Vay Tiền Theo Bảng Lương Không Cần Gặp Mặt

Bạn đang cần vay tiền online không cần gặp mặt cho kế hoạch riêng của mình nhưng lại cảm thấy không có nhiều thì giờ để làm các thủ tục phức tạp từ các tổ chức tài chính, ngân hàng….

TheBankCheck xin giới thiệu đơn vị cho vay tiền nhanh – ATM Online. Đây là đơn vị co giải pháp tài chính trực tuyến ưu việt hàng đầu tại Việt Nam.

Địa chỉ cho vay tiền nóng này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn để có ngay khoản vay nhanh chóng, kịp thời, thanh toán linh hoạt cũng như chi phí lãi suất minh bạch nhất.

Tuy nhiên, bạn nên xem các chú ý nhỏ mà tôi liệt kê bên dưới để tránh không vay được nhé:

vay tiền theo bảng lương

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Điều kiện từ chối đơn đăng ký vay:

– Khách hàng dưới 23 tuổi và trên 55 tuổi. (Do đó, hãy đảm bảo bạn trên 23 tuổi mà đã đi làm nhé).
– Khách hàng có lịch sử tín dụng xấu.
– Khách hàng có thu nhập dưới 4 triệu/ tháng hoặc là sinh viên.
– Khách hàng ở Hải Phòng (Vì chưa có van phòng giao dịch tại đây)
– Khách hàng đã từng đăng ký vay tại ATM Online, hoặc đã đăng ký nhưng hồ sơ từng bị từ chối (trùng tên và số CMND).

Vay tín chấp theo Lương vì sao chọn ATM Online?

– ATM Online hỗ trợ gói vay theo đánh giá của tôi là nhanh chóng và tiện lợi, vì là đơn vị cho vay tín chấp theo lương nên họ cũng yêu cầu khách hàng phải có thu nhập tối thiểu 4 triệu/tháng để xác nhận khả năng chi trả và hoàn thành thanh toán đúng hạn (mức kỳ hạn cho vay của ATM Online là 6 tháng, không bắt bạn phải thanh toán ngay trong tháng vay đầu đâu).

– Một điều nữa là Bạn sẽ được giải ngân ngay thông qua tài khoản ngân hàng cá nhân trong vòng 5 phút sau khi hồ sơ của bạn được duyệt. Thường là hồ sơ được duyệt trong ngày luôn.

Do đó, khi đã đăng ký vay online xong, bạn nhớ giữ điện thoại bên người nhé vì phía nhân viên tài chính của ATM Online sẽ liên hệ để xác nhận lần nữa cũng như ký hợp đồng nhanh chóng tức thì (Đây là điểm hay vì nếu bạn vay tiền ở ngân hàng thì cũng phải mất thời gian tới ngân hàng để làm hợp đồng vay trực tiếp)

– Ưu điểm thứ 3 là khi bạn hoàn thành thanh toán cho khoản vay đầu xong thì bạn được đăng ký vay lại.

Thủ tục Vay tiền theo bảng lương yêu cầu thế nào?

Tất cả các bước đăng ký thông tin đều trực tuyến nên bạn Chỉ cần cung cấp CMND (bản chụp) để hoàn tất thủ tục chỉ chưa đầy 3 phút là được.

Sau khi bạn đã đăng ký và được xác nhận qua điện thoai để ký hợp đồng, số tiền bạn vay sẽ được phía ATM Online chuyển ngay đến tài khoản hoặc thẻ tín dụng của bạn một cách nhanh chóng.

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Tags: vay tín chấp theo lương tiền mặt, vay tiền theo bảng lương lãi suất thấp, vay tiền tín chấp theo bảng lương, vay tiền trả góp theo bảng lương, vay tiền ngân hàng theo bảng lương, vay theo bảng lương tiền mặt, thủ tục vay tiền theo bảng lương

Add Comment