
Tặng thêm điểm thưởng cho giao dịch mua hàng trực tuyến tại các đối tác.
Chương trình được tổ chức thường xuyên hàng quý và được cập nhật trên website của HSBC.

• Tặng 1 triệu VND
Tặng 1 triệu VND khi mở Thẻ tín dụng chính HSBC Visa Vàng hoặc Chuẩn và có tổng chi tiêu tối thiểu 1 triệu VND Footnote.

• Tặng 2 triệu VND
Tặng 2 triệu VND khi mở Thẻ tín dụng chính HSBC Visa Bạch Kim và có tổng chi tiêu tối thiểu 2 triệu VND Footnote

• 16 voucher Du Thuyền 5 Sao
Áp dụng cho khách hàng mới và hiện hữu là chủ Thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim khi có 3 số cuối của Mã Chuẩn Chi là “888” trên hóa đơn thanh toán Thẻ tín dụng giá trị tối thiểu 500.000 VND Footnote (2).
Voucher du thuyền 5 sao, hành trình 5 ngày 4 đêm cho 2 người đến Singapore, Malaysia và Thái Lan.

• 2.000 máy ảnh du lịch
Áp dụng khi mở Thẻ tín dụng chính HSBC Visa Vàng hoặc Chuẩn và có tổng chi tiêu tối thiểu 1 triệu VND Footnote.

6. Thẻ tín dụng Vietinbank
Thẻ tín dụng Vietinbank - Thẻ tín dụng tốt nhất

Coupon Thông tin chi tiết
– Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) được thành lập từ năm 1988 sau khi tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Có hệ thống mạng lưới trải rộng toàn quốc với 155 Chi nhánh và trên 1.000 Phòng giao dịch. VietinBank có quan hệ đại lý với trên 900 ngân hàng, định chế tài chính tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.
– Là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000.
– Đến với VietinBank, bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình với tiêu chí: Nâng giá trị cuộc sống.
Phí thường niên: Thẻ chính: 1.000.000 VNĐ, thẻ phụ: 500.000 VNĐ
Phí rút tiền mặt: 4%.
 Cá nhân từ 18 tuổi trở lên có đầy đủ hành vi dân sự theo pháp luật.
• Làm việc trong cơ quan nhà nước.
• Thu nhập thường xuyên tối thiểu từ 2,500,000 đ/tháng trở nên
• Thời gian công tác tối thiểu 2 năm liên tục tại đơn vị
Ưu đãi 0% lãi suất trả góp
Với mỗi giao dịch có giá trị từ 2.000.000đ trở lên được thực hiện bằng thẻ VietinBank -VNA – JCB trong thời gian Chương trình, chủ thẻ sẽ được:
• Nhân đôi dặm thưởng đối với giao dịch chi tiêu trong nước.
Nhân ba dặm thưởng đối với giao dịch chi tiêu tại nước ngoài.
Bên cạnh đó, VietinBank có các ưu đãi hấp dẫn:
Ưu đãi cho hội viên Bông Sen Vàng mới: Tặng 1.000 dặm thưởng cho khách hàng mới đăng ký gia nhập chương trình Bông Sen Vàng trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.
Ưu đãi cho thẻ mới phát hành: Miễn phí thường niên năm đầu cho chủ thẻ phát hành, kích hoạt thẻ và đồng thời đăng ký mã thành viên Bông Sen Vàng gắn với thẻ phát hành trong thời gian khuyến mãi.

7. Làm thẻ tín dụng Vietcombank
Thẻ tín dụng Vietcombank - Thẻ tín dụng tốt nhất

Coupon Thông tin chi tiết
Sau hơn 50 năm phát triển trên thị trường, Vietcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam với trên 14.000 cán bộ nhân viên, hơn 460 Chi nhánh/Phòng Giao dịch/Văn phòng đại diện/Đơn vị thành viên trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Vietcombank còn phát triển một hệ thống Autobank với hơn 2.300 máy ATM và trên 69.000 điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc. Hoạt động ngân hàng còn được hỗ trợ bởi mạng lưới hơn 1.856 ngân hàng đại lý tại 176 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
Phí thường niên: Thẻ chính: 800.000 VNĐ, thẻ phụ: 500.000 VNĐ.
Phí rút tiền mặt: 4% (Tối thiểu 50.000 VND/giao dịch )
Phí chuyển đổi ngoại tệ: 2,5% giá trị giao dịch
Cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam có nhu cầu sử dụng thẻ, đáp ứng các điều kiện phát hành, sử dụng thẻ do Vietcombank và Pháp luật quy định.
Chủ thẻ phải đủ 18 tuổi trở lên.
• Miễn phí thường niên năm đầu cho 01 thẻ phụ
• Được tặng 1 triệu đồng vào ngày sinh nhật nếu trong vòng 3 tháng trước đó có phát sinh ít nhất 1 giao dịch từ 10 triệu đồng trở lên.
• Tặng thêm 5.000 dặm Bông Sen Vàng cho chủ thẻ chính của thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express có doanh số sử dụng thẻ hàng năm (bao gồm cả thẻ chính và thẻ phụ) đạt từ 500.000.000 VND
• Quyền vào hơn 600 phòng chờ VIP tại các sân bay tại hơn 300 thành phố tại hơn 100 nước trên toàn cầu thuộc chương trình của PPL với bất kỳ hạng vé hay hãng hàng không mà chủ thẻ sử dụng.
• Bảo hiểm tai nạn lên đến 21 tỷ VNĐ/người hay 42 tỷ VNĐ/gia đình và được xóa dư nợ thẻ tín dụng lên đến 105 triệu VNĐ;
• Thanh toán chi phí ăn uống, nghỉ ngơi phát sinh lên đến 10,5 triệu VNĐ nếu bị trễ chuyến bay hơn 8 tiếng;

8. Thẻ tín dụng Techcombank
Thẻ tín dụng Techcombank - Thẻ tín dụng tốt nhất

Coupon Thông tin chi tiết
Techcombank phát triển kể từ năm 1993 với số vốn ban đầu chỉ 20 tỷ đồng, sau hơn 20 năm phát triển Techcombank đã trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam và đang hướng đến dịch vụ vay vốn, thẻ tín dụng tốt nhất đến khách hàng
• Phí phát hành thẻ: Miễn phí
• Phí thường niên
+ Thẻ Chuẩn 300.000VNĐ/năm
+ Thẻ Vàng 500.000VNĐ/năm
• Phí rút tiền mặt: 4%*số tiền giao dịch, tối thiểu 100.000VNĐ
• Cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại tỉnh/thành phố nơi Techcombank hoạt động.
• Trong độ tuổi từ 18 – 62.
• Thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 6,000,000VND/tháng.
• Nhận Ngay 1.000.000 VNĐ Từ Techcombank Khi Mua Sắm Tại Điện Máy Nguyễn Kim
• Khám phá thế giới ẩm thực cùng thẻ tín dụng Techcombank Visa
• Đa dạng trong phương thức trả nợ: chuyển khoản qua ATM, internet, trả trực tiếp tại điểm giao dịch hay thậm chí là tự động trích từ tài khoản khách hàng.
• Số ngày miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày.

9. Thẻ tín dụng BIDV
Thẻ tín dụng BIDV - Thẻ tín dụng tốt nhất

Coupon Thông tin chi tiết
BIDV là một trong những ngân hàng hàng đầu có mạng lưới phân phối lớn nhất trong những ngân hàng tại Việt Nam, chia thành hai khối với 103 chi nhánh cấp 1 với gần 400 điểm giao dịch, hơn 700 máy ATM và hàng chục ngàn điểm POS trên toàn phạm vi lãnh thổ, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu khách hàng. Hợp tác kinh doanh với hơn 800 Ngân hàng trên thế giới.
Phí thường niên: Thẻ chính: 400.000 VNĐ, thẻ phụ: 200.000 VNĐ.
Phí gia hạn thẻ: Miễn phí
Phí ứng tiền mặt: 4%.
Cá nhân là người Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên.
Thẻ tín dụng BIDV Visa Flexi, Vietravel MasterCard chuẩn: tối thiểu 2 triệu đồng/ tháng.
Thẻ tín dụng BIDV Visa MU, BIDV Visa Precious: Thu nhập tối thiểu 4 triệu/ tháng.
Thẻ tín dụng BIDV Vietravel MasterCard Platinum, MasterCard Platinum, Visa Platinum: Thu nhập tối thiểu 20 triệu/ tháng.
Thẻ tín dụng BIDV Visa Premier: Chỉ phát hành cho khách hàng VIP của ngân hàng.
→ Mức thu nhập 2 triệu đồng/ tháng áp dụng cho nhóm khách hàng ưu tiên như giảng viên, cán bộ công chức
Giảm 20% trên tổng giá trị hoá đơn thanh toán dành cho chủ thẻ BIDV tại chuỗi cửa hàng CHICK KEBABS
Ưu đãi giảm 45% dành cho chủ thẻ BIDV khi đặt phòng tại khách sạn 4 sao CICILIA HOTEL &SPA ĐÀ NẴNG
Chỉ 3% lãi suất trên số tiền chậm thanh toán, là loại thẻ tín dụng phù hợp với đa số khách hàng có thu nhập trung bình, nhân viên văn phòng.

10. Thẻ tín dụng VIB
Thẻ tín dụng VIB - Thẻ tín dụng tốt nhất

Coupon Thông tin chi tiết
VIB là ngân hàng phát hành thẻ tín dụng tốt nhất. VIB được đánh giá cao bởi các sản phẩm thẻ an toàn, lợi ích vượt trội, tính năng đa dạng trên nền tảng ngân hàng số.

Bên cạnh những ưu đãi và tiện ích vượt trội, giá trị không ngừng gia tăng. Thẻ tín dụng của ngân hàng VIB được áp dụng đầy đủ những công nghệ bảo mật thông tin tân tiến nhất hiện nay như Công nghệ 3D-secure và tích hợp chức năng cho phép người dùng dễ dàng quản lý thẻ của họ mọi nơi, mọi lúc quan cổng Ngân hàng điện tử tại trang web https://vib.com.vn hoặc qua ứng dụng Ngân hàng di động có tên MyVIB.

Việc này mang lại sự thoải mái cũng như giúp chủ thẻ chủ động khóa thẻ nếu gặp phải những trường hợp khẩn cấp hoặc kích hoạt thẻ, khoá/mở tính năng thanh toán trực tuyến, đặt lại mật mã thẻ và đổi điểm thưởng thuận tiện, nhanh chóng ngay trên điện thoại di động với 30 giây thao tác mà không cần liên hệ đến phía tổng đài hay đến các chi nhánh của VIB.

VIB hiện cung cấp 5 loại thẻ tín dụng tốt nhất nhằm phục vụ cho nhiều phân khúc đối tượng khách hàng tại Việt Nam với Hạn mức tín dụng từ 50 triệu đồng đến 1,2 tỷ đồng:
1. VIB Financial Free
2. VIB Rewards Unlimited
3. VIB Cash Back
4. VIB Travel Élite
5. VIB Happy Drive

Phí phát hành: Miễn phí
Phí gia hạn thẻ: Miễn phí
Phí ứng/rút tiền mặt: 4%
Phí quản lý giao dịch ngoại tệ (không thu VAT): 3.5% (tối thiểu: 10.000 VNĐ)
Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB

Quốc tịch: Người Việt Nam
Địa chỉ cư trú/làm việc tại các tỉnh/thành phố có Chi nhánh/ Phòng giao dịch của VIB
Độ tuổi: từ đủ 20 tuổi đến 65 tuổi
Chủ thẻ phụ: từ đủ 15 tuổi trở lên
Kinh nghiệm làm việc: Thời gian làm việc tại cơ quan gần nhất tối thiểu 12 tháng. Phải có Hợp đồng lao động chính thức có thời hạn từ 12 tháng trở lên
Mức Thu nhập: Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất: 7 triệu đồng.
Lịch sử tín dụng: Không có nợ xấu trong vòng 02 năm gần nhất

VIB hiện thì khá ít khuyến mãi như chính sách điểm thưởng, chương trình hoàn tiền và dặm bay.
ĐĂNG KÝ THẺ VIB VISA

11. Thẻ tín dụng VPBank

Coupon Thông tin chi tiết
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đang cập nhật

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ?

TheBankCheck.Com muốn nghe ý kiến của bạn và khuyến khích một cuộc thảo luận sôi nổi giữa những người dùng thực sự. Vui lòng giúp giữ cho trang blog của tôi sạch sẽ và an toàn. Bằng cách tuân theo các nguyên tắc đăng bài của chúng tôi và tránh tiết lộ thông tin cá nhân hoặc nhạy cảm như tài khoản ngân hàng hoặc số điện thoại.

Bất kỳ đơn vị nào sao chép nội dung vui lòng trích nguồn TheBankCheck.Com của Tuấn Anh, những nhận xét nào được đăng trong tài khoản chính thức tại đây đều không được xem xét hoặc xác nhận bởi đại diện của các tổ chức tài chính liên kết với các sản phẩm được đánh giá, trừ khi có quy định rõ ràng khác.

Bài viết do mình tự soạn và có tham khảo mức Biểu phí cũng như các chương trình khuyến mãi của các Ngân hàng. Bạn nào copy thì nhớ ghi nguồn từ Blog của mình nhé. Xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog Tuấn Anh.

Tags: làm thẻ tín dụng tốt nhất, mở thẻ tín dụng tốt nhất, làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất, mở thẻ tín dụng ở đâu, ngân hàng làm thẻ tín dụng uy tín, làm thẻ tín dụng ngân hàng nào dễ nhất, thẻ tín dụng nào nhiều ưu đãi nhất, làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập, làm thẻ visa ngân hàng nào nhanh nhất, làm thẻ tín dụng vietinbank, cách làm thẻ tín dụng sacombank, nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào, thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất, atm ngân hàng nào tốt nhất, ngân hàng nào làm thẻ tín dụng tốt, thẻ visa debit của ngân hàng nào tốt nhất, làm thẻ atm ngân hàng nào tốt nhất, thẻ atm tốt nhất, khuyến mãi mở thẻ tín dụng online, thẻ tín dụng ngân hàng nước ngoài tốt nhất, làm thẻ atm vietinbank miễn phí, thẻ tín dụng citibank cash back, thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất

67 thoughts on “Top 11 Ngân Hàng Làm Thẻ Tín Dụng Tốt Nhất 2020

  1. Làm thẻ tín dụng thì ngân hàng chỉ đòi hỏi lương của bạn có phải trên 9 triệu 1 tháng và chuyển khoản qua ngân hàng không? Nếu bạn đáp ứng điều kiện thì ngân hàng vẫn cấp hạn mức tín dụng cho bạn. Còn việc bạn vay tại nhiều tổ chức tín dụng mà vẫn đảm bảo trả nợ đều đặn và đúng hạn thì không có vấn đề gì đâu ạ.

  1. Dĩ nhiên là không nha bạn. Khi đóng thẻ rồi nghĩa là bạn đã chấm dứt nghĩa vụ với việc đóng phí thường niên. Vì hiểu đơn giản thì phí thường niên là để duy trì các ưu đãi tương lai khi bạn sử dụng thẻ thôi.

  1. Chào bạn, ANZ hiện tại hỗ trợ khách hàng tại TPHCM, Hà Nội và Bình Dương và nhận lương tối thiểu 8triệu qua chuyển khỏan ngân hàng. Bạn có thể tham khảo điều kiện vay theo đường link bên dưới nhé: https://goo.gl/0FsmN6

 1. khi sử dụng thẻ tín dụng platinum cashback của ngân hàng standard chartered, thì e sẽ nhận được những ưu đãi nào ạ, em muốn mở thẻ này

  1. Hi, bạn sẽ nhận đươc 1% Tiền Hoàn đối với các giao dịch khi thanh toán bằng ngoại tệ và 0,5% Tiền Hoàn đối với các giao dịch thanh toán bằng Việt Nam Đồng.

   1. Phí chuyển đổi ngoại tệ của Ngân Hàng này là bao nhiêu ạ? M hay mua hàng bên Mỹ, b có biết mở thẻ của Ngân hàng nào phí chuyển đổi rẻ nhất ko? Và ko bị hạn chế mua ở 1 số trang web ấy? Cảm ơn b!

  1. Chào Kiệt, bạn sẽ được hoàn tiền cho tất cả danh mục chi tiêu như nhà hàng, khách sạn, hàng không, dịch vụ sân gôn, các dịch vụ thanh toán và nhiều hơn thế nữa.

 2. Anh Tuấn ơi. Em muốn mở thẻ visa để đi du lịch nước ngaoif cho tiện và an toàn. Nhưng mở theo kiểu gửi tiền vào trước rồi tiêu sau. Vì chỗ em làm ko trả lương qua thẻ. Vậy em nên mở thẻ visa ở ngân hàng nào thì tốt nhất. Có thể đung để mua sắm ở nhiều quốc gia nhất ạ. Em cảm ơn anh.

  1. Nếu dùng visa trong công tác ,du lịch hay du học tại nước ngoài thì nên sử dụng thẻ ngân hàng quốc tế nhé em. Hiện nay, có rất nhiều Ngân hàng nước ngoài đóng tại VN và anh khuyên em nên chọn thẻ visa của Techcombank em nhé. Phí mở thẻ visa Techcombank chỉ ở khoảng 210.000 thôi (bao gồm các phí như: Phí thường niên thẻ (55k), phí thường niên thẻ debit(132k),số dư BQ >=2 triệu thì miễn phí thu, số dư nếu <2tr thì thu phí 9,900đ. Ngoài ra nếu em đặt dịch vụ SMS Banking cho thẻ visa Techcombank thì phí 9,900 cho 1 tháng nhé). Em có thể thoải mái nạp tiền váo thẻ visa này rồi đến bất kỳ ATM nào của Techcombank đều rút dc nhé :). Chúc em vui

  1. Chào em, mở thẻ ATM phải có quy trình riêng của các ngân hàng và quy định chung của ngân hàng nhà nước Việt Nam. không có làm trong ngày ngay được đâu em. Thời gian đăng ký mở thẻ ATM và nhận thẻ diễn ra từ 1 tuần – 2 tuần mới có thẻ nha em.

 3. Em 18t, đang vừa học vừa làm nên lương em chỉ tầm 4tr5. Em muốn mở thẻ visa hoặc master thì có ngân hàng nào mở được không anh? :((

  1. Chào Vy, với số tuổi 18 của em thì đủ tiêu chuẩn làm thẻ ngân hàng rồi. Tuy nhiên, thẻ visa làm được nhưng nhưng thẻ tín dụng thì không được nha em. Các ngân hàng hiện nay yêu cầu điều kiện làm thẻ tín dụng là em phải trên 21 tuổi, công việc ổn định (ổn định ở đây là em có thời gian làm việc lâu không tính thử việc và phải có Hợp đồng lao động theo quy chế). Xét về mức lượng thì tối thiểu em phải thu nhập lượng từ 5 triệu trở lên mới làm thẻ tín dụng DẠNG Master Card được nha em. Thẻ visa thì e cứ làm bình thường thôi, thẻ visa dùng để thanh toán quốc tế và rút tiền xài thui

 4. cho em hỏi e làm bán hàng lương ko cố định thì có làm thẻ tính dụng đuợc không, lương trung bình của em khoảng 9tr thì e có thể mở thẻ ngân hàng nào, e ở qê lên Sài gòn làm nên ko có hộ khẩu tp

  1. Chào em, với các ngân hàng hiện nay chỉ cho phép khách hàng nhận lương qua chuyển khoản ngân hàng (sao kê 3 tháng lương gần nhất, phải có HDLD) thì mới đủ điều kiện mở thẻ tín dụng. Tùy mỗi ngân hàng sẽ yêu cầu mức lương khác nhau. Với điều kiện của em thì không đủ điềun kiện để làm thẻ tìn dụng rồi. Rất tiếc 🙂

   1. Chào anh, em làm mmo lương trả qua ngân hàng vcb tổng mỗi tháng trên 5tr, em có đủ điều kiện làm thẻ tín dụng vcb không anh, và nếu làm thì cần làm những bước gì thế anh

    1. Chào em, xin lỗi vì anh trả lời chậm. Để làm được thẻ tín dụng, cá ngân hàng trong bài viết này yêu cầu phải làm việc tại Doanh nghiệp/công ty có vốn đầu tư vừa và lớn. Nói chung là nhân viên văn phòng chính quy nhé em, còn việc làm MMO của em ngân hàng sẽ xem đó là công việc không ổn định và sẽ không được duyệt đâu nhé. Cảm ơn em!

 5. Anh cho em hỏi, Em muốn mở thẻ tín dụng hoàn tiền thì mở của ngân hàng nào là tốt nhất và phí thường niên thấp nhất vậy ạ?

  1. Nếu em muốn làm thẻ tín dụng hoàn tiền thì e hãy mở thẻ tín dụng Citibank nhé, dòng thẻ Reward Citi. Thẻ tín dụng Citi Cash Back giúp khách hàng sử dụng được hoàn tiền đến 5% chi tiêu. Khách hàng có thể hoàn tiền đến 7.200.000VND mỗi năm. Tiền hoàn lại không bao giờ hết hạn.
   # Biểu phí các loại thẻ Citibank xem tại:
   https://www.citibank.com.vn/vietnamese/pdf/FC_Viet.pdf

   Đăng ký mở thẻ Citi tại đây: https://goo.gl/UCWosC

 6. Bạn ơi, cho mình hỏi, mình muốn làm thẻ để thực hiện mua hàng trên các website hàn quốc, mình nên chọn ngân hàng nào để không bị phí mua hàng quốc tế nhỉ, vì có chuyển đổi ngoại tệ. Mình chỉ có nhu cầu như vậy thì nên dùng visa hay master card nhỉ. Lương chuyển khoản của mình đều đặn gần 12 triệu (chưa tính khoản thu nhập bằng tiền mặt nữa). Cảm ơn bạn nhé

  1. Chào bạn, điều kiện để làm thẻ tín dụng quốc tế trước hết là phải có Hợp đồng lao động, nhận lương qua chuyển khoản ngân hàng, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất. Với mức lương của bạn như thế thì mình khuyên bạn nên làm thẻ tín dụng của Citibank nhé, bạn đăng ký tại đây: http://bit.ly/mothecitibank

  1. Chào anh được nhé, chỉ cần chứng minh là anh nhận lương qua chuyển khoản Ngân hàng là được ạ. Không quy định ngân hàng nào cả. Bên cạnh đó, ngân hàng Sacombank có hỗ trợ mở thẻ tín dụng cho đối tượng khách hàng nhận lương qua Tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được. Tuy nhiên, điều kiện mức lương còn căn cứ công việc hiện tại của anh làm ở đâu nữa nhé. Anh xem thêm bài viết này tại đây để nắm rõ hơn: =>> Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank

 7. Xin chào bạn!
  Thu nhập hiện tại sau thuế của mình từ 9.5 – 10.5 (sau thuế), hộ khẩu TPHCM, mình cần 1 thẻ tín dụng quốc tế để:
  – thanh toán trên các trang bán hàng quốc tế
  – mua trả góp tại 1 số trang như Adayroi, Lazada…
  – có thể thanh toán khi công tác nc ngoài
  Vậy mình nên mở thẻ ngân hàng nào trên các NH trên đây? Mình đang phân vân giữa HSBC, ANZ, Citibank…
  Nhờ bạn tư vấn nhé! Cám ơn nhiều.

  1. Chào bạn Dương, rất vui vì bạn đặt câu hỏi cho Blog
   Theo như thông tin hồ sơ bước đầu của bạn khá tốt, mình khuyên bạn nên mở thẻ tín dụng cao cấp Citibank nhé. Citibank cũng có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho nhóm khách hàng có thu nhập Trung bình và thu nhập cao rất nhiều và cụ thể trong bài viết mình cũng đã nêu khá chi tiết, bạn cứ tham khảo nhé

 8. Chào bạn!
  Ở Mỹ Tho – Tiền Giang thì mở thẻ tín dụng ở ngân hàng nào là tốt nhất ? loại thẻ gì ? (rút tiền mặt)
  Mình làm ở cơ quan nhà nước, mức lương khoảng trên 5tr.

  1. Chào bạn Hương,
   Hiện nay để làm được thẻ tín dụng thì yêu cầu của các ngân hàng là khách hàng cần có Hộ khẩu tại các tỉnh thành lớn trực thuộc trung ương hoặc đang làm việc tại các TP này. Hồ sơ cũng phải có Hợp đồng lao động dài hạn và phải nhận lương qua chuyển khoản ngân hàng. Tuy nhiên, vẫn có các ngân hàng nhận làm thẻ tín dụng qua lương tiền mặt nhưng khả năng bị hủy hồ sơ là 99% nhé. Bạn ở Tiền Giang + với mức lương khoảng dưới 6 triệu thì rất khó để mở thẻ tín dụng bạn nhé 🙂

 9. Anh cho em hỏi, hiện em đang làm việc tại Bình Dương 4 năm có hợp đồng LĐ, em có 2 nguồn thu nhập, 1 là bán hàng online 2 là lãnh lương công ty chuyển khoản qua NH, lương chuyển khoản trung bình trên 7 triệu qua thẻ Vietcombank, em chỉ có sổ tạm trú tại BD, sổ hộ khẩu ở An Giang. Em có hỏi ngân hàng Vietcombank thì nhân viên nói chỉ làm thẻ tín dụng cho người có shk BD, còn tỉnh khác không được, nếu làm thì với hình thức ký quỹ đưa tiền trước 125% giá trị hạn mức của thẻ tín dụng.
  Vậy em có thể làm thẻ tín dụng ở ngân hàng nào dễ mà không cần shk BD chỉ cần chứng minh thu nhập qua lương vậy ạ?
  Mục đích dùng thẻ tín dụng của em đơn giản là để đi siêu thị và mua sắm online, em không quan tâm lắm những ưu đãi khác. Em sử dụng thẻ chi tiêu khá nhiều lần/tháng, em cần hạn mức tín dụng thẻ khoảng 20tr. Tiêu chí là phí sử dụng thẻ thấp, mong được giải đáp giúp em ạ. Em cảm ơn!

  1. Chào em, qua thông tin của em thì em đang làm việc tại Bình Dương + có Hợp đồng lao động + nhận lương qua chuyển khoản ngân hàng thì em em đủ điều kiện để mở thẻ tín dụng ANZ (Ngân hàng ÚC – NEW ZELAND). Tuy nhiên xét về cơ cấu mức lương của em mà phía ANZ quy định phải tối thiểu là 7,2 triệu sao kê 3 tháng gần nhất. Em nên nói rõ mức lương của em chính xác nhận ở công ty em là bao nhiêu nhé.
   Các ngân hàng xét điều kiện để mở thẻ tín dụng chỉ chấp nhận cho 2 đối tượng:
   – Đang đi làm hưởng lương của Doanh nghiệp/công ty
   – Là chủ cơ sở kinh doanh, chủ doanh nghiệp có Giay phép kinh doanh được cấp

   Xét về điều kiện làm việc tại công ty thì e đủ tiêu chuẩn, nhưng việc bán hàng Online sẽ không được duyệt hồ sơ đâu nha em

 10. Vâng. Nếu chỉ tính lương cty nhận qua thẻ thì 3 tháng liền kề trước đó của em lll 7tr890, 7tr105, 7tr500. (Thấp nhất là 7tr)
  Anh cho em hỏi ngoài ANZ thì có thể mở thẻ tín dụng Sacombank hay Vpbank…không? Nếu được thì khi nào sẽ nhận được thẻ và NH nào cấp thẻ nhanh nhất ạ!

 11. Chào anh, anh cho e hỏi trong trường hợp người mở thẻ là giám đốc nhưng ko nhận lương qua chuyển khoản thì làm cách nào để xác nhận được thu nhập để mở thẻ ạ?

  1. Trình bày với nhân viên tín dụng người đó là Chủ sở hữu doanh nghiệp nhé. Cung cấp Sổ đăng ký kinh doanh cho ngân hàng để xác nhận

 12. Chào Tuấn,

  Mình dự định gửi 1 sổ tiết kiệm 30tr tại ngân hàng HSBC, với sổ tiết kiệm này mình có thể làm thẻ credit card của HSBC luôn được không? Tư vấn giúp mình nhé.
  Hiện tại lương chuyển khoản của mình 6tr4, đi làm đã 3 năm và đang dùng 1 thẻ của Techcombank.

 13. Chào bạn, vớ các điều kiện của bạn thì bạn ko làm được dòng thẻ tín dụng được rồi nhé. Lương phải ít nhất 8tr và nhận qua tài khảon ngân hàng. Nếu bạn muốn làm thẻ thanh toán quốc tế để mua hàng online hay các siêu thụ thì bạn có thể mở thẻ Visa cũng được. Hiện Visa của Techcombank được khá nhiều quý khách ưa chuộng và sử dụng đấy 🙂

 14. Chào bạn Tuấn,
  Chị muốn mở 1 thẻ tín dụng, tuy nhiên chị vừa đi làm lại vào giữa tháng 11 sau kỳ nghỉ thai sản 6 tháng. Như vậy khi in sao kê lương sẽ ko liên tục 3 hay 6 tháng gần nhất được. Lương ck qua Vietinbank là 12t. Cho chị hỏi ngân hàng nào mở thẻ tín dụng xét trên số dư tk atm không?

  Cám ơn em

 15. thấy citibank có gói thẻ tín dụng phí thường liên không đồng nhưng điều kiện phải nộp vào tk 2tr vậy khi mình, không muốn dùng thẻ nữa có đc rút 2tr ra không?

 16. Chào bạn Tuấn,
  Mình muốn mở thẻ tín dụng, lương ở mức giao động từ 18tr-20tr/tháng. Lương nhận qua Vietcombank. Đã có nhà tại HCM, chưa làm sổ HK (có tạm trú dài hạn). Làm cho Cty với HĐLĐ không xác định thời hạn. Mình có nhu cầu cash back, ưu đãi vay trả góp và muốn tìm ngân hàng có phí thường niên không quá cao (tầm 500K đổ lại). Theo Tuấn, thì mình nên chọn ngân hàng nào và loại thẻ nào là phù hợp.

  1. Chào anh Phúc, hồ sơ và điều kiện của anh quá tuyệt vời rồi ạ. Tuấn Anh khuyên anh nên mở dòng thẻ tín dụng quốc tế Citibank anh nhé. Anh Phúc có thể xem bài viết Cách đăng ký mở thẻ Citibank ở đây nhé: https://goo.gl/5e3S5H

 17. chào anh Tuấn,

  Em đang muốn mở thẻ tín dụng (em có hợp đồng lao động, lương chuyển khoản vào tài khoản Đông á khoảng 16tr/tháng, em có nhu cầu đổi dặm bay và phí thường niên ko quá cao thì theo anh ngân hàng nào sẽ phù hợp ạ. em cám ơn

  1. Chào em, cho anh hỏi hiện em đang sinh sống và làm việc tại tỉnh thành nào em? Nếu em làm việc ở tỉnh thì sẽ khó làm thẻ tín dụng nhé, Thẻ tín dụng cc1 ngân hàng sẽ ưu tiên hồ sơ những đối tượng khách hàng sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM. Trả lời dc câu hỏi đó rồi anh sẽ tư vấn thêm

    1. xin lỗi em vì thời gian qua anh ít online và quá nhiều hộp thư. Không biết hiện tại em đã mở được thẻ tín dụng chưa? Với điều kiện của em, anh nghĩ không còn là vấn đề nữa

 18. Chào bạn Tuấn.
  Hiện mình đang muốn mở thẻ tín dụng, mình có hợp đồng lao động, lương chuyển khoản, trước tháng 04 lương chuyển vào tài khoản ngân hàng exim, sau tháng 04 lươn chuyển vào tài khoản NH Indovina ( lương 3 tháng gần nhất là khoảng 7tr5, 6 tháng gần nhất khoản 7tr). Hộ khẩu ở Đông Nai, nhưng hiện sông và làm việc tại TP. HCM ( ko có giấy tạm trú). MÌnh muốn làm thẻ để mua trả góp, và đi du lịch nước ngoài. Bạn có thể tư vấn cho mình mở thẻ của NH nào ko?
  Cảm ơn bạn!

  1. Chào chị Mai, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi cho Tuấn Anh. Điều kiện của chị hoàn toàn dáp ứng đầy đủ việc mở thẻ tín dụng cao cấp nhé. Với mức lương nhận qua chuyển khoản là 7tr5, chị có thể mở thẻ tín dụng tạu ngân hàng Shinhank nhé. Chị đăng ký tại đây giúp em: http://bit.ly/2Ll1QIx

   Chị xem lại điều kiện mở thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan Bank nhé:

   – Nam/Nữ Từ 22 tuổi – 45 tuổi
   – Hộ khẩu hoặc sinh sống làm việc tại Tp HCM hoặc Hà Nội
   – Lương chuyển khoản từ 7.1 triệu đồng, có HĐLĐ từ 12 tháng trở lên

  1. Chào em, trường hợp của em mới 18 tuổi chưa đủ điều kiện mở thẻ tín dụng đâu nhé. Yêu cầu tối thiểu của 1 khách hàng trong vấn đề mở thẻ là:
   – Đã đi làm,
   – Có hợp đồng lao động
   – Có sao khê bảng lương 3 tháng gần nhất (không tính học việc)
   – Có địa chỉ hộ khẩu ở các thành phố lớn như Hà nội, TPHCM hoặc đang đi làm ở những thành phố này
   – Mức lương tối thiểu phải trên 10 triệu thì may ra mới ứng tuyển hồ sơ duyệt
   Thân em.

  1. Chào chị Ngọc Vy, trước Tuấn có viết về ngân hàng ANZ, tuy nhiên hiện tại ANZ đã chuyển giao cho phía ngân hàng Shinhank Bank rồi chị nhé. Ngân hàng ANZ đã chuyển giao lại mảng bán lẻ của họ tại Việt Nam cho Shinhanbank Việt Nam từ năm 2017. Theo thông báo đưa ra, ANZ Việt Nam sẽ tạm ngừng dịch vụ thẻ ghi nợ Visa và thẻ tín dụng ANZ, trong đó bao gồm tất cả giao dịch rút tiền mặt qua máy ATM, các giao dịch qua máy thanh toán POS và trực tuyến…

   ANZ đã quyết định bắt tay với Shinhanbank Việt Nam, công ty con của Shinhan Financial Group, một tập đoàn tài chính Hàn Quốc được niêm yết trên thị trường chứng khoán Hàn Quốc và New York.
   Do đó, lời khuyên là chị hãy đăng ký mở thẻ tại Shinhan bank nhé, chị xem thông tin ở bài viết và đăng ký tại đây giúp Tuấn: http://bit.ly/2Ll1QIx

Add Comment