Top 3 thẻ tín dụng cho hoàn tiền (Cashback) tốt nhất hiện nay

Trên thị trường tài chính Việt Nam hiện nay có nhiều ngân hàng lớn thực hiện chương trình Hoàn tiền cho các chủ thẻ tín dụng hoặc đặt ra giới hạn số tiền chi tiêu khi bạn thanh toán quốc tế.

Vì vậy, bạn hãy nhanh đăng ký mở thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất để được hoàn lại tiền cho những lần thanh toán bằng thẻ, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy những lợi ích mà thẻ tín dụng hoàn tiền đem lại cho gia đình bạn trong thời gian rất ngắn sau khi dùng.

1. Thẻ tín dụng Citi Cash Back Visa Platinum

Đến với Citibank, khi bạn dùng thẻ tín dụng Citi CashBack Visa platinum sẽ giúp cho bạn tiết kiệm nhiều hơn trong chi tiêu hằng ngày với sự hỗ trợ tốt nhất là được hoàn tiền thẻ tín dụng của bạn.

Ngoài ra, trong suốt một năm sử dụng thẻ tín dụng hoàn tiền Citi CashBack Visa platinum, bạn cũng được quy đổi thành tiền tích lũy điểm thưởng để nhận các ưu đãi khác của Citibank trong việc mua sắm, ăn uống, du lịch hay những hoạt động tài chính khác nữa.

Xem thêm: Top 11 ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay

3 lý do chính bạn nên dùng Thẻ tín dụng hoàn tiền Citi CashBack

– Hoàn tiền tín dụng lên đến 5% giá trị chi tiêu khi sử dụng, cộng thêm Tiền hoàn lại khi Giao Dịch tại Nước Ngoài cũng như việc rút Tiền Mặt Ứng Trước qua máy ATM.

– Tiền quy đổi được tự động tích lũy và không hết hạn.

– Miễn phí dịch vụ Bảo hiểm, dịch vụ Mua sắm và Bảo hiểm Nhà khi bạn đi vắng.

– Được chấp nhận chi tiêu toàn cầu tại hơn 120 quốc gia và 30 triệu điểm bán lẻ và truy cập tiền mặt 24/24 tại hơn 1,9 triệu máy ATM Plus; cùng với ưu đãi từ chương trình Visa Platinum và Citibank World Privileges.

CÁC TIỆN ÍCH HỮU ÍCH:

Bảo hiểm miễn phí
Bạn sẽ được hưởng miễn phí dịch vụ Bảo hiểm, chi phí Mua sắm và Bảo hiểm Nhà khi đi vắng. Những hàng hòa bạn mua bằng thẻ tín dụng hoàn tiền Citi CashBack thì đều được nhận bảo hiểm khi bị mất do trộm hoặc bị tổn thất có lý do chính đáng. Bên cạnh đó, khi toàn bộ chi phí vé hành khách của chuyến đi cá nhân được tính vào Thẻ tín dụng Citi Cash Back, bạn cũng sẽ được bảo hiểm cho những những vật dụng trong nhà bị tổn thất

Chương trình Citibank World Privileges

Khi dùng thẻ tín dụng hoàn tiền Citi Cash Back, bạn sẽ được hưởng ưu tiên từ chương trình Citibank World Privileges. Với chương trình này, bạn sẽ được trải nghiệm hàng triệu ưu đãi đặc biệt tại hàng ngàn điểm chấp nhận thẻ ở hơn 30 quốc gia. Khi bạn đi du lịch, đi mua sắm hay công tác xa nhà thì bạn đều được hưởng chế độ ưu đãi từ các trung tâm thương mại, khách sạn, spa cao cấp…trên toàn cầu

Bảo hiểm, Y tế, Xăng dầu: 5 % tiền hoàn lại
Giáo dục: 2% tiền hoàn lại
Siêu thị, nhà hàng: 1%
Tiền mặt ứng trước: 0,25%

2. Thẻ tín dụng hoàn tiền của Standard Chartered

Thật tiện lợi khi bạn có thể thả ga mua sắm tại nhà và được giảm giá ưu đãi lên đến 7% cho mọi đơn hàng trên kênh Lazada khi thanh toán qua thẻ tín dụng hoàn tiền Standard Chartered và nhập mã ‘STANDARD7’. Ngoài chương trình hỗ trợ ưu đãi đến từ Lazada, bạn còn có hội nhận kèm các quà tặng quần áo Liverpool nếu bạn là Fan của Liverpool. Thật tuyệt đúng không?

Hãy tận hưởng cuộc sống theo phong cách riêng của bạn với vô vàn ưu đãi từ ẩm thực, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe & làm đẹp tại hơn 3.500 điểm giao dịch tại Việt Nam và khắp Châu Á.

– Thẻ tín dụng Platinum CashBack là loại thẻ tín dụng hoàn tiền, được thiết kế đặc biệt để giảm chi phí hàng tháng cho bạn bằng cách hoàn tiền mặt trên tất cả giao dịch chi tiêu, giúp bạn mang đến nhiều giá trị hơn trên mỗi đồng chi tiêu của bạn.

– Bạn cũng sẽ nhận đươc 1% Tiền Hoàn đối với các loại giao dịch khi thanh toán bằng ngoại tệ và 0,5% Tiền Hoàn đối với các giao dịch thanh toán bằng mệnh giá Việt Nam Đồng.

– Không có giới hạn về Tiền Hoàn tối đa nên bạn hoàn toàn có thể nhận được khi chi tiêu trên thẻ tín dụng.

– Bạn được hoàn tiền cho tất cả danh mục chi tiêu như nhà hàng, khách sạn, hàng không, dịch vụ sân gôn, các dịch vụ thanh toán và nhiều hơn thế nữa.

– Tiền Hoàn sẽ có giá trị trong vòng 24 tháng kể từ tháng được tích lũy.

mui ten

Hãy ghé thăm thường xuyên Blog Tuấn Anh để khám phá thêm nhiều ưu đãi mới nhất từ Standard Chartered

Hoàn tiền khi sử dụng Thẻ tín dụng quốc tế VIB

Ngày nay khi mà thẻ tín dụng đang nhận được sự ưu ái từ nhiều khách hàng, nhiều người có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng bởi những lợi ích và ưu đãi khuyến mãi mà nó mang lại. Thẻ tín dụng hoàn tiền Không chỉ giúp bạn tiết kiệm một khoảng chi tiêu khi đi mua sắm, một số loại thẻ tín dụng còn cho phép “kiếm tiền” ngay cả khi bạn mua hàng hóa, ăn uống thì trong đó có thẻ tín dụng hoàn tiền của VIB.

Với quyền lợi này, bạn hãy nhanh đăng ký tư vấn mở thẻ tín dụng của VIB để được hoàn lại tiền cho mọi thanh toán cá nhân bằng thẻ, và mình tin chắc chắn rằng bạn sẽ nhận thấy nhiều lợi ích mà tấm thẻ này đem lại cho bạn trong quá trình sử dụng đấy.

VIB hỗ trợ cho bạn hoàn tiền chi tiêu 5% khi thanh toán quốc tế mà bạn không cần quá lo về giới hạn giá trị thanh toán.

Đối với chủ thẻ sử dụng Thẻ thanh toán toàn cầu VIB:
– VIB Classic: Tổng số tiền tích lũy để nhận hoàn lại tối thiểu là 50.000 VND và không quá 1.000.000 VND/tháng. Hoàn tiền theo tỉ lệ lũy tiến tương ứng với từng phần trong tổng giá trị giao dịch.

Giá trị giao dịch (VND) 
Từ 1 đến 1.000.000: Tỷ lệ hoàn tiền là 5%
Từ 1.000.001 trở lên: Tỷ lệ hoàn tiền là  0,3%

Tags: thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất, thẻ tín dụng hoàn tiền citibank, thẻ tín dụng hoàn tiền standard chartered, thẻ tín dụng hoàn tiền nào tốt nhất

Add Comment