Top 6 mẫu thẻ tín dụng Sacombank đáng mở tài khoản nhất

Bạn có biết rằng chỉ với mức thu nhập từ 5 triệu/ tháng cũng đã đủ điều kiện đăng ký làm thẻ tín dụng Sacombank không?

Ngày nay với một tấm thẻ tín dụng đã không còn quá xa lạ đối với mỗi người chúng ta, làm thẻ tín dụng ngân hàng giúp bạn chi tiêu hàng ngày được tiện lợi hơn vì ko phải lúc nào cũng lủng lẳng tiền mặt bên người, cũng không cần phải có bất kỳ một đồng nào trong tài khoản mà bạn vẫn có thể dễ dàng thanh toán hàng hóa. Thẻ tín dụng cũng giúp bạn tiết kiệm tiền nhiều hơn vì thường được giảm giá hàng hóa. Bất kỳ ai cũng cần sở hữu cho mình 1 loại thẻ tín dụng để tạo cho cuộc sống của chúng ta tiên tiến, thaoỉ mái nhiều hơn.

Sacombank cũng là top những ngân hàng có yêu cầu làm thẻ tín dụng “dễ dãi” nhất trong số các ngân hàng khác tại Việt Nam, bởi Sacombank chỉ bắt buộc mức thu nhập tối thiểu của mỗi người từ 3 triệu đồng/ tháng cũng đã có thể mở thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 200 triệu đồng để sử dụng cho cả gia đình.

Xem thêm: Top 11 ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất

1. Thẻ tín dụng Sacombank MasterCard chuẩn

Trong cuộc sống luôn ẩn chứa thật nhiều dư vị, và nhiều cung bậc cảm xúc, nhiều khoảnh khắc, nhiều bất ngờ. Bạn có chắc mình đã trải nghiệm và tận hưởng tất cả những điều đấy. sở hữu thẻ tín dụng Sacombank MasterCard, chúng tôi tự hào song hành cùng với bạn trên hành trình tận hưởng cuộc sống.

Với mức thu nhập 5 triệu/ tháng bạn đã có thể bắt đầu mở thẻ tín dụng Sacombank MasterCard, mức phí thường niên 299.000đ/ năm và hạn mức tín dụng tối đa là 50 triệu đồng.

2. Thẻ tín dụng nội địa Sacombank Family

Chưa bao giờ bạn lại có thể vay vốn tiền dễ dàng như vậy. Với tấm thẻ tín dụng Family, bạn sẽ an tâm hơn vì luôn sở hữu sẵn nguồn tài chính hợp lý ngay khi cần.

Chỉ cần có mức thu nhập từ 3 triệu/ tháng trường hợp khi bạn ở 58 tỉnh, thành phố không trực thuộc Trung ương bạn cũng vẫn có thể sở hữu ngay cho mình chiếc thẻ tín dụng nội địa Sacombank Family; khuyến mãi đến 50% tại hầu hết điểm giao dịch, mua sắm, ẩm thực, du lịch, giáo dục… Với logo biểu tượng của Sacombank Plus, miễn phí rút tiền mặt tại hầu hết ATM/POS Sacombank, hạn mức tín dụng lên tới 200 triệu đồng mà phí thường niên chỉ có 200.000đ/ năm.

3. Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa

Thẻ tín dụng này chính là người bạn đồng hành lí tưởng cho những chuyến chu du đến bất cứ nơi đâu cùng bạn như: Paris hoa lệ, Vạn Lý Trường Thành hùng vỹ, nhà hát “con sò” Opera Sydney lừng danh.

Thu nhập hàng tháng từ 5-7 triệu/ tháng bạn đã có thể mở thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa, phí thường niên chỉ 299.000đ/ năm nhưng bạn được miễn lãi tối đa đến 55 ngày. Giống như mọi mẫu thẻ tín dụng Sacombank khác, bạn sẽ được giảm giá 50% tại những điểm giao dịch từ doanh nghiệp, du lịch… với biểu tượng Sacombank Plus. Hạn mức tín dụng tối đa 50 triệu đồng cho thẻ chuẩn, và từ 50 triệu trở lên cho hạng vàng.

4. Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite

Khi bạn sở hữu thẻ tín dụng Sacombank Infinite, bạn được tặng kèm miễn phí gói hội viên Priority Pass giúp cho các chuyến bay của bạn phát triển thành những trải nghiệm hoàn hảo. Bạn không cần phải mua vé máy bay hạng cao cấp, bạn vẫn được quyền dùng miễn phí hơn 700 phòng chờ VIP của các sân bay khắp thế giới.

Khi bạn chuẩn bị lên lịch đi du lịch, chủ thẻ Sacombank Visa Infinite sẽ an tâm tuyệt đối với một gói bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu lên tới 1.000.000 USD (22 tỷ VND) cùng các hỗ trợ khác về bảo hiểm như lúc mất hành lý, chuyến đi bị trì hoãn, cần phải vận chuyển dịch vụ y tế khẩn cấp. Phí thường niên của thẻ là 19.999.000 đồng/ năm.

5. Thẻ tín dụng quốc tế Visa Ladies First

Dành riêng cho phái nữ 1 nửa của thế giới. Bạn hãy chăm sóc và nuông chiều bản thân thật tốt nhất với thẻ tín dụng quốc tế Visa Ladies First.

Chỉ cần đáp ứng yêu cầu về mức thu nhập 5 triệu/ tháng bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một tấm thẻ tín dụng quốc tế Visa Ladies First, hạn mức tín dụng lên đến 100 triệu mà phí thường niên của nó chỉ 299.000đ/ năm, giảm giá tới 50% tại toàn bộ điểm làm đẹp, chọn lựa, ẩm thực, du lịch, giáo dục, mang biểu tượng Sacombank Plus.

6. Thẻ tín dụng quốc tế Car Card

Bạn hãy sẵn sàng tận hưởng cuộc sống đầy đủ, tiện nghi hơn có đa dạng khuyến mãi hấp dẫn dành cho bản thân với thẻ tín dụng quốc tế Car Card. Thu nhập 5 triệu đồng/ tháng bạn đã có thể bắt đầu mở ngay cho mình 1 chiếc thẻ tín dụng quốc tế Car Card, phí thường niên 399.000đ/ năm mà hạn mức lên đến 200 triệu đồng.

Chắc bạn đã có quyết định mở thẻ tín dụng Sacombank rồi, hãy nhanh tay đăng ký mở thẻ tín dụng ngay hôm nay để nhận các khuyến mãi lớn từ ngân hàng.!!!

 • Hiện tại Sacombank đã dừng đăng ký thẻ tín dụng cho khách hàng tiền mặt. Bạn vui lòng tham khảo dòng THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ CITIBANK nhé

  Điều kiện được duyệt mở thẻ tín dụng Citibank:
  Thật đơn giản, bạn chỉ cần:

  • Trên 22 tuổi
  • Thu nhập hàng tháng từ 8 triệu VND trở lên
  • Nhận lương qua tài khoản ngân hàng
  • PHẢI CÓ HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG
  • Đang sinh sống hoặc làm việc tại 2 tỉnh thành: TPHCM và Hà Nội

mui ten

Tags: thẻ tín dụng sacombank, thẻ tín dụng sacombank trả góp 0, các loại thẻ tín dụng sacombank, thẻ tín dụng sacombank jcb, thẻ tín dụng sacombank có tốt không, thẻ tín dụng sacombank family, ưu đãi thẻ tín dụng sacombank, thẻ visa sacombank debit, làm thẻ atm sacombank miễn phí

Bạn đang xem bài viết Top 6 mẫu thẻ tín dụng Sacombank đáng mở tài khoản nhất

Add Comment