Vietcombank miễn phí phát hành/phí thường niên cho tất cả các thẻ

Nhân dịp kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 01/05, Vietcombank (VCB) tung ra chương trình khuyến mại miễn phí phát hành/phí thường niên cho tất cả các thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng.

Nội dung khuyến mại bao gồm:

Chương trình sẽ được diễn ra từ ngày 15/03/2017 đến ngày 15/05/2017.

+ Miễn phí phát hành/gia hạn đối với thẻ ghi nợ (bao gồm cả phát hành mới và phát hành lại), miễn phí thường niên năm đầu tiên đối với thẻ tín dụng phát hành mới/gia hạn thẻ;

Lưu ý: Đối với thẻ tín dụng, chủ thẻ phát hành mới/gia hạn thẻ sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên khi phát sinh giao dịch chi tiêu tối thiểu 100.000 VNĐ (không tính các giao dịch rút tiền mặt). Thời gian thực hiện giao dịch muộn nhất là 1 tháng kể từ thời điểm kết thúc chương trình (tức ngày 15/06/2017)

+ Miễn phí sử dụng dịch vụ thay thế/in lại thẻ (không thay đổi hiệu lực thẻ).

Ngoài ra, khi sử dụng thẻ của Vietcombank, bạn còn được tận hưởng vô vàn các dịch vụ ưu đãi và tiện ích do Vietcombank cùng các đối tác cung cấp.

Với 1 thẻ ghi nợ quốc tế ở VCB sẽ rất thuận tiện cho bạn khi tham gia mua sắm, thanh toán quốc tế. Vietcombank là 1 trong 4 ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam với hệ thống thanh toán tiện lợi, nhanh chóng.

Hãy để chiếc thẻ Vietcombank trở thành người bạn đồng hành mang lại những ưu đãi tuyệt vời cho bạn ngay hôm nay.

Xem thêm: https://thebankcheck.com/top-11-ngan-hang-lam-tin-dung-tot-nhat.html

Add Comment