Top 4 ngân hàng có khuyến mãi mở thẻ tín dụng tốt nhất

Hiện nay, các ngân hàng tài chính đang rất cạnh tranh trong việc “lôi kéo” nhiều khách hàng có nguyện vọng vay vốn, đăng ký mở thẻ tín dụng để phục vụ cho các tiện ích cuộc sống. Như chúng ta đã biết, tiềm năng về tài chính tại Việt Nam đang nóng sốt từng ngày, do đó các ngân hàng liên tục tung ra các chương trình ưu đãi, khuyến mãi quà tặng, giảm giá thanh toán online, tích lũy điểm thưởng, dặm bay… và tất nhiên đối tượng khách hàng sẽ có nhiều lợi hơn.

Nhu cầu vay vốn tín chấp/ thế chấp khá gần với các dịch vụ làm thẻ tín dụng. Qua kinh nghiệm bản thân thì mình thấy các ngân hàng nước ngoài luôn chú trọng lợi ích của khách hàng, họ luôn có những chương trình ưu đãi, quà tặng hấp dẫn khi mở thẻ tốt hơn rất nhiều so với các ngân hàng trong nước.

Trong khi các ngân hàng trong nước lại khá e ngại về dịch vụ làm thẻ tín dụng vì sợ phát sinh nợ xấu, không có khả năng chi trả. Do đó, các ngân hàng nước ngoài đã tập trung phát triển và đi đầu trong việc thu hút khá nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ mở thẻ này.

Bài viết dưới đây, mình sẽ tổng hợp một cách chi tiết các chương trình khuyến mãi mở thẻ tín dụng của 4 ngân hàng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam có dịch vụ làm thẻ tín dụng tốt nhất: Ngân hàng ANZ, Citibank, Standard Chartered BankHSBC

1/ Khuyến mãi mở thẻ tín dụng Standard Chartered nhận Xe đạp/Hoàn tiền 25% Uber

Trong năm 2017, ngân hàng Standard Chartered đặc biệt ưu đãi cho khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng Standard Chartered với các chương trình hấp dẫn như:

Nếu bạn là một khách hàng của dịch vụ taxi Uber, khi dùng thẻ tín dụng Standard Chartered thanh toán và được hoàn tiền 25% cho mọi chuyến Uber và nhận 3 chuyến đi miễn phí.
Thật tuyệt khi bạn có thể tự do di chuyển đến bất cứ nơi đâu chỉ với một cú chạm và tận hưởng ưu đãi tuyệt vời từ dịch vụ taxi Uber khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Standard Chartered. Nếu không sử dụng ưu đãi này, bạn có khá nhiều sự lựa chọn khác.

Ngoài ra, bạn có thể thoải mái mua sắm tại nhà và được giảm giá 7% cho mọi đơn hàng trên Lazada khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Standard Chartered

Bên cạnh đó, bạn còn nhận ưu đãi giảm 15% cho các đơn hàng từ 300.000 VNĐ trở lên khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Standard Chartered tại Adayroi.com, bao gồm các món hàng đã được giảm giá trong chương trình 12H hàng giá sốc.

Ngân hàng Standard Chartered Bank đang áp dụng chương trình ưu đãi lớn dành cho cả 03 loại thẻ: Thẻ Priority WorldMiles, thẻ WorldMilesthẻ Platinum CashBack

– Chương trình The Good Life: Tận hưởng vô vàn ưu đãi về ẩm thực, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe & làm đẹp tại hơn 3.500 điểm giao dịch ở Việt Nam và Châu Á.
– Hoàn tiền 25% cho mọi chuyến Uber
– Hoàn tiền 0.5% tất cả các giao dịch chi tiêu bằng VNĐ
– Hoàn tiền 1% tất cả các giao dịch chi tiêu bằng ngoại tệ
– Miễn phí bảo hiểm mua sắm qua thẻ lên đến 67.500.000 VNĐ

Ngoài ra, nếu đăng ký các loại thẻ tín dụng cao cấp như Priority WorldMiles, WordMiles, Platinum Cashback… bạn còn nhận được những ưu đãi vô cùng tuyệt vời như:

Tặng một máy ảnh FujiFilm và 1 bộ phụ kiện máy ảnh + 1 e-voucher đặt khách sạn trực tuyến Agoda trị giá 2,5 triệu khi đăng ký thẻ tín dụng WorldMiles
Tặng 1 xe đạp thời trang và hoàn tiền lên đến 2 triệu VND cho tổng giá trị giao dịch được thực hiện khi dùng thẻ tín dụng Platimum CashBack
Tích lũy tới 3 điểm thưởng du lịch cho mỗi 25.000 VNĐ chi tiêu
Miễn phí bảo hiểm du lịch lên đến 22.500.000.000 VNĐ, dịch vụ hỗ trợ y tế khẩn cấp và bảo hiểm mua sắm lên đến 67.500.000 VNĐ
– Miễn phí sử dụng dịch vụ phòng chờ cao cấp tại hơn 800 sân bay trên toàn thế giới
Miễn phí phí ra sân tại 4 câu lạc bộ gôn: King’s Island Golf Club, Montgomerie Links Golf Club, Vietnam Golf & Country Club, Long Thanh Golf Club
Dịch vụ sân gôn: Ưu đãi chơi gôn tại các câu lạc bộ gôn hàng đầu Việt Nam

Phí thường niên: Với thẻ hoàn tiền của ngân hàng Standard Chartered thì phí thường niên 1 năm là 1 triệu VNĐ. Tính ra thì thấp hơn Citibank nhưng cao hơn thẻ chuẩn/vàng của ANZ. Tỷ lệ hoàn tiền thì cao hơn ANZ và thấp hơn Citibank Cash Back.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC MỞ THẺ TÍN DỤNG Standard Chartered

+ Lương nhận qua chuyển khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất tối thiểu 10 Triệu/Tháng
+ Hộ khẩu sinh sống HOẶC làm việc tại: HÀ NỘITPHCM
+ Từ đủ 18 tuổi trở lên
PHẢI CÓ HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG

mui ten

đăng ký mở thẻ tín dụng Standard Chartered

2/ Khuyến mãi mở thẻ tín dụng ANZ tặng Vali 2 triệu VNĐ 

Độ “phủ sóng” của ngân hàng Citibank chắc chắn không thể bằng các ngân hàng khác trong nước, nhưng Citibank luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tại Citibank, bạn sẽ liên tục được cập nhật những “ưu đãi khủng” để có thể tận hưởng những lợi ích từ việc sử dụng thẻ tín dụng Citibank.
Có nhiều gói thẻ để lựa chọn hơn như: thẻ chuẩn, thẻ vàng, thẻ Platinum, Travel Platinum. Tùy mỗi loại thẻ tín dụng sẽ có mức phí thường niên khác nhau để bạn lựa chọn dễ dàng hơn cho nhu cầu của mình. Và khi mở thẻ tại ANZ, bạn cũng không phải mất phí mở thẻ như Citibank. Có thể nói, chương trình khuyến mãi mở thẻ tín dụng ANZ có nhiều ưu đãi đặc biệt hơn các ngân hàng Quốc tế khác

Dưới đây là các thông tin chính của chương trình ưu đãi mở thẻ tín dụng ANZ.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
– Hoàn tiền 0.3% không giới hạn trên tổng chi tiêu
– Đặc quyền ưu đãi miễn 50% phí ra sân tại 6 Câu lạc bộ Golf uy tín tại Việt Nam
– Tận hưởng ưu đãi đặc biệt tại hơn 2.200 đối tác của chương trình ANZ Spot trên toàn Châu Á Thái Bình Dương
– Giảm 5% khi bạn đặt phòng trả trước tại Agoda bằng Thẻ Tín Dụng ANZ Chuẩn và Vàng.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT


– Hoàn phí thường niên năm đầu tiên cho thẻ Chuẩn khi kích hoạt và thực hiện tối thiểu 01 giao dịch trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ
– Hoàn tiền đến 300.000 đồng khi thực hiện chi tiêu từ 1 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ.

(Hoàn tiền 500.000đ khi dùng thẻ Chuẩn và Platinum)
– Tặng Vali trị giá 2 triệu đồng dành cho chủ thẻ Vàng và Platinum
– Nhận 2000 dặm thưởng khi thực hiện chi tiêu (tổng) từ 3 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC DUYỆT MỞ THẺ TÍN DỤNG ANZ

+ Lương nhận qua chuyển khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất tối thiểu 7,2 Triệu/Tháng
+ Hộ khẩu sinh sống HOẶC làm việc tại: HÀ NỘITPHCM, Bình Dương
+ Từ đủ 18 tuổi trở lên
PHẢI CÓ HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG

mui ten

3/ Khuyến mãi mở thẻ tín dụng Citibank tặng Vali trị giá 3 triệu VNĐ

Chắc chắn, mỗi lần mua sắm bạn phải băn khoăn rất nhiều trong việc xem chi tiêu ra sao để mua được những món đồ vừa tốt lại không quá tốn kém. Một lần nữa, hãy gạt bỏ lo lắng đó đi, thẻ tín dụng Citibank Cash Back đã có mặt để giúp bạn. Citibank luôn đem lại rất nhiều chương trình ưu đãi khủng, khuyến mãi mở thẻ tín dụng mà không quá ràng buộc khách hàng. Chỉ đơn giản bạn là thanh niên trên 21 tuổi, mức lương tối thiểu 10 triệu VNĐ, nhận lương qua thẻ ngân hàng là bạn đã đủ điều kiện để nhận những tiện ích hấp dẫn từ Ngân hàng này.

So sánh với các ngân hàng lớn như HSBC, Standard Chartered hay ANZ thì Citibank là ngân hàng có nhiều điểm ưu đãi nhất. Danh sách các điểm ưu đãi, giảm giá cho chủ thẻ Citibank đã lên tới con số hơn 8.000 điểm.

Những khuyến mãi khi mở thẻ tín dụng CitiBank

• Tặng vali du lịch cao cấp khi mở thẻ tín dụng CASH BACK và Premiermiles
• Có cơ hội nhận iPhone 7 32GB
• Hoàn tiền đến 5% chi tiêu thẻ (lên đến 7,2 triệu VNĐ/năm)
• Ưu đãi mua sắm trả góp Citi 0% Mọi Nơi với phí chuyển đổi chỉ 4,5% trên giá trị giao dịch.
• Trải nghiệm chuyến đi đầu tiên miễn phí với Uber, ưu đãi mua sắm trả góp Citi 0% Mọi Nơi, chương trình nâng cỡ ly Starbucks miễn phí và chiết khấu đến 50% khi mua sắm, ăn uống và du lịch.
• Ngoài ra bạn còn được tận hưởng x5 lần Điểm Thưởng suốt năm khi chi tiêu tại các địa điểm Mua sắm, Ăn uống, Giải trí.

Với tỷ lệ hoàn tiền như trên thì các chủ thẻ Citibank Cash Back với mức chi tiêu khoảng 120 triệu một năm (tối thiểu thu nhập 10 triệu/1 tháng đủ điều kiện mở thẻ tại Citibank) là yên tâm có thể đủ điểm để được miễn phí thường niên cho năm đầu. Nếu bạn chi tiêu nhiều với thẻ tín dụng thì có thể được hoàn tiền tối đa tới 7.2 triệu/năm.

Phí thường niên: Thẻ Citibank Premiermiles, và Citibank Cash Back hiện có phí thường niên lần lượt là 1.5 triệu và 1.2 triệu và phí cấp thẻ mới là hoàn tiền miễn phí. Với mức phí như trên có phần cao hơn các ngân hàng Quốc tế khác, tuy nhiên bạn sẽ nhận được các chương trình ưu đãi lớn hơn hết các ngân hàng khác

Nào, nhanh tay đăng ký mở thẻ tín dụng Citibank ngay thôi…

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC DUYỆT MỞ THẺ TÍN DỤNG CITIBANK

+ Lương nhận qua chuyển khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất tối thiểu 10 Triệu/Tháng
+ Hộ khẩu sinh sống HOẶC làm việc tại: HÀ NỘITPHCM
+ Từ đủ 18 tuổi trở lên
PHẢI CÓ HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG

mui ten

4/ Khuyến mãi mở thẻ tín dụng HSBC

Bạn có biết? Ngân hàng HSBC ngoài những chính sách khuyến mãi mở thẻ tín dụng như hoàn tiền, tặng vali ra… thì còn có chương trình giới thiệu người thân/bạn bè làm thẻ tín dụng và nếu phát hành thẻ thành công bạn sẽ nhận được quà và hoa hồng lên đến 8.000.000.

Để tạo tính lan tỏa và thu hút nhiều nguồn khách hàng mở thẻ trong các chương trình HSBC thường xuyên sáng tạo các ưu đãi cho người lần đầu tiên mở thẻ.

Thẻ chính: Miễn phí (Visa Bạch Kim),350.000vnd(Visa Vàng, Visa Chuẩn)
Thẻ phụ: Miễn phí (Visa Bạch Kim), 250.000vnd(Visa Vàng, Visa Chuẩn)

• Mua trả góp 0% lãi suất tại hơn 90 đối tác của HSBC
Mua trước và trả góp 0% lãi suất lên đến 12 tháng.
Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí xử lý nào.
Đối tác cửa hàng điện máy: Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Điện Máy Chợ Lớn, Pico, Phan Khang
Đối tác cửa hàng công nghệ: FPT, Viettel, thegioididong.com
Đối tác website mua sắm trực tuyến: Lazada.vn, Tiki.vn, Adayroi.com

• Chương trình ưu đãi RedHot
Chủ Thẻ tín dụng HSBC sẽ được tận hưởng ưu đãi giảm giá khi mua sắm trực tuyến tại các đối tác của HSBC như Lazada, Adayroi, Tiki …
Tặng thêm điểm thưởng cho giao dịch mua hàng trực tuyến tại các đối tác.
Chương trình được tổ chức thường xuyên hàng quý và được cập nhật trên website của HSBC.

• Tặng 1 triệu VND
Tặng 1 triệu VND khi mở Thẻ tín dụng chính HSBC Visa Vàng hoặc Chuẩn và có tổng chi tiêu tối thiểu 1 triệu VND Footnote.

• Tặng 2 triệu VND
Tặng 2 triệu VND khi mở Thẻ tín dụng chính HSBC Visa Bạch Kim và có tổng chi tiêu tối thiểu 2 triệu VND Footnote

• 16 voucher Du Thuyền 5 Sao
Áp dụng cho khách hàng mới và hiện hữu là chủ Thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim khi có 3 số cuối của Mã Chuẩn Chi là “888” trên hóa đơn thanh toán Thẻ tín dụng giá trị tối thiểu 500.000 VND Footnote (2).
Voucher du thuyền 5 sao, hành trình 5 ngày 4 đêm cho 2 người đến Singapore, Malaysia và Thái Lan.

• 2.000 máy ảnh du lịch
Áp dụng khi mở Thẻ tín dụng chính HSBC Visa Vàng hoặc Chuẩn và có tổng chi tiêu tối thiểu 1 triệu VND Footnote.

Ưu điểm lớn nhất của thẻ tín dụng HSBC là ưu đãi mở thẻ lần đầu cực tốt. Tuy nhiên, thẻ tín dụng HSBC hiện chưa có tính năng Cash Back như các ngân hàng quốc tế khác ở trên.

Hy vọng các thông tin tổng hợp này sẽ hữu ích cho bạn trong việc mở thẻ tín dụng tốt nhất trong việc mua sắm.

Tags: mở thẻ tín dụng tặng vali, ưu đãi mở thẻ tín dụng, khuyến mãi mở thẻ tín dụng, ưu đãi mở thẻ tín dụng ANZ, ưu đãi mở thẻ tín dụng HSBC, ưu đãi mở thẻ tín dụng citibank, ưu đãi mở thẻ tín dụng standard chartered, khuyến mãi thẻ tín dụng anz, khuyến mãi thẻ tín dụng hsbc, khuyến mãi thẻ tín dụng citibank, khuyến mãi thẻ tín dụng standard chartered, Nên chọn thẻ tín dụng nào nhiều ưu đãi nhất, ngân hàng nào khuyến mãi khi mở thẻ tín dụng, ngân hàng có chương trình khuyến mãi tốt nhất, ngân hàng làm thẻ tín dụng

Nguồn: Trang đối tác ANZ, HSBC, Citibank, Standard Chartered

Add Comment